VẬN TẢI SÀI THÀNH 24H

Mang đến giải pháp vận chuyển hàng hoá tiết kiệm, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hoá của quý khách hàng khi đến với Sài Thành 24H chúng tôi. Xe tải chở hàng Sài Thành 24H được đầu tư mới bài bảb với hơn 20 đầu xe, nhận chuyển nhà dưới dạng taxi tải giá rẻ, phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyển hàng, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, chuyên nghiệp

Giới thiệu về công ty Sài Thành 24H

Công ty dịch vụ vận tải Sài Thành 24h trong hơn 10 năm qua là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM với dịch vụ chở hàng giá rẻ.

Chúng tôi làm việc với phương châm: ” uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ và nhanh chóng”. Trong bất kỳ thời điểm trong ngày nào, khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hoá chúng tôi đều có mặt kịp thời, báo giá nhanh chóng, hợp lý, tiết kiệm.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ

Nhận vận chuyển hàng hoá giá rẻ tại các công ty trong KCN, kho xưởng, kho hàng trên địa bàn 24 Quận Huyện TPHCM. Cam kết giá cước vận chuyển rẻ, nhanh chóng, phục vụ 24.7

CHO THUÊ XE TẢI

Công ty Sài Thành 24h cho thuê xe tải các loại từ 1 tấn 30 tấn, hàng cồng kềnh, hàng nặng, hàng quá khổ. Kích thước, đặc điểm thùng xe được thiết kế phù hợp với nhiều loại hàng hoá.

XE TẢI CHUYỂN NHÀ

Chúng tôi nhận chuyển nhà bằng xe tải các loại, hoặc khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, kho xưởng, văn phòng công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, kịp thời.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi phục vụ trong ngành vận tải với phương châm: ” Uy tín tạo thương hiệu, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả”. Lợi ích chúng tôi mang đến cho khách hàng khi thuê xe tải chở hàng:

– Tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa 

– Cam kế hàng hoá vận chuyển đúng lịch trình 

– Hạn chế tối đa rủi ro ngoài ý muốn

– Hợp đồng vận chuyển rõ ràng

– Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, kinh nghiệm

– Đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng

– Không phát sinh thêm các khoảng chi phí khác ngoài hợp đồng 

– Giao nhận hàng đúng địa điểm 

Chịu trách nhiệm bồi thường nếu trường hợp xảy ra rủi ro ngoài ý muốn

dịch vụ vận chuyển hàng hoá

ĐỊA CHỈ BÃI XE

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

Giá cho thuê xe tải chở hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Hiện nay, giá cho thuê xe tải chở hàng các loại tại tphcm không đồng đều, nơi cao nơi thấp. Chưa kể đến chất lượng dịch vụ, phương tiện, đội ngũ nhân viên, tài xế phục vụ là một câu hỏi lớn đối với những cá nhân, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thuê xe.

Xem chi tiết

Vận chuyển hàng hoá

Những sai lầm khi thuê xe tải chở hàng bạn nên biết


Giá cho thuê xe tải chở hàng

Thuê xe tải chở vật liệu xây dựng giá rẻ tại tphcm