Home / Dịch vụ vận tải / Cho thuê xe tải chở hàng / Xe Tải Chở Hàng Tại KCN Hiệp Phước

Xe Tải Chở Hàng Tại KCN Hiệp Phước

Xe Tải Chở Hàng Tại KCN Hiệp Phước – vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ uy tín

Khu công nghiệp Hiệp Phước tọa lạc tại Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích 1.686 hecta, Hiệp Phước là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố, sở hữu vị trí chiến lược với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ tiện ích đa dạng, hệ thống 3 cảng biển quốc tế nội khu, dễ dàng kết nối đến đường cao tốc, sân bay quốc tế..

Chính vì thế ,nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước cũng vì thế mà tăng cao.Nắm bắt được tình hình trên vân tải Lâm Sang không ngừng đầu tư và phát triển thêm dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Hiệp Phước Huyện Nhà Bè.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Hiệp Phước huyện Nhà Bè của công ty Lâm Sang hiện nay rất được nhiều người sử dụng. Nhà Bè là một huyện được xác định phát triển theo hướng tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp, thương mại dịch vụ , đã và đang hình thành một số khu đô thị mới…thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất lớn.

Xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước
Xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước

Là một trong những công ty mạnh dạng đầu tư, xây dựng và phát triển ngành dịch vụ này gần 10 năm qua, đến nay vận tải Lâm Sang đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, cụ thể là nhận được sự ủng hộ, tin dùng của khách hàng.

Vận tải Lâm Sang – công ty chuyên cung cấp dịch vụ Xe Tải Chở Hàng Tại KCN Hiệp Phước huyện Nhà Bè uy tín, chất lượng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu vận chuyển ngày càng cao. Kèm theo đó, các công ty cung cấp dịch vụ chở hàng tại huyện Nhà Bè cũng đua nhau mọc lên.

Nhưng đâu là công ty uy tín, chất lượng…thì đòi hỏi khách hàng phải có sự chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Vận tải Lâm Sang luôn tự tin là ứng cử viên số 1 trong ngành dịch vụ vận tải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, xử lý và khắc phục nhiều tình huống thực tế, công ty đã trưởng thành và không ngừng phát triển.

Chính vì vậy, khi đến với dịch vụ xe tải chở hàng tại xe tải chở hàng tại KCN Hiệp Phước,huyện Nhà Bè của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

 • Phương tiện vận tải: Xe tải đời mới, tu bổ và kiểm tra định kỳ…đảm bảo chất lượng vận chuyển và độ an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • Công nhân viên: Được kiểm tra và chọn lọc kỹ, có tay nghề cứng ( tài xế ), tận tình, có tâm với nghề.
 • Giá cước vận chuyển: Giá cả hợp lý, có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.
 • Thời gian thực hiện: Đảm bảo nhanh chóng, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.
 • Quy trình thực hiện: nhanh gọn, đảm bảo được quyền lợi của khàng ( hàng hóa được chuyển đến đúng nơi khách hàng yêu cầu và đảm bảo nguyên vẹn, đủ số lượng như ban đầu…)
  Xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước
  Xe tải chở hàng KCN

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Xe Tải Chở Hàng KCN Hiệp Phước chở hàng của công ty vận tải  Lâm Sang.

Chính vì những lợi ích từ dịch vụ này mang lại mà hiện nay, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng của công ty vận tải Lâm Sang để sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa, trao đổi mua bán.

Những lợi ích của việc thuê xe tải chở hàng:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Chi phí thuê xe không cao, giá cả cạnh tranh
 • Tiêt kiệm thời gian: Xe chạy suốt tuyến, không đậu đỗ dọc đường bỏ hàng như những xe khách.
 • Tiết kiệm công sức: Nếu bạn yêu cầu, nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm các công việc đóng gói, bốc vác, sắp xếp…mà bạn không phải động tay vào.
 • Bảo đảm an toàn cho đồ đạc,hàng hóa.
 • Chủ động được thời gian giao, nhận hàng.
 • Phương tiện vận tải: đa dạng về chủng loại, nên phục vụ được hầu hết nhu cầu của khách hàng về tải trọng.
Xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước
Xe tải chở hàng

Vì thế, bạn có thể an tâm liên hệ với công ty vận tải Lâm Sang của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ Xe Tải Chở Hàng Tại KCN Hiệp Phước: 090 777 2137

Mr nhàn 094.777.2137

Mr Lạc.081.777.2137

Mail: vantailamsang@gmail.com

 

About admin

Check Also

Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn

Những sai lầm khi thuê xe tải chở hàng bạn nên biết

Thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà hay nhu cầu khác cần đảm bảo rằng …

Contact Me on Zalo
%d bloggers like this: