Giá thuê xe tải van chở hàng theo chuyến

Tại đơn vị Vận tải Sài Thành 24h hiện đang triển khai dịch vụ cho thuê tải van chở hàng vô cùng tiện lợi. Tùy theo nhu cầu sử dụng riêng mà giá thuê xe tải van chở hàng theo chuyến (mở cửa 400k/1 chuyến) khác nhau. Cùng tham khảo bảng chi phí dịch vụ tại điểm thuê này nhé.

Giá thuê xe tải van chở hàng theo chuyến

Giới thiệu dịch vụ cho thuê tải van chở hàng theo chuyến

Rất nhiều quý khách hàng đã tìm đến dịch vụ thuê xe tải van chở hàng theo chuyến tại Vận tải Sài Thành 24h đều đưa ra những đánh giá tích cực. Nhờ vào chi phí thuê thấp chỉ từ 400k/1 chuyến giúp người dùng dễ dàng tiếp cận sử dụng.

Với sự phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, đơn vị đã triển khai dịch vụ thông qua nhiều hình thức khác nhau. Điều này mang đến sự lựa chọn đa dạng cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu. Đây cũng là cơ sở giúp cho việc phát triển dịch vụ của điểm thuê ngày một tốt hơn.

Tham gia chi tiết giá thuê xe tải van chở hàng theo chuyến (mở cửa 400k/1 chuyến)

Đơn vị Vận tải Sài Thành 24h đã và đang triển khai dịch vụ cho thuê tải van chở hàng theo chuyến với hàng trăm phương tiện khác nhau. Để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với túi tiền của mình, bạn có thể tham khảo giá thuê xe tải van chở hàng theo chuyến (mở cửa 400k/1 chuyến) cụ thể được điểm thuê đưa ra như sau:

Giá thuê cho dòng xe tải Van 2 chỗ

Xe được thiết kế với dạng 2 ghế ngồi và phía sau là khoang chứa hàng tiện dụng lên đến gần 1000kg. Khách hàng lựa chọn phương tiện này có thể sử dụng vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều, kích thước lớn. Phù hợp với doanh nghiệp, đại lý kinh doanh cần di chuyển hàng hóa đến điểm tập kết riêng.

Với thiết kế bền bỉ, sang trọng, thiết kế khoang chứa hàng tỷ mỉ, có cửa bốc hàng và cửa lùa tiện lợi mang giúp quá trình vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Giá giao động thuê theo chuyến từ 400k cho đến 5 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà giá có thể lên xuống theo nhu cầu thực tế.

Có thể bạn quan tâm: Xe tải van chở hàng vào giờ cấm

xe tải van

Giá thuê cho dòng xe tải Van 3 chỗ

Đây là dòng xe có kích thước lớn, khoang chứa nhiều, ngoài 2 ghế chính là ghế lái và ghế phụ, còn có thêm ghế sau ở khoang cho khách ngồi khi cần thiết. Kích thước khoang hàng lớn, dung tích có thể chứa lên đến hơn 800kg với số lượng nhiều.

Dòng xe vô cùng phù hợp với nhu cầu vận chuyển của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý đang kinh doanh, cần chuyển hàng gấp hay những khách hàng cần chuyển nhà muốn đi theo xe để theo dõi hành trình. Giá thuê cho dòng phương tiện này dao động từ mở cửa 400k đến 4,5 triệu/1 chuyến.

Giá thuê cho dòng xe tải Van 6 chỗ

Dòng xe này trên thực tế khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Phương tiện sở hữu kích thước lớn có khoang chứa hàng lên đến gần 900kg. Thiết kế xe có hệ thống 2 cửa gồm cửa hậu và cửa lùa rất dễ đóng mở. Điều này mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi khi bốc dỡ hàng hoá. Giá thuê cho dòng phương tiện này dao động từ mở cửa 400k đến 6 triệu/1 chuyến.

Đến với đơn vị Vận tải Sài Thành 24h, bạn sẽ không cần lo về giá thuê xe tải van chở hàng theo chuyến. Bởi tùy thuộc vào tình hình vận chuyển thực tế mà giá thành đơn vị đưa ra sẽ có mức ưu đãi và thấp hơn. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để nắm bắt thông tin chi tiết về giá theo nhu cầu nhé.

Tham khảo thêm: Bảng giá xe tải chở hàng mới nhất tại tpHCM