Xe Tải Chở Hàng 2.5 Tấn Cho Thuê Giá Rẻ TPHCM

Xe Tải Chở Hàng 2.5 Tấn Cho Thuê Giá Rẻ TPHCM

Xe tải chở hàng 2.5 tấn cho thuê tại công ty TNHH dịch vụ vận tải Lâm Sang trong nhiều năm qua được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Với đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, thông thuộc mọi tuyến đường trong nội thành HCM sẽ giúp nhanh chóng chuyển giao hàng hoá cho KH khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn giá rẻ.

Chúng tôi nhận chuyên chở hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng công ty với xe tải chở hàng 2 tấn tính cước phí theo quãng đường, thuê xe dài hạn. Luôn có mức giá ưu đãi nhất dành cho những KH thường xuyên sử dụng dịch vụ, nhằm tiết kiệm cho phí, tăng thêm lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.

Thông số kỹ thuật xe tải chở hàng 2.5 tấn tại Lâm Sang

 • Tải trọng thân xe: 2,5 tấn
 • Chở hàng đủ tải: 1,9 tấn
 • Chở hàng quá tải tối đa: 3 tấn
 • Kích thước thùng: dài: 4,3m, rộng: 1,8m, cao: 1,9m ( có thể đôn kèo cao hơn)

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn tại công ty TNHH dịch vụ vận tải Lâm Sang nhận chuyên chở các loại hàng hoá như:

 • Thiết bị, máy móc chuyên dụng từng ngành nghề
 • Hàng nông sản, phân bón
 • Nhận cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng, văn phòng công ty
 • Cho thuê xe tải chở vật liệu xây dựng như sắt thép, tôn
 • Nhận chở hàng tiêu dùng từ các công ty sản xuất giao hàng cho các đại lý

Các hình thức cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn công ty chúng tôi

Hình thức cho thuê là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều quan tâm. Hiện nay, Lâm Sang nhận chở hàng thuê bằng xe tải chở hàng 2.5 tấn với những hình thức sau:

 • Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến, chở hàng theo lô, theo ca
 • Cho thuê xe tải chở hàng theo ngày, theo tuần, theo tháng
 • Cho thuê xe tải chở hàng sự kiện, chở hàng quảng cáo, chở hàng công trình, hội chợ
 • Nhận chuyên chở hàng hoá theo hợp đồng dài hạn

Do đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn và nhiều loại xe tải khác tại Lâm Sang rất linh động, hỗ trợ tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, luôn có những ưu đãi giảm giá cước vận chuyển cực kỳ hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết, thường xuyên thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn từ Lâm Sang.

Thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn từ Lâm Sang mang đến sự an tâm tuyệt đối

Khi nhu cầu thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn nói riêng, các loại xe tải chở hàng như 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, hay 10 tấn ngày càng cao. Khách hàng sẽ khó lựa chọn hơn, vì chất lượng dịch vụ sẽ không đồng đều.

Chưa kể những cá nhân, công ty dịch vụ cò xe tải chở hàng sẽ có mức giá cao hơn. Vì vậy, thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn tại công ty Lâm Sang chúng tôi, khách hàng vừa được phục vụ chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm được chi phí tối đa.

Lâm Sang nhận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng, bến bãi bằng xe tải chở hàng 2.5 tấn. Nhận chuyên chở hàng hoá từ các nhà máy trong KCN, từ sân bay, bến cảng giao hàng trên toàn quốc, đặc biệt thế mạnh với dịch vụ taxi tải 2.5 tấn trong khu vực nội thành tphcm.

Tuỳ vào nhu cầu, đặc điểm, số lượng, khối lượng, mức độ cồng kềnh của từng loại hàng hoá. Chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng chọ loại xe tải phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí, tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh, sản xuất tại tphcm.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ uy tín tại tphcm

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 1 Tấn Giá Rẻ TPHCM

Xe tải chở hàng 1 tấn cho thuê bởi công ty vận tải Lâm Sang – dịch vụ taxi tải 1 tấn giá cước vận chuyển rẻ, phục vụ nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp. Nhận chở hàng hoá các loại, chuyển nhà trọn gói, dọn kho xưởng giá rẻ trong khu vực nội thành HCM với xe tải chở hàng 1 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ uy tín tại tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ uy tín tại tphcm

Đặc điểm xe tải chở hàng 1 tấn cho thuê tại công ty TNHH dịch vụ vận tải Lâm Sang

 • Kích thước tiêu chuẩn – dài, rộng, cao: ( 3.85 x 1.6 x 1.6)
 • Số khối: 6
 • Dạng thùng: thùng kín, thùng phủ bạc
 • Loại xe tải chở hàng này phù hợp để vận chuyển các loại hàng hoá như: máy móc, thiết bị, hàng gia dụng, tủ lạnh, tivi, hàng điện lạnh, cơ khí, quảng cáo sự kiện, nông sản, hàng tiêu dùng,..

Xe tải chở hàng 1 tấn cho thuê tại công ty chúng tôi được đầu tư mới, hiện đại, hoạt động ổn định. Sau khi tiếp nhận yêu cầu chuyên chở hàng hoá trong khu vực TPHCM từ khách hàng, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động xe, sau đó nhanh chóng đến tận nơi để giao nhận hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải giá rẻ tại tphcm

Lợi ích xe tải chở hàng 1 tấn dùng trong vận chuyển hàng hoá trong nội thành

Khu vực nội thành HCM có đặc điểm đông người di chuyển, có nhiều cung đường hẹp. Do đó, khi khách hàng là cá nhân, công ty cần chuyển hàng trong các Quận Huyện, xe tải chở hàng 1 tấn khá là tiện lợi khi len lỏi, di chuyển dễ dàng, nhanh chóng nhận hàng và giao cho đối tác.

Đồng thời, khung giờ cấm xe tải trong nội thành là 6 giờ sáng đến 10 giờ đêm, nên khách yêu cầu chở hàng, chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng trong nội thành, chúng tôi sẽ sắp lịch nhận chuyển hàng theo lịch trình từ 10 giờ tối đến trước 6 giờ tối hôm sau.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ uy tín tại tphcm

Ngoài ra, xe tải chở hàng 1 tấn được phép di chuyển trong khu vực ngoại thành, các cung đường quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội hoặc nhiều tuyến đường cho phép hoạt động ban ngày. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hoá, xe tải chở hàng 1 tấn cho thuê bởi công ty vận tải Lâm Sang luôn sẵn sàng phục vụ, tài xế sẽ nhanh chóng đến tận nơi để nhận hàng.

Vì sao khách hàng nên thuê xe tải chở hàng 1 tấn công ty Lâm Sang chúng tôi ?

Hiện nay, trên địa bàn các Quận Huyện TPHCM có rất nhiều cá nhân, công ty vận tải cho thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên, Lâm Sang luôn tự tin với lực lượng xe tải hùng hậu, tài xế lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ với quy trình nhanh gọn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Sau đây là những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi thuê dịch vụ taxi tải chở hàng 1 tấn công ty Lâm Sang:

 • Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh chóng
 • Vận chuyển an toàn
 • Có nhân viên bốc xếp hỗ trợ bốc hàng
 • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá, chuyển nhà 24/7
 • Có hợp đồng rõ ràng khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng 1 tấn dài hạng
 • Có xuất hoá đơn, VAT khi khách hàng có yêu cầu
 • Đảm bảo hàng hoá khi bị mất trộm, hay hư hỏng, đặc biệt hàng có giá trị cao
 • Tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc rõ ràng

Do đó, khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ tại tphcm, cần vận chuyển hàng hoá từ nội thành đi tỉnh đã có Lâm Sang chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển dọn văn phòng - kho xưởng

Lâm Sang nhận chuyển nhà trọn gói, văn phòng, kho xưởng, cho thuê xe cẩu hàng giá cực rẻ theo nhiều hình thức khác nhau như: theo chuyến, theo ca, theo tháng, hoặc hợp đồng dài hạn hơn theo yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị chở hàng thuê xe tải nhỏ chất lượng uy tín số 1 tại tp HCM

Bạn đang đau đầu với đống hàng hóa cồng kềnh khi dọn nhà đến nơi ở mới hoặc chuyển văn phòng phẩm sang văn phòng khác? Hay bạn đang cần vận chuyển hàng hóa để phân phối đến các cửa hàng bán lẻ tại tp HCM? Đã có công ty vận tải Sài Thành 24H chúng tôi, bạn không còn phải phí công phí sức, phí tiền phí thời gian nữa.

Công ty vận tải Sài Thành 24H là đơn vị chở hàng thuê xe tải nhỏ chất lượng uy tín số 1 tại tp HCM mà ai ai cũng biết. Bởi vì chúng tôi luôn mang đến khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất, rẻ nhất và hài lòng khách hàng khó tính nhất. Nhờ đó, uy tín và danh tiếng của Sài Thành 24H ngày càng vang xa khắp tp HCM và trên nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Công ty vận tải Sài Thành 24H – Đơn vị chở hàng thuê xe tải nhỏ chất lượng và uy tín số 1 tại tp HCM

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực vận tải, công ty vận tải Sài Thành 24H đã tạo được niềm tin cho khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình và hơn hết là giá thành rẻ nhất tại tp HCM. Chính vì thế, mọi khách hàng khi đến với Sài Thành 24H đều hài lòng và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ vận tải khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ chở hàng thuê xe tải nhỏ, dọn nhà, dọn căn hộ, phòng trọ trọn gói, chuyển văn phòng, nhà xưởng, chuyển hàng hóa đi liên tỉnh…Từ đó, ngay khi khách hàng cần là chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, mọi dịch vụ vận tải của công ty Sài Thành 24H đều hướng đến lợi ích cho khách hàng về thời gian, công sức và tiền bạc. Do vậy, mọi khó khăn trong vấn đề vận chuyển hàng hóa của bạn đã có Sài Thành 24H chúng tôi lo liệu.

Xem thêm: Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Quận Bình Tân

Xe tải nhỏ chở hàng tại công ty vận tải Sài Thành 24H bao gồm nhiều tải trọng khác nhau

Hiện nay, công ty vận tải Sài Thành 24H được nhiều cá nhân, doanh nghiệp biết đến là đơn vị chở hàng thuê xe tải nhỏ chất lượng và uy tín số 1 tại tp HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng giá rẻ tại thị trường tp HCM và các tỉnh thành lân cận. Bởi nhờ vào lượng xe tải đời mới, nhiều tải trọng và luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa đi bất cứ đâu của đội ngũ tài xế chuyên nghiệp.

Xe tải nhỏ là loại xe tải có nhiều tải trọng từ 500 kg, 750kg, 1 tấn, 1.4 tấn, 1.8 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn và 6.5 tấn. Đây là loại xe phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa trong nội thành một cách linh hoạt trên mọi tuyến đường. Từ đó, mang lại nhiều hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng có lượng hàng hóa vừa phải di chuyển tại tp HCM.

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Quận 6

Vì sao bạn nên chọn công ty vận tải Sài Thành 24H chở hàng thuê xe tải nhỏ tại tp HCM

Công ty vận tải Sài Thành 24H chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ vận tải tốt nhất, hiệu quả nhất cho mọi khách hàng. Bởi vì chúng tôi có rất nhiều ưu điểm để nhiều khách hàng lựa chọn như:

 • Giá thành dịch vụ vận tải rẻ nhất trên thị trường hiện nay, được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch. Khách hàng chỉ thanh toán đúng giá trên hợp đồng sau khi kiểm tra và nhận hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao cho nên chất lượng dịch vụ tốt, hàng hóa được an toàn.
 • Chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các hợp đồng dài hạn, thường xuyên, hai chiều và giá trị lớn.
 • Cam kết bồi hoàn giá trị 100% hàng hóa nếu xảy ra sự cố.

Dịch vụ vận tải - chuyển dọn nhà trọn gói và cho thuê xe tải chuyển nhà bằng xe tải giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ vận tải – chuyển dọn nhà trọn gói và cho thuê xe tải chuyển nhà bằng xe tải giá rẻ tại tphcm

Trên đây là những lý do mà nhiều khách hàng đã lựa chọn công ty vận tải Sài Thành 24H để vận chuyển hàng hóa. Vậy còn bạn thì sao? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM 

Liên hệ để nhận báo giá: 

Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại

Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM

Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá Sài Thành 24H

Việc vận chuyển hàng hóa tại tp HCM là công việc không hề đơn giản bởi giao thông thường xuyên tắc nghẽn, công việc bận rộn, sức khỏe không cho phép…Chính vì thế nhiều người rất ngại phải dọn nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọ, chuyển hàng hóa. Và hầu như ai cũng thắc mắc “có cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại tp HCM không?” Bởi họ lo về giá thành sẽ cao, tốn kém mà chất lượng không biết thế nào.

Luôn hiểu được tâm lý đó của khách hàng, công ty vận tải Sài Thành 24h cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt, uy tín và nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hoá

Vận tải Sài Thành 24h mang lại những lợi ích gì cho khách hàng ?

Mọi khách hàng đều mong muốn có được những lợi ích thực tế khi sử dụng bất kì một dịch vụ nào. Chính vì thế, công ty vận tải Sài Thành 24h luôn đáp ứng nhu cầu đó với những lợi ích mang lại cho khách hàng không hề nhỏ:

 • Giá thành dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa rẻ nhất trên thị trường. Giá cả thỏa thuận trước với khách hàng, kí kết hợp đồng. Ngoài ra, giá thành niêm yết, rõ ràng để khách hàng tham khảo, so sánh.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình, giúp khách hàng giải quyết mọi thắc mắc tại mọi thời điểm.
 • Nhân viên tài xế giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho mọi chuyến hàng, vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn, giao đúng địa điểm.
 • Nếu xảy ra sự cố với hàng hóa như móp méo, hư vỡ, trầy xước, thất thoát sẽ được hoàn tiền 100% giá trị.
 • Hợp đồng, hóa đơn, biên nhận rõ ràng, đầy đủ, đúng pháp luật giúp khách hàng yên tâm khi muốn khiếu nại.
 • Ngoài ra, Sài Thành 24h còn cung cấp dịch vụ đi kèm theo yêu cầu như đóng gói, bốc xếp, cho thuê sân bãi, dọn nhà…

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

Mọi dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Sài Thành 24h đều được khách hàng đánh giá cao trong suốt 20 năm qua là minh chứng cho khách hàng mới yên tâm sử dụng.

Những loại hàng hóa mà công ty vận tải Sài Thành 24h vận chuyển?

Đối với các loại hàng hóa khác nhau, công ty vận tải Sài Thành 24h sẽ phân loại dựa vào công dụng và tính chất. Sau đó, chọn loại xe tải chuyên dụng cho từng loại mặt hàng đó. Dưới đây là danh sách những loại hàng hóa phù hợp với xe tải mà công ty vận tải Sài Thành 24h có thể vận chuyển:

 • Hàng hóa may mặc: quần áo, giày dép, vải vóc, túi xách…nên dùng xe tải nhỏ có mui bạt để vận chuyển.
 • Hàng nhu yếu phẩm: gạo, trái cây, rau củ, cá, thịt…nên dùng xe tải có thùng kín để tránh tác động của môi trường.
 • Hàng vật liệu xây dựng: sắt, thép, gạch, sơn, tôn…sẽ dùng xe tải không mui để tăng diện tích sử dụng.
 • Các mặt hàng dễ vỡ: ly, chén, đĩa, đồ thủy tinh, hàng lưu niệm…phù hợp cho xe tải nhỏ chở hàng có giá đỡ, lót mút.

Hầu như công ty vận tải Sài Thành 24h đều có thể vận chuyển mọi hàng hóa trên thị trường hiện nay một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ - vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp tại tphcnm
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ – vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp tại tphcm

Do đó, khách hàng nên yên tâm về dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng của Sài Thành 24h.

Liên hệ với công ty vận tải Sài Thành 24H như thế nào?

Ngay khi có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa từ tp HCM đi các tỉnh thành trên toàn quốc hoặc dọn nhà, chuyển văn phòng, căn hộ, phòng tro, kho xưởng…

Hãy liên hệ ngay với công ty vận tải Sài Thành 24H để nhận được những ưu đãi hấp dẫn, nhân viên báo giá sớm, kịp thời vận chuyển hàng hoá. Bằng cách đơn giản là gọi vào các số hotline, facebook, zalo…của chúng tôi.

Liên hệ để nhận báo giá: 

Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại

Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM

Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ