Xe tải chở hàng đi Tiền Giang

Xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tiền Giang giá rẻ là điều mà bạn đang mong muốn phải không ?. Tuỳ vào kích thước, số lượng hàng, công ty vận tải Sài Thành 24h sẽ báo giá sớm và rẻ nhất. Thời gian và lịch vận chuyển sẽ dựa trên yêu cầu của khách.

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu thuê dịch vụ xe tải chở hàng đi Tiền Giang của khách. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn loại xe tải phù hợp. Dựa trên yêu cầu chở hàng bao nguyên chuyến hoặc hàng ghép mà có giá khác nhau.

Dịch vụ xe tải chở hàng đi Tiền Giang

Chở hàng đi Tiền Giang là một dịch vụ thế mạnh công ty chúng tôi. Mỗi ngày có hơn 10 chuyến hàng vận chuyển đi đến khu vực này. Xe tải chở hàng đa dạng, từ 1 tấn đến 20 tấn. Luôn trong trạng thái phục vụ khách hàng 24/24.

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ báo giá. Sau đó là bước chọn thời điểm đến nơi bốc xếp hàng. Vận chuyển hàng đến Tiền Giang trong ngày an toàn và nhanh chóng.

Xe tải chúng tôi sử dụng để vận chuyển hàng đi Tiền Giang

Xe tải chở hàng đi Tiền Giang
Xe tải chở hàng đi Tiền Giang

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng doanh nghiệp khi cần chở hàng đi Tiền Giang. Thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng đầu tư nhiều loại xe tải hơn. Trong đó bao gồm:

[wptb id=2704]

Xe tải chở hàng nhờ sự đa dạng, đời mới, hiện đại nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Do đó, bạn sẽ an tâm hơn về thời gian giao nhận hàng khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng đi Tiền Giang công ty chúng tôi.

Nhận chở hàng đi Tiền Giang với tất cả các loại hàng hoá

Hàng hoá có nhiều loại, trong đó có thể kể đến hàng số lượng nhiều, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ. Tuỳ vào đặc điểm hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn loại xe tải phù hợp với yêu cầu của khách.

Hàng chúng tôi nhận vận chuyển như:

 • Hàng vật liệu xây dựng: gạch ngói, tôn, cửa, kính,…
 • Hàng tiêu dùng: bánh kẹo, nước ngọt, bia,…
 • Hàng nông sản: trái cây, hoa quả, lúa, thóc,..
 • Chuyển nhà: văn phòng, nhà ở, kho xưởng,…
 • Hàng hoá chất: thiết trừ sâu, thuốc ý tế,…
 • Thiết bị, máy móc các loại: theo từng loại ngành công nghiệp sản xuất khác nhau.
 • Và nhiều loại hàng hoá khác nhau, tuỳ vào yêu cầu của khách hàng.

Các địa điểm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang chúng tôi giao nhận hàng

Hàng hoá được vận chuyển từ TPHCM và các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Sau đó công ty vận tải Sài Thành 24H vận chuyển hàng đến các địa điểm như:

 1. Xe tải chở hàng đi Thành phố Mỹ Tho
 2. Xe tải chở hàng đi Thị xã Gò Công
 3. Xe tải chở hàng đi Thị xã Cai Lậy
 4. Xe tải chở hàng đi Huyện Cai Lậy
 5. Xe tải chở hàng đi Huyện Cái Bè
 6. Xe tải chở hàng đi Huyện Tân Phước
 7. Xe tải chở hàng đi Huyện Châu Thành
 8. Xe tải chở hàng đi Huyện Chợ Gạo
 9. Xe tải chở hàng đi Huyện Gò Công Tây
 10. Xe tải chở hàng đi Huyện Gò Công Đông
 11. Xe tải chở hàng đi Huyện Tân Phú Đông

Giao hàng tận nơi, thuê hộ nhân công bốc xếp khi khách hàng có yêu cầu. Đồng thời, chúng tôi còn nhận chở hàng giao dọc tuyến đường đến khu vực tỉnh Tiền Giang với giá cước rẻ.

Chành xe tải chở hàng đi Tiền Giang

Xe tải chở hàng 8 tấn cho thuê giá rẻ

Hàng vận chuyển đi Tiền Giang bởi công ty chúng tôi thông qua nhiều hình thức khác nhau. Khách hàng có thể lưu tại kho hàng chúng tôi đợi vận chuyển theo lịch trình. Hoặc tài xế sẽ điều xe đến nơi nhận hàng, vận chuyển đi Tiền Giang.

Dịch vụ vận chuyển hàng bao nguyên chuyến. Sau khi đánh giá, báo giá, chúng tôi sẽ nhận hàng dựa trên loại xe tải đã lựa chọn. Hình thức này là phổ biến nhất khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng theo quy trình làm việc như sau

Bước 1: tư vấn và tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Chọn giải pháp vận chuyển phù hợp nhất. Từ việc lựa chọn loại xe tải, thời điểm vận chuyển. Cho đến các loại thủ tục, hoá đơn phục vụ cho việc chuyên chở hàng.

Bước 2: điều xe đến tận nơi để bốc hàng

Theo địa điểm khách hàng cung cấp, tài xế sẽ điều xe đến tận nơi để bốc hàng. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bốc xếp hàng hoá khi khách hàng có nhu cầu thuê. Việc bốc xếp hàng lên xe diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng và kịp thời.

Bước 3: vận chuyển và giao hàng

Bước sau cùng là vận chuyển hàng. Khách hàng kiểm tra, hài lòng mới thanh toán chi phí.

Lưu ý khi thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang bạn nên biết

Xe tải chở hàng đi Tiền Giang
Xe tải chở hàng đi Tiền Giang

Khi nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang từ TPHCM ngày càng cao. Đồng nghĩa sẽ có nhiều cá nhân, doanh nghiệp khai thác tuyến đường vận tải này. Trong khi đó, các cá nhân, công ty sản xuất đều muốn tiết kiệm chi phí, giảm tối đa rủi ro.

Đồng thời, để tiết kiệm chi phí, bạn nên cần sự tư vấn chọn loại xe tải có số khối, kích thước phù hợp. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang.

Một quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, sẽ giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả, an toàn nhất. Đây là yếu tố cần có của một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nên có.

Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá chi tiết khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang:

 • Công ty TNHH dịch vụ vận tải Sài Thành 24H
 • Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại
 • Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM