Cho thuê xe tải taxi tải 24h

Cho thuê xe tải taxi tải 24h được triển khai tư khá lâu và nhận được sự ưu ái của nhiều khách hàng. Mỗi khi có nhu cầu sử dụng xe tải trong dịch vụ vận chuyển, ai ai cũng đều muốn liên hệ với đơn vị để được sự chất lượng trong khâu phục vụ. Tìm hiểu chi tiết ngay thông tin sau đây để thấy được hiệu quả công việc nhé.

Cho thuê xe tải taxi tải 24h
Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ đi tỉnh, có hỗ trợ xe nâng, xe cẩu dễ dàng bốc vác hàng nặng.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải taxi tải 24h

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thị trường, Vận tải Sài Thành 24h đã triển khai dịch vụ thuê xe tải taxi 24h vô cùng thuận tiện. Từ khi ra mắt, dịch vụ đã nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng hàng trong nội thành cũng như ở các tỉnh lân cận.

Đơn vị hiện đang sở hữu nhiều dòng xe taxi khác nhau mang lại sự lựa chọn đa dạng trong yêu cầu công việc của khách. Bất cứ thời gian, địa điểm nào khách cần được hỗ trợ, đơn vị sẽ điều đội xe phù hợp đến và hỗ trợ di chuyển hàng đến đúng địa điểm yêu cầu.

Nhờ sự thuận tiện trong công việc mà khách hàng đã thấy được hiệu quả trong dịch vụ taxi tải 24h mà Vận tải Sài Thành 24h đang triển khai. Mọi vấn đề sẽ được đáp ứng ngay lập tức mà khách hàng không phải tổn quá nhiều công sức, chi phí hay thời gian mà vẫn đảm bảo công việc được hoàn thiện.

Hình thức thuê xe tải taxi tại Sài Thành 24h

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải taxi tải 24h theo nhu cầu cá nhân trong việc chở mọi loại hàng hóa. Tùy theo hình thức thuê mà dịch vụ sẽ được đơn vị cung ứng theo dạng khác nhau. Cụ thể:

  • Cho thuê xe tải taxi tải 24h theo chuyến hoặc thời gian.
  • Cho thuê taxi tải giá rẻ trong nội thành hoặc đi tỉnh.
  • Cho thuê xe tải taxi tải 24h theo ngày, tuần, tháng, năm hoặc dài hạn.
  • Cho thuê xe tải taxi tải 24h trọn gói hoặc theo yêu cầu.
  • Cho thuê xe tải tự lái hoặc có tài xế,…
  • Cho thuê taxi tải dọn nhà

Mỗi hình thức thuê đều mang mang đến những ưu điểm và tiện ích riêng cho người sử dụng. Dù bạn lựa chọn loại nào, đơn vị cũng tạo điều kiện hết sức để phục vụ cho quý khách hàng với sự nhiệt tình, chu đáo nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng sau khi sử dụng.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Hải Sơn
Phục vụ nhanh chóng chất lượng. Cam kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản

Quy trình tiếp nhận về dịch vụ cho thuê xe tải taxi tải 24h

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng về dịch vụ thuê xe tải taxi tải 24h, Sài Thành 24h luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Quy trình chuẩn khi tiếp nhận thông tin đơn hàng theo từng bước cụ thể đó là:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn về dịch vụ

Khách sẽ cung cấp những thông tin liên quan về nhu cầu thuê xe tải taxi vận chuyển hàng để nhân viên tại Sài Thành 24h tiếp nhận thông tin. Sau đó, sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ kèm theo giá cả để khách hàng nắm bắt.

Bước 2: Chốt đơn hàng, chuẩn bị hợp đồng và phương tiện

Sau khi khách hàng đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ thuê xe tải taxi, đơn vị sẽ soạn thảo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên và chuẩn bị phương tiện. Tùy theo khối lượng công việc, địa điểm, yêu cầu của khách hàng sẽ sử dụng dòng xe taxi tải phù hợp riêng.

Bước 3: Ký hợp đồng và thực hiện công việc

Khách hàng sẽ mang theo giấy tờ cá nhân đến tại trụ sở của điểm thuê là đơn vị Vận tải Sài Thành 24h để ký kết hợp đồng và kiểm tra chất lượng xe. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu đội xe mang theo hợp đồng đến tại địa chỉ yêu cầu để vừa ký hợp đồng, vừa thực hiện luôn công việc.

Bước 4: Hoàn tất vận chuyển và thanh toán

Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu, sau khi hoàn tất sẽ bàn giao để khách hàng kiểm kê lại. Sau đó, khách sẽ có trách nhiệm thanh toán chi phí theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp An Hạ
Cho thuê xe taxi tải chạy được tất cả các giờ 24/24. Đội ngũ lái xe thân thiện nhiệt tình.

Đến với đơn vị Vận tải Sài Thành 24h, bạn sẽ nhận được sự phục vụ hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ ngay chúng tôi để được nhận giá ưu đãi nhất cho mình nhé.