Vận chuyển xe máy bằng xe tải cần giấy tờ gì

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển xe máy bằng xe tải đang rất được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ sự tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo về mặt an toàn giúp mọi khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Cùng tìm hiểu quá trình vận chuyển xe máy bằng xe tải cần giấy tờ gì ngay sau đây nhé.

Vận chuyển xe máy bằng xe tải

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải đang ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống. Tùy theo nhu cầu khác nhau mà quá trình hỗ trợ vận chuyển từ các đơn vị cũng khác nhau.

Dẫn đầu trong việc nắm được thị hiếu của khách hàng, Vận tải Sài Thành 24h đã chú trọng đầu tư hệ thống phương tiện chuyên dụng. Với chất lượng xe tốt hơn, trang bị nhiều thiết bị phục vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bất cứ ai lựa chọn tin tưởng vào Sài Thành 24h đều có những đánh giá tích cực về sự phục vụ chu đáo nhất. Ngoài ra, điểm cho thuê còn cam kết về bảo hiểm trong bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình hỗ trợ.

Vận chuyển xe máy bằng xe tải cần giấy tờ gì?

Theo đó, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải, khách hàng cần đảm bảo một số giấy tờ cần thiết để làm thủ tục như sau:

  • Về giấy tờ cần thiết: Bạn cần cung cấp giấy tờ xe, bảo hiểm xe, căn cước công dân,… liên quan đến loại xe cần vận chuyển.
  • Về dịch vụ: Nếu bạn cần đảm về mặt thẩm mỹ, có thể lựa chọn dịch vụ bọc xe đi kèm, đảm bảo xe không bị trầy xước trong quá trình di chuyển.
  • Về phương tiện: Bạn cần tiến hành rút hết xăng trong xe để tránh những vấn đề liên quan đến cháy nổ.

Với 3 yếu tố cơ bản trên, đảm bảo quá trình vận chuyển xe máy bằng xe tải đã được đảm bảo một cách tối đa nhất. Quá trình tiếp nhận và phục vụ di chuyển còn lại sẽ được Vận tải Sài Thành 24h đảm bảo, khách hàng có thể yên tâm khi xe của bạn có thể đi đến nơi, về đến chốn an toàn.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê xe vận tải hàng hóa

Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Xuyên Mộc
Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải

Mọi khách hàng có thể liên hệ đến Vận tải Sài Thành 24h để được phục vụ việc vận chuyển xe máy bằng xe tải theo nhu cầu. Quy trình  dịch vụ đến từ đơn vị khi tiếp nhận thông tin sẽ cụ thể theo từng bước đó là:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển xe máy bằng xe tải

Khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ và liên hệ với Vận tải Sài Thành 24h sẽ có nhân viên tiếp nhận, tư vấn, báo giá để 2 bên thống nhất. Đảm bảo về giá cược, thời gian vận chuyển theo đúng kế hoạch đưa ra.

Bước 2: Nhận phương tiện từ khách

Sau khi thỏa thuận xong, khách sẽ mang phương tiện xe máy đến khu vực tiếp nhận của đơn vị hoặc bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ có nhân viên đến lấy tại nhà, dịch vụ bọc xe hoặc dịch vụ khác theo yêu cầu riêng.

Bước 3: Tiến hành sắp xếp và vận chuyển

Sau khi nhận phương tiện xong, để đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn, không gặp phải sự cố. Đơn vị sẽ tiến hành sắp xếp và cố định phương tiện một cách an toàn trên xe tải. Đồng thời thông báo cho khách về thời gian, địa điểm nhận xe để có sự chủ động khi nhận hàng.

Bước 4: Bàn giao xe và hoàn tất vận chuyển

Sau khi kết thúc quá trình di chuyển hàng đến điểm yêu cầu của khách. Đơn vị sẽ tiến hành bàn giao xe để khách kiểm tra. Người nhận xác nhận thông tin và kết thúc quá trình vận chuyển.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại các KCN của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải

Đến với Vận tải Sài Thành 24h, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Với sự chuyên nghiệp, chất lượng và tin cậy trong quá trình triển khai ngành vận tải, bạn sẽ nhận được sự hài lòng cho mình.

Tham khảo thêm: Cho thuê xe tải taxi tải 24h