Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 1 Tấn Giá Rẻ TPHCM

Xe tải chở hàng 1 tấn cho thuê bởi công ty vận tải Lâm Sang – dịch vụ taxi tải 1 tấn giá cước vận chuyển rẻ, phục vụ nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp. Nhận chở hàng hoá các loại, chuyển nhà trọn gói, dọn kho xưởng giá rẻ trong khu vực nội thành HCM với xe tải chở hàng 1 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ uy tín tại tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ uy tín tại tphcm

Đặc điểm xe tải chở hàng 1 tấn cho thuê tại công ty TNHH dịch vụ vận tải Lâm Sang

 • Kích thước tiêu chuẩn – dài, rộng, cao: ( 3.85 x 1.6 x 1.6)
 • Số khối: 6
 • Dạng thùng: thùng kín, thùng phủ bạc
 • Loại xe tải chở hàng này phù hợp để vận chuyển các loại hàng hoá như: máy móc, thiết bị, hàng gia dụng, tủ lạnh, tivi, hàng điện lạnh, cơ khí, quảng cáo sự kiện, nông sản, hàng tiêu dùng,..

Xe tải chở hàng 1 tấn cho thuê tại công ty chúng tôi được đầu tư mới, hiện đại, hoạt động ổn định. Sau khi tiếp nhận yêu cầu chuyên chở hàng hoá trong khu vực TPHCM từ khách hàng, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động xe, sau đó nhanh chóng đến tận nơi để giao nhận hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải giá rẻ tại tphcm

Lợi ích xe tải chở hàng 1 tấn dùng trong vận chuyển hàng hoá trong nội thành

Khu vực nội thành HCM có đặc điểm đông người di chuyển, có nhiều cung đường hẹp. Do đó, khi khách hàng là cá nhân, công ty cần chuyển hàng trong các Quận Huyện, xe tải chở hàng 1 tấn khá là tiện lợi khi len lỏi, di chuyển dễ dàng, nhanh chóng nhận hàng và giao cho đối tác.

Đồng thời, khung giờ cấm xe tải trong nội thành là 6 giờ sáng đến 10 giờ đêm, nên khách yêu cầu chở hàng, chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng trong nội thành, chúng tôi sẽ sắp lịch nhận chuyển hàng theo lịch trình từ 10 giờ tối đến trước 6 giờ tối hôm sau.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ uy tín tại tphcm

Ngoài ra, xe tải chở hàng 1 tấn được phép di chuyển trong khu vực ngoại thành, các cung đường quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội hoặc nhiều tuyến đường cho phép hoạt động ban ngày. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hoá, xe tải chở hàng 1 tấn cho thuê bởi công ty vận tải Lâm Sang luôn sẵn sàng phục vụ, tài xế sẽ nhanh chóng đến tận nơi để nhận hàng.

Vì sao khách hàng nên thuê xe tải chở hàng 1 tấn công ty Lâm Sang chúng tôi ?

Hiện nay, trên địa bàn các Quận Huyện TPHCM có rất nhiều cá nhân, công ty vận tải cho thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên, Lâm Sang luôn tự tin với lực lượng xe tải hùng hậu, tài xế lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ với quy trình nhanh gọn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Sau đây là những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi thuê dịch vụ taxi tải chở hàng 1 tấn công ty Lâm Sang:

 • Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh chóng
 • Vận chuyển an toàn
 • Có nhân viên bốc xếp hỗ trợ bốc hàng
 • Phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá, chuyển nhà 24/7
 • Có hợp đồng rõ ràng khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng 1 tấn dài hạng
 • Có xuất hoá đơn, VAT khi khách hàng có yêu cầu
 • Đảm bảo hàng hoá khi bị mất trộm, hay hư hỏng, đặc biệt hàng có giá trị cao
 • Tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệm
 • Quy trình làm việc rõ ràng

Do đó, khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ tại tphcm, cần vận chuyển hàng hoá từ nội thành đi tỉnh đã có Lâm Sang chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển dọn văn phòng - kho xưởng

Lâm Sang nhận chuyển nhà trọn gói, văn phòng, kho xưởng, cho thuê xe cẩu hàng giá cực rẻ theo nhiều hình thức khác nhau như: theo chuyến, theo ca, theo tháng, hoặc hợp đồng dài hạn hơn theo yêu cầu của khách hàng.