Dịch vụ cho thuê xe vận tải hàng hóa

Dịch vụ cho thuê xe vận tải hàng hóa từ lâu đã được nhiều khách hàng tìm hiểu và sử dụng. Tại Vận tải Sài Thành 24h, dịch vụ đang nhận về rất nhiều sự quan tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết những thông tin liên quan để bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nhé.

Dịch vụ cho thuê xe vận tải hàng hóa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe vận tải hàng hóa

Kể từ khi triển khai dịch vụ cho thuê xe vận tải hàng hóa trên thị trường tại Vận Tải Sài Thành 24h, có rất nhiều lợi ích mà khách hàng nhận được như là:

Dễ dàng lựa chọn phương tiện theo nhu cầu

Đơn vị hiện đang sở hữu nhiều dòng xe tải khác nhau đảm bảo về nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng khi cần thiết. Từ loại xe thùng, xe đẩy, xe mui bạt,… tất cả đều mang đến sự phù hợp riêng mọi trong nhu cầu của khách. Bất cứ loại hàng hóa nào cũng sẽ được đảm bảo quá trình vận chuyển một cách chuyên nghiệp.

Nhiều hình thức thuê phù hợp

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê xe theo nhu cầu riêng của mỗi người. Đơn vị hiện đang cung cấp một số dạng thuê cơ bản được kể đến như:

  • Cho thuê xe vận tải hàng hóa theo chuyến, thời gian.
  • Cho thuê xe vận tải hàng hóa theo ngày, tuần, tháng, năm hoặc dài hạn.
  • Cho thuê xe vận tải hàng hóa có lái hoặc tự lái.
  • Cho thuê xe vận tải hàng hóa trọn gói.

Có thể quan tâm: Cho thuê xe tải theo tháng

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Khu Chế Xuất Tân Thuận
Công ty xe chở hàng 24/7 chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe tải chở hàng hóa trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận tải

Đảm bảo về thời gian, quy trình vận chuyển

Nhờ sự linh động về phương tiện, hình thức mà quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo về thời gian và tiến trình. Thậm chí, đơn vị còn ưu tiên tối đa về mọi mặt để rút ngắn khoảng cách, tiết kiệm công sức cho mọi khách hàng nhất có thể.

Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí

Giá thành chính là vấn đề được nhiều khách hàng vô cùng quan tâm nhưng đến với Sài Thành 24h thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Tùy theo nhu cầu riêng mà khách hàng sẽ được lựa chọn những dịch vụ kèm theo mức phí phù hợp nhất. Đảm bảo chi phí phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi người.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ cho thuê xe vận tải hàng hóa

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách hài lòng, đảm bảo về chất lượng và tiết kiệm về chi phí. Vận tải Sài Thành 24h luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khi đưa ra quy trình tiếp nhận cụ thể như: 

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng tại đơn vị.
  • Bước 2: Tư vấn thông tin, báo giá cụ thể để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.
  • Bước 3: Chuẩn bị phương tiện, hợp đồng để ký kết đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm riêng của 2 bên.
  • Bước 4: Triển khai công việc theo đúng yêu cầu, tiến trình và kế hoạch được đề ra trước đó.
  • Bước 5: Hoàn tất công việc, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng theo thỏa thuận ban đầu.

Nhằm hỗ trợ cho mọi khách hàng thuận tiện hơn trong vấn đề giao dịch thanh toán, Vận tải Sài Thành 24h đã liên kết với nhiều phương thức hỗ trợ phổ biến. Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua Internet Banking, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Tân Bình
Nhận chở hàng hóa đi khắp nơi Giá rẻ HCM – Giãm cho chuyến xe liên tiếp thứ 2 trở lên. Dịch vụ nhanh-gọn-có người bốc hàng hóa- sạch sẽ- vui vẻ- nhiệt tình tại HCM.

Tại Vận tải Sài Thành 24h, mọi nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe vận tải hàng hóa đều sẽ được đáp ứng cụ thể. Đơn vị cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn trong suốt quá trình phục vụ. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận về ưu đãi cho mình nhé.

Tham khảo thêm: Cho Thuê Xe Tải Dài Hạn