Xe 2 tấn chở được bao nhiêu khối hàng ?

Xe tải chở hàng loại 2 tấn chuyên chở được nhiều loại hàng hoá khác nhau. Đặc biệt, khi bạn cần chở hàng trong nội thành HCM hay các tỉnh sẽ tiết kiệm được chi phí. Vì nhu cầu, nên nhiều bạn muốn biết xe tải 2 tấn chở được bao nhiêu khối hàng.

Lý do bạn cần nên chọn xe tải đúng trọng tải

Hoạt động vận chuyển hàng hoá, là một phần quan trọng trong kinh doanh, sản xuất. Là doanh nghiệp, bạn nên nắm rõ về loại xe tải, lịch trình vận chuyển.

Cho thuê xe tải 3 chân 15 tấn

Đặc biệt, chọn xe tải đúng trọng tải, sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Thùng không quá rộng hoặc thiếu so với lượng hàng hoá cần vận chuyển. Thuê xe tải 2 tấn chở hàng đơn vị uy tín, bạn sẽ được tư vấn về vấn đề này.

Xe tải 2 tấn chở hàng được bao nhiêu khối hàng

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ về loại xe tải này, trước khi thuê xe để vận chuyển hàng. Xe tải 2 tấn có kích thước (dài 4.2m x rộng 1.8m x cao 1.8m). Dòng xe này có 1 loại thùng chứa thùng kín và thùng mui bạt cho khách hàng lựa chọn.

Không gian thùng bên trong khá  rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn, hợp vệ sinh trong suốt quá trình vận chuyển. Thùng xe có thể dài 4.3 hoặc dài 6m, có tổng số khối từ 14 đến 20.

Lưu ý khi thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Việc thuê xe tải sẽ không có gì là khó khăn, khi có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận tải. Đối với loại xe 2 tấn, bạn có thể thuê tại một công ty chuyên nghiệp, uy tín.

Vì như vậy, sẽ giảm được rui ro, nhanh chóng triển khai vận chuyển hàng. Đồng thời, khi thuê xe tải 2 tấn chở hàng, bạn nên chú trọng đến chiều dài thùng xe. Hay bạn nên chọn loại xe tải thùng kín, hoặc thùng lửng, thùng phủ bạc để đảm bảo an toàn cho hàng hoá.

Thuê xe tải 2 tấn chở hàng, nên chọn thời điểm vận chuyển hợp lý. Trong nội thành sẽ có khung giờ khác, nhưng đi ngoại thành loại dễ dàng hơn. Vì vậy, hãy chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá với xe tải 2 tấn công ty Sài Thành 24H.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ và chuyên nghiệp

Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6.2 m

Hiện nay, công ty chúng tôi sở hữu trên 10 đầu xe 2 tấn chở hàng tại tphcm. Đảm bảo việc lưu thông hàng hoá với đa số khách hàng mới và thân quen.

Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Họ là người có thái độ làm việc tốt, trách nhiệm cao trong công việc. Vì vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn khi thuê xe tải 2 tấn chúng tôi.

Sài Thành 24H nhận chở tất cả các loại hàng hoá khác nhau. Từ hàng dễ vỡ, máy móc, thiết bị hay chuyển dọn nhà. Chúng tôi đều có khả năng đáp ứng tốt nhất.

Tóm lại: bài viết này, vừa giúp bạn rõ hơn về xe 2 tấn chở được bao nhiêu khối hàng. Đồng thời, có cái nhìn tổng quan về dịch vụ vận tải với xe tải 2 tấn. Rất vui được phục vụ quý khách hàng trong và ngoài TPHCM trong thời gian này.

+ Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại
+ Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM