Kích thước thùng xe tải 2 tấn bạn nên biết

Xe tải 2 tấn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng, dùng để vận chuyển hàng nội thành HCM hoặc các tỉnh. Nhiều bạn vẫn thắc mắc, không biết kích thước thùng xe tải 2 tấn là bao nhiêu. Bài viết này, Sài Thành 24H sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại xe này.

Xe tải chở hàng loại 2 tấn chở được những loại hàng gì ?

Hàng hoá thì đa dạng, trong khi đó lại có nhiều loại xe tải. Nên khi bạn có ý định thuê xe tải 2 tấn, nên biết là nó phù hợp để vận chuyển loại hàng nào.

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh, sản xuất. Theo kinh nghiệm, chúng tôi có thể nêu ra các loại hàng phù hợp với loại xe 2 tấn như:

  • Hàng nông sản: lúa, gạo, sắn, ngô, bột,..
  • Hàng máy móc, điện tử, cơ khí
  • Hàng tiêu dùng các loại
  • Phân bón, thuốc men, dược phẩm y tế,..
  • Hàng gia dụng
  • Các loại hàng dễ vỡ
  • ….

Và rất nhiều loại hàng khác nhau, xe tải chở hàng 2 tấn đều có khả năng đáp ứng tốt. Do đó, khi bạn chọn xe tải chở hàng 2 tấn, nên chọn công ty vận tải uy tín.

Họ sẽ tư vấn, chọn giúp bạn loại xe tải phù hợp. Đặc biệt, nên phân biệt, loại xe tải thùng phủ bạc, thùng kín, hay thùng lửng. Trước khi bạn có ý định thuê xe tải để chở hàng từ tphcm đi tỉnh hay trong nội thành.

Vậy Kích thước thùng xe tải 2 tấn là bao nhiêu ?

Với loại xe tải 2 tấn, kích thước thùng như sau:

  • Dài: 4.2m
  • Rộng: 1.75m
  • Cao: 1.8m

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá

Khi bạn biết rõ kích thước thùng xe tải chở hàng, sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn. Công ty vận tải Sài Thành hiện sở hữu nhiều loại xe tải chở hàng, phục vụ khác. Tuỳ vào nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn chọn giúp khách loại xe tải phù hợp nhất với yêu cầu.

Dịch vụ chở hàng giá rẻ với xe tải 2 tấn tại tphcm

Hiện nay, xe tải 2 tấn giúp vận chuyển hàng hoá dễ dàng hơn, không lo bị hỏng, an toàn. Hiện nay, công ty vận tải chúng tôi đáp ứng được hàng chục chuyến vận chuyển hàng với xe tải 2 tấn mỗi ngày.

Năng lực vận tải với hơn 20 tài xế, trên 20 đầu xe tải và các loại máy móc, thiết bị, công cụ hỗ trợ khác. Nhận vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh, cho đến hàng đi tỉnh giá cước rẻ nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ

Nhanh chóng nhưng an toàn, giá cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn rẻ nhưng không hề kém chất lượng. Do đó, bạn sẽ an tâm hơn, khi thuê xe tải chở hàng 2 tấn chúng tôi tại tphcm.

Liên hệ để nhận báo giá chi tiết. Đồng thời, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho những khách hàng quen. Liên hệ:

+ Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại
+ Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM