Xe tải chở hàng cho thuê giá rẻ tphcm

Xe tải chở hàng cho thuê giá rẻ tphcm, phục vụ chu đáo, nhân viên vui vẻ, niềm nở tại công Sài Thành 24H. Nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá, không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng. 

Hình thức cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm giá rẻ công ty Sài Thành 24h

Nhận chở hàng, bốc xếp hàng từ các hộ gia đình, công ty, kho xưởng, cụm công nghiệp, khu công nghiệp nhanh chóng. Chúng tôi phục vụ nhu cầu thuê xe tải tphcm giá rẻ với hình thức sau: 

  • Cho thuê xe tải chở hàng bao nguyên chuyến
  • Cho thuê xe tải chở hàng tphcm dạng ghép hàng
  • Cho thuê xe tải chở hàng theo ngày, tháng, năm, hợp đồng lâu dài từ 24 Quận Huyện Sài Gòn đi tỉnh 

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ, quy trình làm việc chuyên nghiệp và chu đáo là ưu điểm khi bạn đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm. Công ty vận tải Sài Thành 24H, nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ hàng đầu 

Thuê xe tải chở hàng không khó, nhưng khó là tìm được đơn vị vận chuyển hàng uy tín, chuyên nghiệp. Do đó, để giảm thiểu tối đa rủi ro, thuê xe tải chở hàng giá rẻ từ 1 tấn đến 30 tấn giá cước phù hợp hãy lựa chọn Sài Thành 24H.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, không để xảy ra rủi ro, đặc biệt với hàng hoá có giá trị cao. Nhận chở hàng với hình thức lâu dài cước phí rẻ nhất, ưu đãi giảm giá với khách hàng thường xuyên thuê xe .

Tài xế chở hàng tuyển dụng bài bản

Tài xế chở hàng là người chịu trách nhiệm lớn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy chúng tôi rất cân nhắc trong khâu tuyển dụng, là người có kinh nghiệm chuyên chở hàng trong nội thành và đi tỉnh. 

Trung thực, vui vẻ, xử lý tình huống tốt để đảm bảo hàng hoá khách hàng không bị hư hỏng là ưu tiên hàng đầu đối với các tài xế tại công ty vận tải Sài Thành chúng tôi. 

Chở tất cả các loại hàng từ tphcm đi tỉnh 

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Nhận cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm đi các tỉnh thành trên cả nước. Giá cước tính theo quãng đường, theo khối lượng, đặc điểm hàng hoá, loại xe tải chở hàng cho thuê. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu làm hài lòng khách hàng với sự nghiêm túc trong công việc, cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh. Nhiều khách hàng mói trở thành thân thiết sau khi thuê xe tải chở hàng công ty chúng tôi. 

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Sài Thành 24H

  • Tư vấn, báo giá dịch vụ
  • Chọn loại xe tải phù hợp, điều xe đến tận nơi để bốc hàng
  • Vận chuyển hàng đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng
  • Đối tác nhận hàng kiểm tra và thanh toán chi phí

Với quy trình làm việc như trên, khách hàng sẽ an tâm hơn khi hàng hoá của mình an toàn. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự an tâm, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng đến khách hàng. Liên hệ để nhận báo giá:

Liên hệ công ty Sài Thành 24h

Hotline: 082.66666.46

Bãi đậu xe: THỬA 630, TỜ BẢN ĐỒ SỐ 4, XÃ VĨNH LỘC A, HUYỆN BÌNH CHÁNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ

Rất hân hạn được phục vụ khách hàng!