Xe tải van là gì

Xe tải van là gì đang là chủ đề được nhiều khách hàng tìm hiểu hiện nay. Với những điểm đặc biệt, dòng xe này đã và đang mang đến sự thuận tiện vô cùng cho công việc vận chuyển hàng hóa. Cùng Vận tải Sài Thành 24h tìm hiểu chi tiết về đặc điểm cũng như dịch vụ về loại xe này.

Xe tải van là gì

Tìm hiểu cơ bản xe tải van là gì?

Xe Van là một trong những phương tiện có kích thước nhỏ được tích hợp thêm khoảng sau dùng cho việc chở người hoặc hàng hóa. Khách hàng có thể nhận viết dòng xe thông qua đặc điểm riêng biệt như sau:

  • Xe có kích thước tầm trung lớn hơn một số dòng xe như 4 chỗ, 7 chỗ và nhỏ hơn xe khách, xe buýt. 
  • Kiểu dáng sử dụng thượng giống với xe bệnh viện, xe đưa đón,…
  • Ở phía trên có phần mái cao được bố trí linh hoạt, kết cấu thân có cửa hông và cửa hậu để tiện cho việc bốc xếp hàng hóa.
  • Nhìn từ bên ngoài, xe có kiểu dáng như một chiếc hatchback, dạng khối kín.

Có thể bạn quan tâm: Xe tải van chở hàng vào giờ cấm

Phân loại của xe tải van

Tùy theo cách sử dụng phù hợp mà xe tải van thường được phân loại theo từng yếu tố riêng. Cụ thể:

Phân loại dựa vào công dụng xe

Công dụng của xe tải Van được chia làm hai loại chính được để cập cụ thể như sau:

  • Xe chở người: Phương tiện khá phổ biến khi thiết kế khoang phía sau rộng, có ghế để ngồi và dùng cho du lịch, công tác.
  • Xe chở hàng hóa: Thiết kế khoang sau linh hoạt, ghế gập dễ dàng để sử dụng cho việc xếp hàng hóa và vận chuyển đến nơi cần thiết.

Phân loại theo kích thước

Đối với xe tải van cũng có nhiều kích thước khác nhau, chúng được phân loại cụ thể như sau:

  • Xe tải Van cỡ lớn: Xe thường có 2 chỗ ngồi trước, khoang sau rộng rãi để chờ hàng hóa.
  • Xe tải van cỡ nhỏ: Dòng xe này có đặc điểm nhận dạng khó hơn với 4 chỗ ngồi thông thường, khoang sau linh hoạt để trang bị nội thất, có thể chở người hoặc hàng hóa phí sau.

Xe Tải Van Theo Chuyến Chạy 24h Nội Thành

Lý do nên sử dụng xe tải Van

Nhờ vào những đặc điểm vượt trội mà xe tải Van mang lại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ liên quan để phương tiện nay. Theo đó, một số lý do mà hình thức thuê xe tải van được ưa chuộng được kể đến như: 

Sự thuận tiện

Xe tải van có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ở các khu vực ngõ, hẻm nhỏ mà dòng xe lớn không thể vào được. Dòng xe này vừa có chức năng chở người, chở hàng nên bất cứ khi nào có nhu cầu đều được phục vụ nhanh chóng.

Hơn hết, với thiết kế khoang chứa phía sau tiện dụng, khi bạn có nhu cầu chuyển hàng hỏa tốc, gấp gáp với số lượng nhiều. Đơn vị sẽ sẵn sàng hỗ trợ tạo điều kiện để hoàn thiện công việc tối đa nhất.

Tính linh hoạt

Xe tải Van mang đến sự linh hoạt khi di chuyển ở bất cứ khu vực, thời gian nào. Quá trình hoạt động không phụ thuộc vào bất cứ ai nên luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà xe có thể biến tấu để phù hợp với sự thay đổi của khách.

Sức chở tốt

Hiện nay tại Vận tải Sài Thành 24h đang sở hữu nhiều mẫu xe Van có thiết kế phù hợp trong việc chở hàng hóa, chở người. Nhờ sức chở tốt mang lại sự tiện lợi cao trong quá trình sử dụng của khách. Đảm bảo hoàn thành công việc ở mức tốt nhất.

Đến với Vận tải Sài Thành 24h, chắc chắn Quý khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình về dịch vụ theo yêu cầu. Mọi sự phục vụ sẽ làm bạn hài lòng trên mọi phương diện tiêu chuẩn. Hãy liên hệ ngay để nhận được giá thành ưu đãi tốt nhất cho mình nhé.

Tham khảo thêm: Giá thuê xe tải van chở hàng theo chuyến