Xe Tải Chở Hàng 6 Tấn, 8 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM

Xe tải chở hàng 6 tấn, 8 tấn cho thuê bởi công ty vận tải Sài Thành 24H nhận vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, chuyển văn phòng trong nội thành hoặc đi tỉnh giá rẻ, uy tín, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác cùng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lâu dài, sẽ có những ưu đãi về giá cước vận chuyển dành cho khách hàng thân thiết, thường xuyên thuê xe tải chở hàng 6 tấn, 8 tấn từ Sài Thành 24H. Tạo dựng uy tín, giúp khách hàng an tâm hơn với hàng hoá của mình khi vận chuyển là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong quá trình hoạt động và phát triển.

Sài Thành 24H Nhận vận chuyển hàng hoá các loại từ các Quận Huyện TPHCM đi tỉnh bằng xe tải chở hàng 6 tấn, 8 tấn

Xe tải chở hàng 6 tấn ,8 tấn phù hợp để vận chuyển các loại hàng hoá khác nhau từ tphcm đi tỉnh. Và khách hàng luôn mong muốn thuê được xe giá rẻ từ công ty vận tải uy tín, có thâm niên, xe đời mới để đảm bảo an toàn cho hàng hoá.

Trong khi có rất nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trên địa bàn tphcm. Sài Thành 24H vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ đông đảo khách hàng bằng sự uy tín, chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 6 tấn, 8 tấn tại tphcm.

Xem thêm: Xe Tải Chở Hàng Quận 10 giá rẻ

Xe Tải Chở Hàng 3 Tấn – 3.5 Tấn Giá Rẻ Cho Thuê Tại TPHCM
Xe Tải Chở Hàng 3 Tấn – 3.5 Tấn Giá Rẻ Cho Thuê Tại TPHCM

 

 

Lựa chọn công ty vận tải 6 tấn, 8 tấn uy tín – xe đời mới rất quan trọng

Uy tín có thể nói là câu “cửa miệng” của nhiều khách hàng khi nhắc đến bất kỳ dịch vụ nào đó. Đặc biệt đối với ngành vận tải. Hiểu được điều này, công ty TNHH dịch vụ vận tải Sài Thành 24H luôn cố gắng phát huy thế mạnh TOP 3 doanh nghiệp vận tải hàng đầu tphcm hiện nay, cùng với đó là những ưu điểm sau:

 • Sở hữu đội xe tải chở hàng 6 tấn – 8 tấn hiện đại.
 • Tài xế lái xe đều là những người có kinh nghiệm, trải qua bước tuyển dụng cực kỳ khắc khe, yêu cầu cao cả về chuyên môn nghề nghiệp và thái độ làm việc.
 • Minh bạch, rõ ràng và uy tín vẫn luôn là nền móng cho sự phát triển công ty chúng tôi trong thời gian qua.
 • Đặc biệt, với đội xe tải chở hàng 6 tấn, 8 tấn hay các loại xe tải khác chúng tôi luôn bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để không xảy ra sự cố ngoài ý muốn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá cho khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển minh bạch, có xuất hoá đơn khi khách hàng doanh nghiệp yêu cầu.
 • ….
Xe Tải Chở Hàng 6 Tấn, 8 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM
Xe Tải Chở Hàng 8 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM

Chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng hay kho xưởng đều cần đến xe tải vận chuyển. Thuê tuy dễ, nhưng để nhận được dịch vụ giá cước ưu đãi, quy trình làm việc chuyên nghiệp thì Sài Thành 24H luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Những sai lầm khi thuê xe tải chở hàng bạn nên biết

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng kết hợp với xe tải chở hàng 6 tấn, 8 tấn khi bốc xếp hàng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Sài Thành 24H chúng tôi với đội xe lên đến 5 chiếc, bao gồm xe cẩu hàng dạng tự hành loại 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 30 tấn. Do đó, khi khách hàng thuê xe tải chở hàng loại 6 tấn, 8 tấn để vận chuyển hàng hoá nặng, cồng kềnh, kiện hàng lớn mà sức người khó làm được thì xe cẩu hàng Sài Thành 24H sẽ đảm trách công việc này.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chở hàng đi các tỉnh từ các bãi xe trên địa bàn các Quận Huyện TPHCM. Với nhiều hình thức khác nhau như: cho thuê xe tải theo tháng, theo năm, hoặc theo chuyến, tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng.

Liên Hệ Dịch Vụ

 • Dịch vụ Vận Tải Sài Thành 24h
 • Địa chỉ (Address): Thửa 630, Tờ Bản Đồ Số 4,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện  Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại(Tel): 082.66666.46
 • Mail: vantaisaithanh24h@gmail.com
 • Website: https://dichvuvantai.net

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99  ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy. 

 • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
 • * Nhận thi công âm ống đồng.
 • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”