Xe tải chở hàng kcn vĩnh lộc – A Đại: 0972442222

Công ty ty Sài Thành 24H nhận vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chở hàng các loại tại KCN Vĩnh Lộc. Xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn ,10 tấn, 20 tấn, 30 cho thuê giá rẻ, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, uy tín.

Nhanh chóng chở hàng theo yêu cầu khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại KCN Vĩnh Lộc chúng tôi luôn nhanh chóng đến nơi bốc xếp hàng, tài xế phục vụ chu đáo, vui vẻ. Nhận chở tất cả các loại hàng hoá, không phát sinh thêm cước phí ngoài thoả thuận. 

Phục vụ khách hàng 24/7, không kể ngày lễ. Nhận yêu cầu là tài xế đến ngay để bốc hàng lên xe, vận chuyển đi tỉnh hoặc trong khu vực nội thành. 

Nhận chở hàng thuê tại KCN lâu dài 

Hợp tác lâu dài với các cá nhân, công ty hoạt động trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc chở hàng đi tỉnh là mong muốn chúng tôi. Để làm được điều này, chúng tôi phục vụ với lợi ích mang lại cho khách hàng như: 

  • Nhân viên, tài xế vui vẻ, hoà đồng, làm việc chăm chỉ
  • Trách nhiệm trong công việc cao
  • Quy trình làm việc rõ ràng
  • Nhanh chóng bốc xếp hàng, giao hàng đúng hẹn 
  • Không để hư hại, hỏng hàng
  • Chở tất cả các loại hàng bằng nhiều loại xe tải 

Chở hàng đi tỉnh giá rẻ từ KCN Vĩnh Lộc

Nhận chở tất cả các loại hàng hóa đi tỉnh, giá rẻ, phục vụ nhiệt tình. Bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều vui vẻ đáp ứng. Đồng thời, chúng tôi xuất hoá đơn, hợp đồng làm việc rõ ràng. 

Chở hàng đi tỉnh từ KCN Vĩnh Lộc đi miền trung, miền tây, các tỉnh tây nguyên, đi tuyến Bắc Nam. Giá cước vận chuyển hàng từ KCN vĩnh lộc đi hầu hết các tỉnh thành từ vận tải Sài Thành rẻ hơn nhiều đơn vị từ 10% đến 20%.

Liên hệ để nhận báo giá chi tiết:

Liên hệ công ty Sài Thành 24h

Hotline0972442222 – 0931334589 – A Đại

Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM

Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ