Xe tải chở hàng đi Quảng Bình

Hiện tại, có nhiều công ty vận tải tại TPHCM khai thác tuyến vận chuyển hàng hoá các loại đi Quảng Bình. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh kéo dài, chi phí vận chuyển tăng cao, bạn nên chọn giải pháp tiết kiệm nhất. Điều này, đòi hỏi bạn nên chọn công ty có uy tín, sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và tối ưu hoá chi phí.

Bạn nghĩ sao với mỗi chuyến hàng tốn bạn quá nhiều chi phí, trong khi đó lại có thể tiết kiệm hơn khi tìm được công ty cho thuê xe tải đi Quảng Bình giá rẻ. Sài Thành 24H sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất thời điểm này khi bạn muốn tiết kiệm cả thời gian và chi phí vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Bình mất bao lâu và quy trình thế nào ?

Khoảng cách từ Quãng Bình đến TPHCM khoảng 1.135,8 km. Thời gian chở hàng bằng xe tải đi Quảng Bình mất từ 1-2 ngày bằng xe tải thùng. Với dịch vụ chở hàng hình thức bao nguyên chuyến, sẽ tiết kiệm chi phí, an toàn.

Đồng thời, chúng tôi làm việc thông qua quy trình sau:

 • Tư vấn, báo giá sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Chọn loại xe tải phù hợp, lên hợp đồng, thủ tục hàng hoá.
 • Chọn thời điểm để bốc xếp hàng lên xe.
 • Vận chuyển hàng đi Quảng Bình trong vòng 2-3 ngày.
 • Giao hàng, khách hàng kiểm tra và thanh toán sau khi đã hài lòng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Quảng Bình giá rẻ

Khi bạn cần chở hàng đi Quảng Bình, nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ. Vì như vậy, các cá nhân, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Đồng thời, về lâu dài sẽ tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh, sản xuất.

Công ty dịch vụ vận tải Sài Thành 24H nhận chở hàng đi Quảng Bình với chi phí tối thiểu. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, sau khi tiếp nhận thông tin. Vì chỉ khi biết thời gian, đặc điểm, cân nặng, chúng tôi mới báo giá chính xác dựa trên loại xe có tải trọng phù hợp. Liên hệ chúng tôi: 0972442222 – 0931334589.

Bạn cần chở hàng đi các huyện Thành nào trong tỉnh Quảng Bình ?

Dịch vụ nhận chở hàng đi hậu giang

Trong hơn 20 năm qua, công ty chúng tôi đã có hàng nghìn chuyến hàng đi Quảng Bình. Vì vậy, các nhân viên, tài xế lái xe không hề xa lạ với các chuyến hàng chở đi Quảng Bình. Đồng thời, hiện nay, với sự hỗ trợ của thiết bị, ứng dụng định vị GPS, khách hàng sẽ biết rõ lịch trình chở hàng.

 • Nhận chở hàng đi Thành phố Đồng Hới
 • Nhận chở hàng đi Thị xã Ba Đồn
 • Nhận chở hàng đi Huyện Lệ Thủy
 • Nhận chở hàng đi Huyện Quảng Ninh
 • Nhận chở hàng đi Huyện Bố Trạch
 • Nhận chở hàng đi Huyện Quảng Trạch
 • Nhận chở hàng đi Huyện Tuyên Hóa
 • Nhận chở hàng đi Huyện Minh Hóa

Nhận chở hàng đi các KCN trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Khi nền kinh tế Quảng Bình ngày càng phát triển, nhiều KCN hình thành. Các loại nguyên liệu sản xuất, hàng hoá vận chuyển về các KCN ngày càng tăng cao. Để tiết kiệm chi phí về lâu dài, khách hàng nên chọn dịch vụ chở hàng Sài Thành 24H.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá

Khu Kinh tế Hòn La, KCN Tây Bắc Đồng Hới, KCN Bắc Đồng Hới, KCN Bang, KCN Cam Liên,… và nhiều địa điểm khác. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn gói dịch vụ vận chuyển hàng lâu dài tại Sài Thành 24H.

Xe tải chở hàng chúng tôi sử dụng

Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ, nhanh chóng một phần nhờ vào sự trợ giúp của các loại xe tải hiện đại. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng đầu tư, thay mới các loại xe tải.

[wptb id=2704]

Để hàng hoá được sạch sẽ, thông thoáng, chúng tôi đầu tư thiết kế thùng xe đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Đồng thời, hàng hoá được vận chuyển cẩn thận bởi các tài xế dày dặn kinh nghiệm.

Chành xe chở hàng đi Quảng Bình

Hiện tại, công ty chúng tôi chỉ tập trung khai thác tuyến vận tải đi Quảng Bình bao nguyên chuyến. Tuy nhiên, khi nhu cầu khách hàng tăng cao, chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào chở hàng đi Quảng Bình dạng ghép.

Có phát sinh chi phí khi chở hàng đi Quảng Bình không ?

Công vận tải Sài Thành tuyệt đối không để phát sinh chi phí ngoài hợp đồng vận chuyển. Tuy nhiên, trong một số trường hợp , khách cần chở thêm hàng dọc tuyến đường. Sẽ phát sinh chi phí, khi đó liên hệ để nhân viên tư vấn báo giá.

Tóm lại: bạn cần thuê xe tải chở hàng đi Quảng Bình, vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá. Rất mong được hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng khi có nhu cầu.

 • Công ty TNHH dịch vụ vận tải Sài Thành 24H.
 • Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại.
 • Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM.