Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn, 2 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM

Xe tải chở hàng loại nhỏ như 1.5 tấn hay 2 tấn rất phù hợp để vận chuyển các loại hàng hoá số lượng nhỏ và vừa trong nội thành tphcm. Các cá nhân, doanh nghiệp khi cần chuyển giao hàng hoá cho đối tác, chuyển nhà, hay các nhu cầu vận chuyển hàng hoá khác nhau đã có dịch vụ taxi tải 1.5 tấn, 2 tấn công ty TNHH dịch vụ vận tải Lâm Sang.

Xe tải chở hàng loại nhỏ cho thuê bởi Lâm Sang đã trở nên quen thuộc với người dân Sài Gòn trong hơn 10 năm qua. Hình ảnh xe tải Lâm Sang xuất hiện trên mọi nẻo đường khu vực TPHCM, nhận chở tất cả các loại hàng hoá khác nhau với giá cước rẻ, quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng và luôn đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng loại 1.5 tấn, 2 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng loại 1.5 tấn, 2 tấn vận chuyển hàng hoá trong khu vực nội thành

Xe tải chở hàng 1.5 tấn: chiều dài 4,1 m, chiều rộng 1,7 m, chiều cao 1,7 m

Xe tải chở hàng 2 tấn: chiều dài 6,1 m, chiều rộng 1,8 m, chiều cao 1,6 m

Nhu cầu chuyên chở hàng hoá bằng xe tải nhỏ chở hàng luôn ở mức cao khu vực nội thành hcm. Hoặc cá nhân, doanh nghiệp cần chuyển dọn nhà xưởng, chuyển nhà trọn gói, văn phòng công ty từ tphcm đi các tỉnh thành như Miền Tây, Đồng Nam Bộ, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng,…

Xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn công ty Lâm Sang – Dịch vận tải hàng hoá chúng tôi nhận giao nhận hàng hoá trong khu vực các Quận Huyện TPHCM. Quy trình vận chuyển sau đây:

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu
 • Khách hàng cho biết thông tin, đặc điểm hàng hoá, kích thước, số lượng để chúng tôi chọn xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn hay các loại xe tải chở hàng loại 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn.
 • Tiền hành đến để nhận hàng.
 • Vận chuyển hàng trong khu vực nội thành.
 • Khách hàng kiểm tra hàng hoá và thanh toán.

  Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn, 2 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM
  Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn, 2 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá uy tín – phục vụ chuyên nghiệp Lâm Sang

Với những khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn Lâm Sang chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất. Đảm bảo quyền lợi, lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng hàng đầu.

Tài xế lái xe chúng tôi được đào tạo bài bản, cả về tinh thần và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho đến kinh nghiệm xử lý tốt những tình huống rủi ro có thể xảy ra. Chúng tôi luôn lấy uy tín là nền tảng cho sự phát triển công ty, cùng với đó là một quy trình phục vụ chuyên nghiệp nhằm làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Khách hàng sẽ an tâm hơn, khi hàng hoá sẽ được vận chuyển an toàn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng bị hư hỏng, mất trộm hay trễ chuyến làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của cá nhân, công ty.

Cho thuê xe tải chở 1.5 tấn, 2 tấn chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Nhiều khách hàng vẫn còn khá lo lắng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói lần đầu tại TPHCM. Có thể bạn chưa biết, khi dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà hoặc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng ngày càng nhiều thì chất lượng dịch vụ không đồng đều, “tiền mắt, tật mang là hoàn toàn có thể xảy ra”.

Vì vậy, khi thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn, Khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ trọn gói khi chuyển nhà với các bước sau:

 • Nhân viên tiếp nhận thông tin, có nhân viên khảo sát trực tiếp và nhanh chóng triển khai công việc.
 • Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, đóng gói đồ đạc dưới sự giám sát của khách hàng, người thân.
 • Bưng vác đồ đạc lên xe: bao gồm tủ giường, bàn ghế, các thùng carton chưa đồ,…
 • Vận chuyển hàng hoá đến nhà mới an toàn.
 • Hỗ trợ sắp đồ đạc vào nhà mới miễn phí, an toàn, không để gây hư hỏng.

Ngoài vận chuyển hàng hoá bằng xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn trong nội thành, Lâm Sang còn nhận chở hàng thuê từ tphcm đi tỉnh lân cận như Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh,.. Chúng tôi còn cho thuê xe cẩu hàng và dịch vụ chuyển dọn kho xưởng các tỉnh thành lân cận giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá - chuyển nhà trọn gói - cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn, 2 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, khách hàng sẽ an tâm hơn khi thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn, 2 tấn Lâm Sang. Liên hệ nhận báo giá:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

ĐỊA CHỈ: F1/57D ẤP 6,XÃ VĨNH LỘC A,HUYỆN BÌNH CHÁNH ,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MÃ SỐ THUẾ:0314674433

Liên hệ tổng đài:  098.2222.477
Zalo Lâm Sang express .090.777.2137
Mr Lạc: 081.777.2137
Mr Nhàn: 094.777.2137