Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn - giá rẻ - uy tín

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 15 Tấn Giá Rẻ TPHCM

Xe tải chở hàng 15 tấn phù hợp để vận chuyển hàng hoá số lượng lớn, giao nhận hàng hoá từ TPHCM đi các tỉnh thành trên cả nước hoặc ngược lại. Quan trọng là bạn cần biết cách chọn xe tải với kích thước thùng, số khối phù hợp với đặc điểm hàng hoá cần chuyên chở.

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả trong hoạt động vận chuyển hàng hoá sau sản xuất, giao thương là vấn đề nhiều khách hàng băn khoăn. Lâm Sang với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn và nhiều loại xe tải khác.

Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn - giá rẻ - uy tín
Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn – giá rẻ – uy tín

Nhận chuyên chở các loại hàng hoá từ tphcm đi tỉnh bằng bằng xe tải chở hàng 15 tấn

Đặc điểm xe tải chở hàng 15 tấn cho thuê:

  • Chiều dài thùng xe tải 15 tấn: 9m – 9.8m.
  • Chiều rộng xe tải 15 tấn: 2.4m – 2.5m
  • Chiều cao thùng xe tải 15 tấn: 2.5m – 2.7m.
  • Trọng lượng chở hàng đủ tải: 15 tấn.

Xe tải loại 15 tấn phù hợp để vận chuyển hầu hết các loại hàng hoá. Có thể kể đến như:

  • Hàng hoá đóng kiện, bồn công nghiệp, tủ điện
  • Sắt thép, vật liệu xây dựng, gạch, ngón
  • Máy móc, thiết bị, máy phát điện công nghiệp
  • Các loại hàng hoá từ các công ty sản xuất trong các khu công nghiệp
  • Chuyển dọn kho xưởng có quy mô vừa hoặc lớn
  • Lúa, gạo, hạt điều và nhiều loại hàng nông sản khác

Lâm Sang nhận chở hàng thuê bằng xe tải chở hàng 15 tấn từ TPHCM đi các tỉnh thành hoặc ngược lại. So với nhiều công ty vận tải trên địa bàn TPHCM, chúng tôi luôn có mức giá cước cạnh tranh, tiết kiệm chi phí tối đa.

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi tỉnh – Cty vận tải Lâm Sang

Thuê xe tải chở hàng 15 tấn từ Lâm Sang mang đến sự an tâm và nhiều lợi ích cho khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Hiện nay, có khá nhiều cá nhân, công ty không thuộc diện doanh nghiệp vận tải những vẫn cho thuê xe để hưởng chênh lệch. Do đó, nếu không có sự cân nhắc, lựa chọn đúng công ty vận tải, bạn có thể thuê xe với giá cao hơn, vì đã bị nâng giá.

Tuy nhiên, khi thuê xe tải chở hàng 15 tấn tại Lâm Sang, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng mất tiền oan thêm nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24.7, kịp thời vận chuyển hàng hoá khi KH có nhu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - chuyển dọn văn phòng - kho xưởng

Hàng hoá được bảo quản, quản lý thật cẩn thật, có nhân viên thông báo tình trạng hàng hoá trong suốt quãng đường di chuyển. Đồng thời, chúng tôi có hợp đồng vận tải khi khách hàng có yêu cầu, hoá đơn VAT, biên nhận hàng hoá đầy đủ.

Lâm Sang chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng hoá khách hàng bị hư hỏng, thất thoát. Vì vậy, khi khách hàng vẫn chưa thật sự tin tưởng đơn vị vận tải đang hợp tác, hoặc muốn tìm công ty vận tải uy tín thì Lâm Sang sẽ là một sự lựa chọn thích hợp ngay trong thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12.9 tấn và cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ.

Lâm Sang nhận chuyển nhà trọn gói, văn phòng công ty hay kho xưởng với xe tải nhỏ. Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch là thế mạnh chúng tôi giúp khách hàng an tâm và hài lòng khi thuê dịch vụ.

Liên hệ thuê xe tải chở hàng 15 tấn giá rẻ tại Lâm Sang: