Xe tải van 16 chỗ hạ tải 700kg chở hàng siêu tiện lợi

Rất nhiều khách hàng đã biết đến xe tải van 16 chỗ hạ tải 700kg chở hàng siêu tiện lợi đang được triển khai tại Sài Thành 24h. Dịch vụ này đã và đang mang đến cho sự hữu ích cho công việc vận chuyển hàng hóa. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này sau đây để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Xe tải van 16 chỗ hạ tải 700kg chở hàng

Giới thiệu về xe tải Van 16 chỗ hạ tải 700kg chở hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, đơn vị Vận tải Sài Thành 24h đã triển khai dịch vụ cho thuê xe tải Van 16 chỗ hạ tải 700kg. Dịch vụ này vô cùng tiện lợi vì trong bất cứ thời gian, địa điểm nào bạn cũng có thể liên hệ sử dụng dịch vụ.

Hiện đơn vị đang sở hữu nhiều dòng xe xe tải Van 16 chỗ hạ tải 700kg đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Cấu hình vận hành chất lượng giúp đảm bảo về công việc vận chuyển ổn định nhất. Chỉ cần khách cho nhu cầu sử dụng, Vận tải Sài Thành 24h sẽ đáp ứng triệt để.

Với sự tiện lợi cao, khách hàng đã thấy được hiệu quả trọng chính chất lượng dịch vụ mà đơn vị đang triển khai. Khách sẽ được cam kết phục vụ với sự chuyên nghiệp nhất, đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa, tiết kiệm thời gian, chi phí khi hoàn thiện công việc.

Xe tải van chở hàng

Cách hình thức thuê xe tải van chở hàng siêu tiện lợi

Kể từ khi ra mắt trên thị trường vận tải, dòng xe tải van chở hàng siêu tiện lợi đã được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tại đơn vị Vận tải Sài Thành hiện đang cung cấp dịch vụ với những hình thức thuê cơ bản như sau:

Thuê xe tải van chở hàng siêu tiện lợi theo chuyến, thời gian

Hình thức này phù hợp với khách hàng ít cho nhu cầu vận chuyển và chỉ sử dụng dịch vụ khi cần thiết. Tùy theo yêu cầu về thời gian khác nhau mà có thể lựa chọn hình thức này nhằm hỗ trợ vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Bất cứ khi nào cần đơn vị đều sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Thuê xe tải van 16 chỗ hạ tải 700kg nội thành hoặc đi tỉnh

Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng xe tải van 16 chỗ hạ tải 700kg chở hàng siêu tiện lợi có thể sử dụng cho nội thành hoặc đi tỉnh đều được. Tùy theo quãng đường riêng mà chi phí cũng được tiết kiệm tương ứng. Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thuê xe tải van 16 chỗ hạ tải 700kg theo ngày, tuần, tháng, năm hoặc dài hạn

Với hình thức thuê theo ngày, tuần, tháng, năm hoặc dài hạn, khách hàng sẽ tận dụng được nhiều chi phí hơn. Thời gian sử dụng càng lâu thì quá trình giao nhận hàng hóa càng thuận tiện. Đảm bảo không bị phát sinh bất cứ vấn đề gì khi vận chuyển.

Thuê xe tải van 16 chỗ hạ tải 700kg trọn gói hoặc theo yêu cầu

Hình thức này sẽ mang lại cho cược thủ sự thuận tiện nhất định khi không cần phải thực hiện bất cứ công việc nào. Toàn bộ đều sẽ do đội ngũ nhân viên của Vận tải Sài Thành thực hiện và bàn giao cho tới khi xong việc. Khách hàng chỉ việc kiểm kê và thanh toán là xong.

Có thể bạn quan tâm: Xe Tải Van Theo Chuyến Chạy 24h Nội Thành

Xe Tải Van Theo Chuyến Chạy 24h Nội Thành

Với những gì mà Vận tải Sài Thành 24h đang triển khai về dịch vụ xe tải van 16 chỗ hạ tải 700kg chở hàng siêu tiện lợi, chắc chắn khách hàng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn đang cho nhu cầu trong việc vận chuyển hàng hóa, hay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giá thành ưu đãi nhất.