Xe Tải Chở Hàng Tại KCN Hiệp Phước

Khu công nghiệp Hiệp Phước tọa lạc tại Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích 1.686 hecta, Hiệp Phước là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố, sở hữu vị trí chiến lược với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ tiện ích đa dạng, hệ thống 3 cảng biển quốc tế nội khu, dễ dàng kết nối đến đường cao tốc, sân bay quốc tế..

Chính vì thế ,nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước cũng vì thế mà tăng cao.Nắm bắt được tình hình trên vận tải Sài Thành 24h không ngừng đầu tư và phát triển thêm dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Hiệp Phước Huyện Nhà Bè.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Hiệp Phước huyện Nhà Bè của công ty vận tải Sài Thành 24h hiện nay rất được nhiều người sử dụng. Nhà Bè là một huyện được xác định phát triển theo hướng tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp, thương mại dịch vụ , đã và đang hình thành một số khu đô thị mới…thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất lớn.

Xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước
Xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước

Là một trong những công ty mạnh dạng đầu tư, xây dựng và phát triển ngành dịch vụ này gần 10 năm qua, đến nay vận tải vận tải Sài Thành 24h đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, cụ thể là nhận được sự ủng hộ, tin dùng của khách hàng.

vận tải Sài Thành 24h – công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu vận chuyển ngày càng cao. Kèm theo đó, các công ty cung cấp dịch vụ chở hàng tại huyện Nhà Bè cũng đua nhau mọc lên.

Nhưng đâu là công ty uy tín, chất lượng…thì đòi hỏi khách hàng phải có sự chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Vận tải Sài Thành 24h luôn tự tin là ứng cử viên số 1 trong ngành dịch vụ vận tải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, xử lý và khắc phục nhiều tình huống thực tế, công ty đã trưởng thành và không ngừng phát triển.

dịch vụ chuyển hàng hoá, cho thuê xe tải chở hàng tại Bình chánh
dịch vụ chuyển hàng hoá, cho thuê xe tải chở hàng tại Bình chánh

Chính vì vậy, khi đến với dịch vụ xe tải chở hàng tại xe tải chở hàng tại KCN Hiệp Phước,huyện Nhà Bè của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

 • Phương tiện vận tải: Xe tải đời mới, tu bổ và kiểm tra định kỳ…đảm bảo chất lượng vận chuyển và độ an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • Công nhân viên: Được kiểm tra và chọn lọc kỹ, có tay nghề cứng ( tài xế ), tận tình, có tâm với nghề.
 • Giá cước vận chuyển: Giá cả hợp lý, có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.
 • Thời gian thực hiện: Đảm bảo nhanh chóng, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.
 • Quy trình thực hiện: nhanh gọn, đảm bảo được quyền lợi của khàng ( hàng hóa được chuyển đến đúng nơi khách hàng yêu cầu và đảm bảo nguyên vẹn, đủ số lượng như ban đầu…)

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Xe Tải Chở Hàng KCN Hiệp Phước Sài Thành 24h.

Những lợi ích của việc thuê xe tải chở hàng:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Chi phí thuê xe không cao, giá cả cạnh tranh
 • Tiêt kiệm thời gian: Xe chạy suốt tuyến, không đậu đỗ dọc đường bỏ hàng như những xe khách.
 • Bảo đảm an toàn cho đồ đạc,hàng hóa.
 • Chủ động được thời gian giao, nhận hàng.
 • Phương tiện vận tải: đa dạng về chủng loại, nên phục vụ được hầu hết nhu cầu của khách hàng về tải trọng.

Vì thế, bạn có thể an tâm liên hệ với công ty vận tải Sài Thành 24h để được tư vấn và hỗ trợ một cách tối ưu nhất.

 • Hotline0972442222 – 0931334589
 • Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM
 • Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ

Link tham khảo dịch vụ khác: