Kinh Nghiệm Dọn Đồ Chuyển Nhà Từ A-Z

Chuyển dọn tất cả đồ đạc, cây cảnh đến nơi ở mới là một công việc tốn khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Tuy nhiên, khi bạn thuê một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn, đặc biệt là công ty vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, kho xưởng giá hợp lý, làm việc chuyên nghiệp.

Sau đây là kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà từ A-Z được chia sẻ từ đội ngũ nhân viên công ty vận tải Sài Thành 24H chúng tôi. Với kinh nghiệm tích luỹ trong hơn 10 năm qua, chúng tôi tự tin với năng lực vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà tại tphcm làm hài lòng khách hàng.

Cần nắm được số lượng, đặc điểm đồ đạc trước khi tự chuyển nhà hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc nắm rõ được số lượng, đặc điểm đồ đạc trong nhà hiện có trước khi chuyển dọn rất quan trọng. Công đoạn này giúp bạn cân nhắc số người trợ giúp, sẽ mất bao nhiêu thời gian, tốn chi phí cho những loại dụng cụ, vật dụng gì.

Chuẩn bị các loại dụng cụ, vật dụng để đóng gói

Việc chuyển nhà sẽ cần đến các loại đồ dùng như: băng keo, thùng carton các kích cỡ, kéo, dây thun,… tất cả đều giúp cho việc đóng gói đồ đạc nhanh chóng, bảo đảm chắc chắn khi vận chuyển đi xa.

Chuyển dọn nhà uy tín và chuyên nghiệp

Những đồ dễ vỡ nên được đóng gói riêng

Các loại ly, chén, bác, đĩa, đồ thuỷ tinh, hay tất cả những loạid đồ dùng dễ vỡ nên đưa vào một thùng carton. Đặc biệt, bạn nên tìm các loại quần áo cũ, xếp, loại ni nông có bong bóng chân không để bảo vệ tốt hơn cho đồ dễ vỡ, vận chuyển những con đường xấu sẽ giảm thiểu tối đa bị hư hỏng.

Nên nhắc nhở mọi người bưng vác đồ đạc lên xe cẩn thận

Việc nhắc nhở người thân, bạn bè bưng vác đồ đạc lên xe tải sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra như đổ vỡ, hư hại, bị sức mẻ đồ đạc nội thất. Hoặc bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để họ có thể giúp bạn làm điều này tốt hơn khi đã có kinh nghiệm chuyên môn, có sự cẩn thận nhất định trong công việc.

Xem thêm: Công ty nào chuyển nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay tại tphcm ?

Tìm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Nếu bạn không thể làm tất cả mọi việc, không có nhiều thời gian, công sức hay không nhờ được bạn bè, người thân thì nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Công ty chuyển nhà họ có đầy đủ thời gian, nhân lực, thiết bị, máy móc hỗ trợ cho việc chuyển dọn các loại đồ đạc an toàn, nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, nếu gia đình bạn đa phần là người cao tuổi, trẻ em, không có người đủ khoẻ mạnh để bưng vác đồ nặng thì thuê dịch vụ chuyển nhà lại cần nên được lựa chọn. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Sài Thành 24H nhiều năm qua không chỉ cho thuê xe tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, kho xưởng là thế mạnh được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tin tưởng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Do đó, sau khi tìm hiểu kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương án, một là tự làm tất cả, chỉ thuê xe. Hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp để họ thay bạn làm tất cả mọi việc, từ A-Z.

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Quận 7

Địa chỉ và Liên hệ

  • Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại
  • Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM
  • Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ