Cách Vận Chuyển Cây Xanh Đi Xa An Toàn

Cây xanh đô thị, cây cảnh vườn nhà, các loại cây xanh vừa và nhỏ cần được sắp xếp lên xe và vận chuyển không an toàn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ sinh trưởng, thậm chí làm chết cây. Sau đây là một số cách vận chuyển cây xanh đi xa an toàn nhất có thể bạn chưa biết.

Nhu cầu vận chuyển cây cảnh tại tphcm hiện nay

Công ty dịch vụ vận tải Sài Thành 24H chúng tôi trong nhiều năm qua phục vụ nhu cầu vận chuyển cây cảnh đối với những trường hợp sau:

 • Vận chuyển cây cảnh từ nhà vườn đến địa điểm buôn bán
 • Vận chuyển cây cảnh sân vườn
 • Vận chuyển cây xanh đô thị từ công ty cung cấp đến từng vị trí trồng cây
 • Vận chuyển cây cảnh nhỏ lẻ bằng xe tải 1 tấn đến 2 tấn
 • Vận chuyển cây cảnh sân vườn khi khách hàng cần chuyển nhà, chuyển nơi ở mới từ tphcm đi tỉnh.

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi vận chuyển cây cảnh, cây xanh

Tuỳ vào từng loại cây xanh, bạn nên cắt tỉa sao cho gọn gàng nhất có thể để tiết kiệm không gian trên thùng xe, tránh va chạm giữa các loại cây với nhau, đặc biệt là các loại cây thân cứng.

Đối với cây cảnh mini, cây để bàn, cây cảnh nhỏ

Dịch vụ vận chuyển cây xanh giá rẻ và uy tín

Có thể dùng một hoặc nhiều thùng carton để đóng gói lại. Dùng PC, túi nilong quấn quanh chậu cây để bảo vệ. Hoặc bạn có thể dùng băng keo, dây thun để cố định trước khi vận chuyển lên xe để chuyển đến nơi mới.

Đối với chậu cây vừa và lớn

Dịch vụ vận chuyển cây xanh giá rẻ và uy tín
Dịch vụ vận chuyển cây xanh giá rẻ và uy tín

Cây có kích thước vừa và lớn cần cố định một vị trí vững chắc lên xe để tránh bị xê dịch, bị rơi khi vận chuyển, đặc biệt những đoạn đường xấu.

Đối với cây đã đưa ra khỏi chậu, lộ rễ

Nên dùng bao tải hoặc ni lông khổ lớn để bọc bộ rễ lại. Đồng thời nên tưới một ít nước lên rễ trước khi tiến hành các bước quấn quanh và vận chuyển lên xe.

Điều gì quan trọng nhất khi vận chuyển cây cảnh

 • Nếu bạn không nhờ được nhiều người để giúp bao bọc cây xanh vườn nhà, cây cảnh, chậu hoa,.. thì tốt nhất nên thuê dịch vụ vận chuyển cây cây xanh bằng xe tải để họ giúp bạn làm công việc này.
 • Nếu tự làm nhưng không hiệu quả, chưa có kinh nghiệm thì cây bị gãy nhánh, chết cây, mất sức sống thì tốt nhất nên thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá, cây xanh chuyên nghiệp.
 • Khi đặt cây lên xe nên lưu ý bọc lót kỹ càng, không nên để cây bị rung lắc mạnh trong quá trình vận chuyển sẽ làm hư, chết cây
 • Vận chuyển cây đường xa đừng nên tưới nước thường xuyên nhé
 • Đối với cây cảnh nhỏ nên chọn thuê xe tải thùng kín, hoặc cây xanh kích thước lớn nên chọn xe tải có mui bạch, bửng trống
 • Nên nhỏ đến xe cẩu hàng nếu cây quá cồng kềnh, không thể vận chuyển cây lên xe bằng sức người

Dịch vụ vận chuyển- cho thuê xe tải chở hàng

Những vấn đề trên giúp cho việc vận chuyển cây xanh an toàn, dễ dàng hơn. Và điều quan trọng hàng đầu là nên chọn loại xe tải chở hàng phù hợp, công ty vận tải uy tín tại tphcm, họ sẽ biết cách giúp bạn làm tốt nhất công việc, mang lại hiệu quả cao.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Sài Thành 24H từ nhiều năm qua đã trở thành đối tác quen thuộc với nhiều cá nhân, doanh nghiệp cần vận chuyển cây xanh trong nội thành hoặc đi tỉnh. Với xe tải chở hàng đa chủng loại, từ 1 tấn đến 15 tấn, xe cẩu hàng, xe nâng, tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệm vận chuyển cây xanh.  Liên hệ để nhận báo giá dịch vụ:

Liên hệ để nhận báo giá: 

Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại

Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM

Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ