Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Hiện nay trên thị trường ngành vận tải, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đang được nhiều quy khách hàng ưa chuộng. Tại Vận tải Sài Thành 24h, dịch vụ đang được cung cấp và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tìm hiểu chi tiết thông tin này ngay bây giờ nhé.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao trong nhu cầu chuyển nhà, Vận tải Sài Thành 24h đã triển khai dịch vụ cho thuê xe tải. Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trên thị trường, đơn vị đã và đang trở thành địa điểm tin cậy mang lại sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Trở thành doanh nghiệp tiên phong, Sài Gòn 24h mang đến dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà với nhiều lợi ích vượt trội vô cùng như:

  • Hỗ trợ chuyển nhà theo mọi yêu cầu của khách.
  • Đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tối ưu về công sức, tiền bạc.
  • Hỗ trợ trong khâu đóng gói, bốc xếp.
  • Cam kết mang đến sự phục vụ chất lượng, hài lòng cho mọi khách hàng.
  • Đảm bảo về vấn đề bảo hiểm, bồi thường theo giá trị thực nếu không may xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cẩu tải – di chuyển hàng hóa mọi tải trọng mọi khu vực

Cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Biên Hòa
Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Các loại phương tiện hỗ trợ trong dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Đến với Vận tải Sài Thành 24h, khách hàng sẽ được tự do nhiều dòng phương tiện chuyên dụng phù hợp với nhu cầu riêng. Cụ thể: 

Dòng xe tải nhỏ

Với một số ngôi nhà có ít đồ đạc, kích thước nhỏ có thể lựa chọn phương tiện này để phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà. Đơn vị đang có 2 loại xe cơ bản là xe thùng kín và xe mui bạt, giá thành thấp nên khá phù hợp với nhu cầu chuyển nhà của nhiều người. 

Dòng xe tải vừa

Phương tiện này thường được sử dụng thường xuyên hơn cho những khách hàng có số lượng đồ dùng nhiều. Với thiết kế thùng chắc chắn, đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn, đảm bảo trong mọi điều kiện. Đặc biệt rất thích hợp trong việc di chuyển ở trong nội thành.

Các hình thức cho thuê xe tải chuyển nhà

Theo đó, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà hiện đang rất được ưa chuộng tại Vận tải Sài Thành 24h. Quy khách tìm đến đây có thể lựa chọn một số hình thức thuê cơ bản như:

Thuê xe tải chuyển nhà theo chuyến

Khách hàng sẽ được đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa theo cung đường yêu cầu. Đồng thời thực hiện giám sát tiến trình vận chuyển theo đúng lịch trình giao nhận được lên kế hoạch trước đó.

Thuê xe tải chuyển nhà tự lái

Với hình thức này, khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động trong mọi quá trình sử dụng dịch vụ. Đơn vị sẽ hỗ trợ bàn giao xe đúng với chất lượng, đảm bảo quá trình vận hành. Khi đã hoàn tất công việc sẽ trả xe và thanh toán phí dịch vụ là xong.

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Thị Trấn Hậu Nghĩa
Vận Tải Sài Thành 24h nhận chở hàng thuê đảm bảo an toàn vận chuyển. Hàng đi nhanh, không lo chờ đợi. Cho thuê xe tải chở hàng giá cạnh tranh tốt nhất thị trường. Giá rẻ – đền bù hợp lí.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói

Hình thức cho thuê này đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Mọi công việc, tiến trình xử lý dọn nhà đều sẽ do đội ngũ nhân viên của Vận tải Sài Thành 24h xử lý triệt để. 

Khách hàng chỉ việc quan sát, chỉ đạo theo yêu cầu và mọi việc đơn vị sẽ giải quyết. Đảm bảo hàng hóa đi đến nơi, về đến chốn với sự an toàn, chất lượng nhất.

Đến với  Vận tải Sài Thành 24h, mọi quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn lực, phương tiện và cả phong cách phục vụ. Đơn vị đảm bảo sau khi tin tưởng trao gửi niềm tin, bạn sẽ nhận về sự hài lòng cho mình.

Tham khảo thêm: Cho thuê tải chở hàng – Cung cấp dịch vụ vận chuyển 24h