Xe tải chở hàng đi Vĩnh Long Giá Rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Vĩnh Long giá rẻ – phục vụ chu đáo, xe tải đa dạng. Khi bạn đang muốn tiết kiệm chi phí khi cần vận chuyển hàng đi Vĩnh Long, Vận tải Sài Thành 24H chính là một sự lựa chọn. Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, dù là cá nhân hay doanh nghiệp.

Vĩnh Long là một tỉnh thành có diện tích rộng, môi trường kinh doanh ngày càng lớn. Do đó, khi bạn chọn dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Chúng tôi sẽ chọn giúp bạn loại xe tải chở hàng đi Trà Vinh phù hợp với hàng hoá, quãng đường và chi phí.

Bạn cần chở hàng đi Vĩnh Long đến địa điểm nào ?

Vĩnh Long hiện có 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện. Công ty vận tải Sài Thàh đã có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi đến các huyện thành sau tại Vĩnh Long:

 • Xe tải chở hàng đi Thành phố Vĩnh Long
 • Xe tải chở hàng đi Mang Thít
 • Xe tải chở hàng đi Tam Bình
 • Xe tải chở hàng đi Trà Ôn
 • Xe tải chở hàng đi Vũng Liêm
 • Xe tải chở hàng đi Long Hồ
 • Xe tải chở hàng đi Bình Tân
 • Xe tải chở hàng đi thị xã Bình Minh

bản đồ Vĩnh Long

Bạn đừng lo nhé! Bơỉ vì chúng tôi vận chuyển đến tận nơi. Mỗi chuyến hàng đều có tài xế am hiểu đường, có sự chỉ dẫn của thiết bị GPS. Và khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi chuyến hàng của mình thông qua ứng dụng.

Bạn muốn thuê loại xe tải nào sau đây để vận chuyển hàng đi Vĩnh Long

Dù bất kỳ loại hàng nào, chúng tôi đều có loại xe phù hợp để vận chuyển hàng đi Vĩnh Long. Dù đó là hàng nặng, cồng kềnh, hay hàng nhẹ, chiếm nhiều không gian. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ chọn loại xe có tải trọng phù hợp nhất với loại hàng mà bạn cần chở đi Vĩnh Long.

Xe tải đa chủng loại phục vụ khách hàng chở hàng đi Vĩnh Long

Bạn không phải lo khi nghĩ rằng khó có loại xe tải phù hợp với yêu cầu nhé. Vì chúng tôi luôn đầu tư mới những loại xe tải đời mới, đa kích thước, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách. Do đó, dưới đây chúng tôi giới thiệu qua các loại xe tải chúng tôi đang có để bạn tham khảo:

[wptb id=2704]

Bạn đang cần một quy trình làm việc rõ ràng ?

Chúng tôi hiểu khách hàng cần chở hàng nhanh, nhưng phải đảm bảo an toàn. Điều này để đạt được, cần một quy trình vận chuyển hàng đi Vĩnh Long chuyên nghiệp.

Xe tải chở hàng đi Vĩnh Long Giá Rẻ
Xe tải chở hàng đi Vĩnh Long Giá Rẻ

Trong nhiều năm qua, mỗi chuyến hàng chúng tôi vận chuyển đi Vĩnh Long, 99,9% là an toàn. Vì áp dụng một quy trình khép kín sau:

Bước 1: tư vấn và tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Chọn giải pháp vận chuyển phù hợp nhất. Từ việc lựa chọn loại xe tải, thời điểm vận chuyển. Cho đến các loại thủ tục, hoá đơn phục vụ cho việc chuyên chở hàng.

Bước 2: điều xe đến tận nơi để bốc hàng

Theo địa điểm khách hàng cung cấp, tài xế sẽ điều xe đến tận nơi để bốc hàng. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bốc xếp hàng hoá khi khách hàng có nhu cầu thuê. Việc bốc xếp hàng lên xe diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng và kịp thời.

Bước 3: vận chuyển và giao hàng

Bước sau cùng là vận chuyển hàng. Khách hàng kiểm tra, hài lòng mới thanh toán chi phí.

Chành xe chở hàng đi Vĩnh Long

Hàng cần được vận chuyển sẽ an toàn, đảm bảo không bị đổ vỡ nếu bạn chọn chành xe chở hàng đi Vĩnh Long làm chuyên nghiệp. Vì rủi ro là hoàn toàn có thể xảy ra, nếu bạn chọn sai đơn vị hợp tác. Chính vì vậy, Sài Thành 24H sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển hàng an toàn nhất có thể.

Nên thuê chành xe đi Vĩnh Long khi nào ?

Hàng hoá cần giao cho đối tác có thể ít hoặc nhiều. Nếu hàng dưới 1 tấn, bạn có thể quyết định chọn dịch vụ chành xe chở hàng đi Vĩnh Long. Tuy nhiên, nếu hàng trên 1 tấn, tốt nhất bạn nên chọn thuê xe tải chở hàng đi Vĩnh Long, vì sao vậy ?

Xe tải chở hàng 8 tấn cho thuê giá rẻ

Vì chở hàng dạng ghép có chi phí không cố định, nhưng bao nguyên chuyến lại chuẩn giá hơn. Bạn có thể làm chủ chuyến hàng của mình, với cước phí phù hợp với túi tiền nhất. Công ty vận tải Sài Thành 24H sẽ giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

Bạn chọn công ty vận tải chở hàng đi Vĩnh Long có gặp khó khăn không ?

Khi dịch vụ vận tải, chở hàng đi Vĩnh Long ngày càng nở rộ, dễ dàng hơn. Sẽ khó để bạn tìm được một công ty vận tải đáp ứng yêu cầu, mong muốn. Vấn đề là làm sao để hàng giao tận nơi an toàn, nhanh nhưng phải đảm bảo lợi ích.

Lợi ích khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng đi Vĩnh Long công ty chúng tôi

Chính vì vậy, để an tâm nhất khi cần thuê xe tải chở hàng đi Vĩnh Long. Bạn nên chọn công ty dịch vụ vận tải Sài Thành 24H. Chúng tôi tự tin nhưng không “ảo tưởng”, đơn giản vì những lý do sau:

 • Đảm bảo quyền lợi, lợi ích về giá, sự an toàn của hàng hoá khi vận chuyển đi Vĩnh Long.
 • Tài xế là những người có tinh thần trách nhiệm cao, dày dặn kinh nghiệp.
 • Xe tải sử dụng để vận chuyển hàng đi Vĩnh Long được đầu tư mới, hiện đại.
 • Phục vụ 24.4
 • Có xuất hoá đơn, hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
 • Không phát sinh chi phí.
 • Mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng.

Vận chuyển hàng – xe tải chở hàng đi Vĩnh Long giúp khách an tâm hơn

Xe tải chở hàng 1 tấn

Hàng hoá lưu thông ngày càng nhiều từ TPHCM đi Vĩnh Long. Đặc biệt từ các doanh nghiệp sản xuất 2 chiều. An toàn trong vận tải là điều quan trọng, nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

TÓM LẠI: dịch vụ vận chuyển hàng đi Vĩnh Long công ty chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu từ khách hàng. Từ nhu cầu thuê chành xe đi Vĩnh Long, hay bao xe nguyên chuyến. Chúng tôi đều đủ năng lực để đáp ứng. Còn ngần ngại gì mà không gọi cho nhân viên tư vấn chúng tôi ngay lúc này ?!. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết!.

 • Công ty TNHH dịch vụ vận tải Sài Thành 24H
 • Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại
 • Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM