Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn, 2 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM

Xe tải chở hàng loại nhỏ như 1.5 tấn hay 2 tấn rất phù hợp để vận chuyển các loại hàng hoá số lượng nhỏ và vừa trong nội thành TPHCM. Các cá nhân, doanh nghiệp khi cần chuyển giao hàng hoá cho đối tác, chuyển nhà, hay các nhu cầu vận chuyển hàng hoá khác nhau đã có dịch vụ taxi tải 1.5 tấn, 2 tấn công ty TNHH dịch vụ vận tải Sài Thành 24H.

Xe tải chở hàng loại nhỏ cho thuê bởi vận tải Sài Thành 24H đã trở nên quen thuộc với người dân Sài Gòn trong hơn 10 năm qua. Hình ảnh xe tải vận tải Sài Thành 24H xuất hiện trên mọi nẻo đường khu vực TPHCM, nhận chở tất cả các loại hàng hoá khác nhau với giá cước rẻ, quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng và luôn đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng loại 1.5 tấn, 2 tấn.

Xe tải chở hàng loại 1.5 tấn, 2 tấn vận tải Sài Thành 24H

 • Xe tải chở hàng 1.5 tấn: chiều dài 4,1 m, chiều rộng 1,7 m, chiều cao 1,7 m
 • Xe tải chở hàng 2 tấn: chiều dài 6,1 m, chiều rộng 1,8 m, chiều cao 1,6 m

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

Nhu cầu chuyên chở hàng hoá bằng xe tải nhỏ chở hàng luôn ở mức cao khu vực nội thành hcm. Hoặc cá nhân, doanh nghiệp cần chuyển dọn nhà xưởng, chuyển nhà trọn gói, văn phòng công ty từ tphcm đi các tỉnh thành như Miền Tây, Đồng Nam Bộ, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng,…

Xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn công ty vận tải Sài Thành 24H – Dịch vận tải hàng hoá chúng tôi nhận giao nhận hàng hoá trong khu vực các Quận Huyện TPHCM. Quy trình vận chuyển sau đây:

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu
 • Khách hàng cho biết thông tin, đặc điểm hàng hoá, kích thước, số lượng để chúng tôi chọn xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn hay các loại xe tải chở hàng loại 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn.
 • Tiền hành đến để nhận hàng.
 • Vận chuyển hàng trong khu vực nội thành.
 • Khách hàng kiểm tra hàng hoá và thanh toán.

Dịch vụ chở hàng tại nhiều Quận Huyện trên địa bàn TPHCM 

Công ty ty chúng tôi nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hóa trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp, từ các sân bay, sân ga, bến cảng, các kho xưởng trên địa bàn các Quận Huyện TPHCM:

[table id=3 /]

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá uy tín – vận tải Sài Thành 24H

Với những khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn Sài Thành 24H chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất. Đảm bảo quyền lợi, lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng hàng đầu.

Tài xế lái xe chúng tôi được đào tạo bài bản, cả về tinh thần và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho đến kinh nghiệm xử lý tốt những tình huống rủi ro có thể xảy ra. Chúng tôi luôn lấy uy tín là nền tảng cho sự phát triển công ty, cùng với đó là một quy trình phục vụ chuyên nghiệp nhằm làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

Khách hàng sẽ an tâm hơn, khi hàng hoá sẽ được vận chuyển an toàn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng bị hư hỏng, mất trộm hay trễ chuyến làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của cá nhân, công ty.

Cho thuê xe tải chở 1.5 tấn, 2 tấn chuyển nhà giá rẻ tại tphcm

Nhiều khách hàng vẫn còn khá lo lắng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói lần đầu tại TPHCM. Có thể bạn chưa biết, khi dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà hoặc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng ngày càng nhiều thì chất lượng dịch vụ không đồng đều, “tiền mắt, tật mang là hoàn toàn có thể xảy ra”.

Vì vậy, khi thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn, Khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ trọn gói khi chuyển nhà với các bước sau:

 • Nhân viên tiếp nhận thông tin, có nhân viên khảo sát trực tiếp và nhanh chóng triển khai công việc.
 • Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, đóng gói đồ đạc dưới sự giám sát của khách hàng, người thân.
 • Bưng vác đồ đạc lên xe: bao gồm tủ giường, bàn ghế, các thùng carton chưa đồ,…
 • Vận chuyển hàng hoá đến nhà mới an toàn.
 • Hỗ trợ sắp đồ đạc vào nhà mới miễn phí, an toàn, không để gây hư hỏng.

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

Ngoài vận chuyển hàng hoá bằng xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn trong nội thành, Sài Thành 24H còn nhận chở hàng thuê từ tphcm đi tỉnh lân cận như Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh,.. Chúng tôi còn cho thuê xe cẩu hàng và dịch vụ chuyển dọn kho xưởng các tỉnh thành lân cận giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín ?

Nhiều khách khi cần chuyên chở hàng hóa, chuyển dọn nhà đều mong muốn muốn thuê được công ty vận tải uy tín. Do đó, sau đây là những lý do bạn nên làm điều này:

 • giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình đóng gói, bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa
 • Tiết kiệm chi phí tối đa
 • Nâng cao tính hiệu quả trong công việc
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn
 • Đúng lịch trình vận chuyển
 • Không phát sinh các khoản chi phí ngoại lờ hợp đồng
 • Có thể hợp tác lâu dài cùng phát triển

Dịch Vụ Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Quận 4

Báo giá dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại Sài Thành 24h

[table id=4 /]

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, khách hàng sẽ an tâm hơn khi thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn vận tải Sài Thành 24H. Liên hệ nhận báo giá

Liên hệ để nhận báo giá: 

Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại

Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM

Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ