Giá cho thuê xe tải chở hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Hiện nay, giá cho thuê xe tải chở hàng các loại tại tphcm không đồng đều, nơi cao nơi thấp. Chưa kể đến chất lượng dịch vụ, phương tiện, đội ngũ nhân viên, tài xế phục vụ là một câu hỏi lớn đối với những cá nhân, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thuê xe.

Bài viết này, Sài Thành 24H xin chia sẻ một số vấn đề liên quan đến giá cho thuê xe tải chở hàng. Từ đó, bạn sẽ nắm bắt được những rủi ro có thể xảy ra, biết cách lựa chọn doanh nghiệp vận tải uy tín, chuyên nghiệp, có khả năng phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Những sai lầm khi thuê xe tải chở hàng bạn nên biết

Giá cho thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Thời gian thuê xe tải chở hàng: Thời gian thuê xe càng lâu thì chi phí thuê xe sẽ càng nhiều. Do đó, nên các cá nhân, doanh nghiệp nên lựa chọn được mẫu xe tải phù hợp với số lượng và loại hàng hóa mà mình cần vận chuyển.

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

– Điều kiện, hoàn cảnh vận chuyển hàng hoá: khi khách hàng cần cần vận chuyển hàng hóa đến những địa điểm giao nhận phải đi qua những địa hình khó khăn như: trơn trượt, đèo dốc thì chi phí phải trả cho dịch vụ thuê xe tải sẽ cao hơn.

– Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển: nên thuê xe tải chở hàng có tải trọng phù hợp với đặc điểm, khối lượng hoá cần vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.

– Kích thước xe: nên thuê xe tải chở hang có kích thước lớn để chuyển vừa đủ hàng hoá, chuyển dọn đồ đạc.

Quãng đường vận chuyển hàng hóa: Quãng đường vận chuyển hàng hóa càng dài thì chi phí thuê xe sẽ càng lớn. Nếu như bạn thuê xe tải ở những nơi quá xa với địa điểm bốc hàng thì sẽ làm cho quãng đường càng lớn và chi phí thuê xe sẽ cao hơn.

– Công ty cho thuê xe tải: giá cước vận chuyển hàng hoá phụ thuộc phần lớn vào giá cước công ty vận tải cung cấp. Chuyển dọn văn phòng, nhà nguyên căn, kho xưởng, chuyển dọn hàng hoá cần lựa chọn công ty uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm: Xe Tải Chở Hàng uy tín, giá rẻ Quận 9

Nên chọn công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp để giảm thiểu tối đa rủi ro

Nhiều công ty vận tải hiện nay tại TPHCM có khá nhiều. Với các dòng xe tải cho thuê từ 500kg đếnn 30 tấn. Tùy vào nhu cầu, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vận tải uy tín nhất, nhằm đảm bảo tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Chuẩn bị thùng giấy chuyển nhà
Chuẩn bị thùng giấy chuyển nhà

Đặc biệt, dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, văn phòng công ty lại cần tìm một công ty uy tín. Từ đó, bạn sẽ không lo mất cắp đồ đạc, thất thoát hoặc bị hư hỏng.

Sài Thành 24h hiện nay là đơn vị vận tải được đông đảo khách hàng hiện nay tại TPHCM tin tưởng, tín nhiệm. Đồng thời, chúng tôi dành nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết, có nhu cầu thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng dài hạn.

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Quận 5

  • Liên hệ để nhận báo giá: 
  • Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại
  • Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM
  • Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ