Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Quận Tân Phú

Để thuê xe tải chở hàng hiện nay tại Quận Tân Phú hay tphcm khá dễ dàng. Bạn muốn chở hàng nhỏ lẻ, hàng đi tỉnh, thường nên tìm dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Quận Tân Phú.

Vì hiện nay, các loại xe tải nhỏ thì chỉ phù hợp để chở hàng trong khu vực nội thành. Còn đối với xe tải 2 tấn, lại có thể chở hàng đi các tỉnh thành khác từ Quận Tân Phú.

Đặc điểm kích thước xe tải chở hàng 2 tấn cho thuê tại Quận Tân Phú

Bạn muốn thuê xe tải chở hàng 2 tấn, bạn cần biết sơ qua về đặc điểm kích thước loại phương tiện này. Sau đây là kích thước tiêu chuẩn hiện do công ty vận tài Sài Thành 24H sở hữu.

Kích thước thùng xe tải  2.5 tấn cụ thể là: Dài x Rộng x Cao: 4.3m x 1.8 m x 2.0 m. Thích hợp vận chuyển tất cả các loại hàng, đồ dùng của khách hàng.

  • Tải trọng lớn hoạt động nội thành linh hoạt.
  • Thùng dài 6m2 thuận tiện việc vận chuyển hàng dài, cồng kềnh kích thước thùng 6m2 x 2m x 2m

Xe tải 2 tấn có thể chở được nhiều loại hàng hoá khác nhau như: hàng nông sản, tiêu dùng, sắt thép, đồ gia dụng, chuyển nhà. Do đó, dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Quận Tân Phú có thể giúp bạn chở được nhiều loại hàng.

Bạn có thể biết rõ hơn với bài viết: xe tải chở hàng 2 tấn có thể chở được bao nhiêu khối hàng ?

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải 2 tấn tại Quận Tân Phú khi bạn cần lựa chọn công ty uy tín

Để vận chuyển hàng nhanh mà lại an toàn với phương tiện xe 2 tấn tại quận Tân Phú. Việc đầu tiên bạn nên làm, đó chính là hãy tìm một công ty vận tải phục vụ chuyên nghiệp.

Với dịch vụ cho thuê xe tải tấn chở hàng tại Quận Tân Phú, đơn vị vận tải cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Phục vụ chuyên nghiệp

Nghĩa là họ phải biết cách sắp xếp thời gian, phương tiện phù hợp. Đồng thời, tài xế có thái độ làm việc chuyên nghiệp, biết lắng nghe và xử lý tốt công việc.

Phương tiện xe tải 2 tấn hoạt động ổn định

Khi dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chưa thật sự rộng rãi, thì khá nhiều xe tải đời cũ phục vụ. Tuy nhiên, để an toàn, vận chuyển hàng nhanh trong nội thành, đi tỉnh, bạn cần thuê xe tải đời mới. Vì độ tin cậy của xe mới luôn tốt hơn loại xe đời cũ, dễ bị hư hỏng dọc đường.

Hợp đồng vận chuyển rõ ràng

Hàng hoá có nhiều loại, từ hàng có giá trị cao, hàng dễ vỡ. Vì vậy, đơn vị vận chuyển với xe 2 tấn cần phải đảm bảo tính minh bạch, an toàn cho hàng. Đòi hỏi cần có một hợp đồng vận chuyển không nhập nhằng, rõ ràng nhất.

Lý do bạn nên chọn công ty dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn Sài Thành 24H

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá an toàn
  • Nhân viên bốc xếp, tài xế lái xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm, trẻ khoẻ.
  • Giá cước hợp lý
  • Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng vận chuyển
  • Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Đảm bảo tính minh bạch
  • Dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng

Do đó, khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Quận Tân Phú chúng tôi, sẽ an tâm hơn. Và tất nhiên, chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài cùng phát triển.

Chúng tôi còn cho thuê xe tải 2 tấn dùng để chuyển dọn nhà, kho xưởng. Cùng với nhiều ưu đãi giảm giá cực kỳ hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.