Cho thuê tải chở hàng – Cung cấp dịch vụ vận chuyển 24h

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của các cá nhân và doanh nghiệp. Nhằm hiểu thị trường vận tải thiết yếu hiện nay, nhiều công ty vận tải đã thành lập và hoạt động bền vững. Trong đó Công ty Vận Tải Sài Thành 24h là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê tải chở hàng, có lái và tự lái uy tín, cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau nhé.

Cho thuê tải chở hàng
Đóng gói đồ dùng, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt và sắp xếp mọi thứ tại nhà mới theo nhu cầu. Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói nhanh chóng -Tiết kiệm

Các đặc điểm cho thuê xe tải chở hàng

Trước khi thuê xe vận tải chở hàng bên công ty Vận Tải Sài Thành 24h, khách hàng sẽ nhận được các thông tin về các loại xe tải chở hàng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bên công ty sẽ hỗ trợ các thông tin cụ thể như sau.

 • Các thông tin của xe tải như cấu hình, chức năng, đời xe, trọng tải của xe được thông báo cho khách hàng.
 • Bảng giá các loại xe tải chở hàng, các chi phí cũng được thông tin một cách chi tiết và khác nhau.
 • Theo từng trọng tải chở khác nhau và mục đích sử dụng, đơn vị cung cấp Vận Tải Sài Thành 24h sẽ phân theo hình thức ca, giờ,theo chuyến, ngày, tuần, tháng và dài hạn… Tùy theo thời gian khách hàng muốn thuê để soạn thảo hợp đồng.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.

Bài viết liên quan nhất: Xe tải chở hàng giá rẻ – Dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu

Xe tải chở hàng 15 tấn
Xe tải chở hàng 15 tấn

Một số hình thức cho thuê tải chở hàng tại công ty Vận Tải Sài Thành 24h

Quý khách hàng khi đến với dịch vụ thuê xe tải chở hàng của đơn vị Vận Tải Sài Thành 24h. Khách hàng sẽ nhận tư vấn về các trọng tải xe và những tuyến  phù hợp theo xe, cụ thể như sau:

Dòng xe 5 tạ tới 2,5 tấn

Với những dòng xe chở hàng nhỏ, trọng tải ít thường là chọn các tuyến nội thành, hoặc các tuyến gần với số lượng hàng hóa phù hợp. Giá thành với những chuyến xe tải chở hàng có  trọng tải nhỏ vô cùng hợp lý. Những dòng xe vận tải chở hàng nhỏ, có nhiều yêu điểm và thuận tiện riêng biệt của chúng.

Dòng xe 3 tấn tới 5 tấn

Đối với những dòng xe trọng tải tầm trung, thì phù hợp hầu hết các tuyến liên tỉnh, với số lượng hàng hóa nhiều. Những dòng xe lớn thường có những khung giờ cấm nhất định, vì vậy các dòng xe trọng tải 3-5 tấn nên chạy tránh các giờ cao điểm. 

Dòng xe 5 – 8 tấn

Những dòng xe có trọng tải lớn thường các doanh nghiệp thuê chạy tuyến Bắc Nam. Đa số các dòng xe lớn thường có lái và phụ đi theo để phục vụ hàng hóa được tốt và an toàn hơn. 

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê xe tải có bàn nâng

Giá cho thuê xe tải khu vực vĩnh lộc - vận tải Sài Thành 24H
Giá cho thuê xe tải khu vực TPHCM – vận tải Sài Thành 24H

Quy trình thuê tải chở hàng của công ty Vận Tải Sài Thành 24h.

Đến với đơn vị Vận Tải Sài Thành 24h khách hàng sẽ thực hiện, theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn xe và trọng tải.
 • Bước 2: Nhận đơn hàng và báo giá xe.
 • Bước 3: Điều xe và nhân viên lái xe.
 • Bước 4: xong viec nhận xe về bãi và thu cước vận chuyển.
 • Bước 5: Nếu khách hàng thuê xe tự lái thì cty sẽ báo giá, thử và bàn giao xe cho bên thuê. Hai bên thực hiện và ký kết hợp đồng theo thời gian thuê và giá thuê. Thương thuê xe tự lái, thì chi phí sẽ giảm hơn so với thuê xe có lái.

Khi đến với Vận Tải Sài Thành 24h , quý khách hàng yên tâm trao trọn niềm tin, vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi. Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Các dòng xe đời mới, được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của quý công ty Vận Tải Sài Thành 24h.

Liên Hệ Dịch Vụ

 • Dịch vụ Vận Tải Sài Thành 24h
 • Địa chỉ (Address): Thửa 630, Tờ Bản Đồ Số 4,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện  Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại(Tel): 082.66666.46
 • Mail: vantaisaithanh24h@gmail.com
 • Website: https://dichvuvantai.net

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99  ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy.

 • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
 • * Nhận thi công âm ống đồng.
 • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”