Dịch Vụ Vận Chuyển Cây Cảnh Đi Tỉnh Từ TPHCM – Sài Thành 24H

Vận chuyển hàng hoá bằng xe tải các loại từ 1 tấn đến 15 tấn là thế lạnh đến từ công ty Sài Thành 24H trong hơn 10 năm qua. Trong đó, dịch vụ vận chuyển cây xanh đi tỉnh từ tphcm được đông đảo khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, ưa chuộng.

Thuê dịch vụ vận chuyển cây cảnh chuyên nghiệp Sài Thành 24H bạn sẽ an tâm hơn

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển cây xanh, cây cảnh vườn nhà, cây xanh đô thị, cây cảnh nhỏ,… cần thuê đơn vị vận chuyển có kinh nghiệp. Cây xanh cần được chăm sóc kỹ trong suốt quá trình vận chuyển, tránh tối đa những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

Công ty Sài Thành 24H chúng tôi có những ưu thế sau khi nhận chuyên chở các loại cây xanh khi khách hàng có nhu cầu tại tphcm:

 • Xe tải các loại từ 1 tấn đến 15 tấn, xe đời mới, hoạt động ổn định
 • Có sẵn đội ngũ bốc xếp, biết cách đóng gói, kiền cố cây xanh an toàn
 • Sẽ có nhân viên cắt tỉa cây trước khi tiến hành các bước đưa xe lên xe và vận chuyển
 • Phục vụ nhu cầu vận chuyển cây xanh 24/7
 • Tài xế biết cách vận chuyển cây xanh an toàn

Vận chuyển cây xanh khá khác biệt so với các loại hàng hoá khác có thể bạn chưa rõ

Sài Thành 24H mỗi năm có hàng nghìn chuyến hàng vận chuyển trong khu vực nội thành, đi tỉnh nhiều loại hàng hoá. Tuy nhiên, khi vận chuyển cây xanh, cây cảnh có một phần áp lực, trách nhiệm cao hơn.

Dịch vụ vận chuyển- cho thuê xe tải chở hàng

Do đó, dù là loại cây xanh hay cây cảnh vườn nhà, cây xanh, cây đô thị, cây cảnh có giá trị cao, đội ngũ nhân viên bốc xếp, tài xế lái xe Sài Thành 24H được nhắc nhở, có tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc.

Do đó, việc chọn công ty dịch vụ vận tải uy tín rất quan trọng, đây là ưu tiên đầu tiên trước khi bạn mong muốn cây xanh, cây cảnh nhà mà được vận chuyển an toàn đến nơi ở mới. Nếu thuê phải công ty làm việc không chuyên nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm khi vận chuyển cây cảnh thì rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá giá rẻ hàng đầu tphcm hiện nay – công ty vận tải Sài Thành 24H

Vận chuyển cây xanh là thế mạnh từ công ty vận tải Sài Thành 24H. Và còn nhiều dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp khác do Sài Thành 24h cung cấp như:

 • Chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, kho xưởng
 • Nhận chở hàng nông sản, phân bón
 • Nhận chở vật liệu xây dựng
 • Chở thiết bị, máy móc chuyên dụng theo từng ngành nghề khác nhau
 • Chở hàng gia dụng, tủ lạnh, tivi từ các trung tâm điện máy
 • Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Đến với dịch vụ vận chuyển cây cảnh đi tỉnh từ tphcm do công ty vận tải Sài Thành 24H cung cấp, khách hàng sẽ an tâm hơn, cây cảnh, cây xanh sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hoá

Do đó, khi bạn vẫn chưa thật sự an tâm khi tìm một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm. Sài Thành 24H sẽ là một sự lựa chọn thích hợp hàng đầu hiện nay, chúng tôi có đầy đủ năng lực vận chuyển để làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, cây xanh, cây cảnh là trách nhiệm, là nền tảng để khách hàng tin tưởng, ưa chuộng dịch vụ vận chuyển cây xanh Sài Thành 24H hơn.

Liên hệ để nhận báo giá: 

Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại

Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM

Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ