Xe tải chở hàng đi Bến Tre – Giá Cước Rẻ

Xe tải chở hàng đi Bến Tre hiện nay không quá khó để tìm ra. Vì hiện nay, trên thị trường vận tải, có rất nhiều cá nhân, công ty phục vụ. Công ty vận tải Sài Thành 24h nhận vận chuyển tất cả các loại hàng. Đồng thời, có chế độ ưu đãi dành cho khách quen, khách thuê xe theo chiều ngược lại.

Bến Tre là tỉnh thành cách TPHCM 86km, gần 2 giờ di chuyển bằng xe tải. Hàng hoá được sản xuất từ các KCN, CCN tại tphcm vận chuyển đi Bến Tre ngày càng cao. Đòi hỏi các doanh nghiệp nên chọn giải pháp thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre sao cho tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre trong ngày

Nhiều khách hàng cần vận chuyển hàng đi Bến Tre trong ngày. Đối với những chuyến hàng bao nguyên chuyến sẵn, công ty chúng tôi sẽ sắp xếp lịch theo yêu cầu của khách.

Hoặc những chuyến hàng cần chuyển gấp. Nhân viên, tài xế lái xe sẽ đến nơi kịp thời để nhận hàng. Cam kết cho thuê xe tải đi Bến Tre trong ngày nhanh nhất. Nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho hàng trong khâu bốc xếp, vận chuyển. Công ty vận tải Sài Thành 24H nhận chở hàng đi Bến Tre với năng lực đã được chứng minh trong nhiều năm qua.

Xe tải chở hàng Xã Quy Đức huyện Bình Chánh

Công ty vận tải Sài Thành 24h hiện là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng. Với dịch vụ chở hàng đi Bến Tre chúng tôi đủ năng lực để làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Vận chuyển an toàn

An toàn là yếu tố quan trọng nhất, giúp hàng không bị vỡ, hư hỏng, thất thoát. Chính vì vậy, đây là ưu điểm mà nhiều khách ưa chuộng dịch vụ cho thuê xe đi Bến Tre công ty chúng tôi

Giá cước vận chuyển rẻ

Cước phí vận chuyển đi Bến Tre tại công ty vận tải Sài Thành 24 được tính theo quãng đường, số khối, đơn vị tính trên Kg. Tốt nhất khách hàng nên gọi đến tổng đài để nhận giá chính xác nhất.

Xe tải đa dạng

Để chở hàng đi Bến Tre nhanh chóng, phù hợp với mọi loại hàng. Chúng tôi đã không ngừng đầu tư nhiều loại xe tải khác nhau. Từ xe thùng kín, thùng phủ bạc cho đến các loại xe từ 1 tấn đến 20 tấn.

Đảm bảo uy tín

Uy tín là nền tảng cho sự phát triển công ty Sài Thành 24h. Nhiều công ty phục vụ không làm khách hàng hài lòng. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi phục vụ khác bằng cái tâm, sự uy tín là hàng đầu.

Dịch vụ chở hàng đi Bến Tre công ty chúng tôi với nhiều loại xe tải khác nhau

Hàng hoá ngày càng đa dạng, yêu cầu của khách vì thế cũng cao hơn. Một công ty có năng lực tốt sẽ luôn biết cách làm mới cơ sở vật chất, phương tiện. Công ty chúng tôi hiện có nhiều loại xe tải phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đi Bến Tre như:

[wptb id=2704]

Quy trình vận chuyển hàng hoá đi Bến Tre giá rẻ

Quy trình vận chuyển hàng công ty chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Đồng thời, sự rõ ràng, minh bạch giúp cho hàng không bị thất thoát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Cùng với đó là thái độ làm việc tốt của các tài xế xe tải.

Quy trình chúng tôi bao gồm:

BƯỚC 1: Tư vấn và báo giá dựa trên thông tin khách hàng cung cấp

Khách cung cấp thông tin đặc điểm hàng hoá, địa điểm nhận hàng, tuyến đường. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn chọn xe tải phù hợp để vận chuyển.

Bước 2: đến địa điểm bốc hàng sau khi ký kết hợp đồng vận chuyển

dịch vụ chở hàng giá rẻ tại tphcm

Tài xế lái xe sẽ điều xe đến nên để bốc hàng. Hàng được bốc xếp lên xe gọn gàng, rồi vận chuyển đi Bến Tre trong ngày.

Bước 3: vận chuyển và thanh toán chi phí

Hàng sẽ được vận chuyển đến kho chứa hàng, địa điểm khách hàng yêu cầu. Sau khi kiểm tra hàng, khách thanh toán dựa trên chi phí đã ký kết trong hợp đồng.

Xe tải chở hàng 2.5 tấn

Dịch vụ vận chuyển hàng với một quy trình khép kín như vậy. Hàng hoá vừa tránh được những rủi ro ngoài ý muốn. Lại vừa vận chuyển an toàn, chở hàng đi Bến Tre Nhanh chóng.

Bạn cần chở hàng đến huyện Thành nào đi Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thành có nhiều huyện Thành Phát triển. Vì vậy, khi bạn cần chở hàng đi các huyện nào sau đây:

 • Xe tải chở hàng đi Thành phố Bến Tre
 • Xe tải chở hàng đi Huyện Ba Tri
 • Xe tải chở hàng đi Huyện Bình Đại
 • Xe tải chở hàng đi Huyện Châu Thành
 • Xe tải chở hàng đi Huyện Chợ Lách
 • Xe tải chở hàng đi Huyện Giồng Trôm
 • Xe tải chở hàng đi Huyện Mỏ Cày Bắc
 • Xe tải chở hàng đi Huyện Mỏ Cày Nam
 • Xe tải chở hàng đi Huyện Thạnh Phú

Chành xe chở hàng đi Bến Tre

Mỗi ngày, chúng tôi đều có chuyến hàng vận chuyển đi Bến Tre. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đi Bến Tre ngày càng cao. Hàng có nhiều loại, và chúng tôi đều có đủ năng lực để vận chuyển hầu như tất cả. Hàng chúng tôi nhận vận chuyển có thể kể đến như:

 • Hàng tiêu dùng các loại
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng phục vụ công trình
 • Vận chuyển bao bì và vải sợi
 • Vận chuyển hật nhựa
 • Vận chuyển dầu nhớt
 • Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng
 • Dịch vụ cẩu chuyển hàng
 • Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Tuỳ vào loại hàng, chúng tôi sẽ chọn giúp khách hàng loại xe tải phù hợp với nhu cầu. Xe tải chở hàng đi Bến Tre, chúng tôi sẽ triển khai nhanh, không để trễ hẹn. Liên hệ để nhận báo giá, lên phương án làm việc rõ ràng.

Lưu ý khi thuê dịch vụ chở hàng đi Bến Tre

Dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp

Khách hàng cần thuê dịch vụ chở hàng đi Bến Tre, trước tiên nên chọn công ty vận tải nào uy tín. Từ sự uy tín, họ mới có thái độ làm việc tốt, quy trình làm việc bài bản, minh bạch. Yếu tố này giúp bạn an tâm hơn khi vận chuyển hàng đi Bến Tre thường xuyên.

Và đôi khi gặp phải trường hợp rủi ro ngoài ý muốn. Để tránh được vấn đề này, bạn nên phối hợp với bên vận chuyển linh động. Từ việc xe họ sắp xếp đồ đạc sao cho an toàn, khoa học, hợp lý. Cho đến việc quản lý thời gian xe lăn bánh vận chuyển, đến lúc giao hàng.

 • Công ty TNHH dịch vụ vận tải Sài Thành 24H
 • Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại
 • Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM