Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Thuận Đạo

Khu công nghiệp Thuận Đạo có vị trí chiến lược nằm ngay mặt đường và cao tốc, gần hệ thống cảng biển quốc tế. Là Khu công nghiệp có vị trí địa lý thuận lợi,được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, do đó, nền kinh tế tại Khu công nghiệp Thuận Đạo ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu trên của Quý khách hàng, hôm nay Công ty vận tải Sài Thành 24h sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Thuận Đạo để khách hàng yên tâm sử dụng nhé!

Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Thuận Đạo
Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa Dịch vụ thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý

Đội ngũ tài xế vận hành xe tải của Công ty vận tải Sài Thành                                                           

Công ty vận tải Sài Thành 24h có đội ngũ tài xế vận hành xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Thuận Đạo được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Đội ngũ tài xế của công ty bao gồm:

 • Tài xế chính: Tài xế chính là người trực tiếp điều khiển xe tải, chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng thời gian. Tài xế chính của công ty phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm lái xe tải.
 • Tài xế phụ: Tài xế phụ là người hỗ trợ tài xế chính trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tài xế phụ của công ty phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm lái xe tải.

Tài xế của công ty được đào tạo các kiến thức và kỹ năng về:

 • An toàn giao thông: Tài xế được đào tạo về các quy định pháp luật về an toàn giao thông, cách xử lý các tình huống nguy hiểm khi lái xe.
 • Vận tải hàng hóa: Tài xế được đào tạo về các quy định về vận tải hàng hóa, cách bốc xếp, vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng quy cách.
 • Chăm sóc khách hàng: Tài xế được đào tạo về cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Tài xế của công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động, như mũ bảo hiểm, áo khoác, giày bảo hộ,… để đảm bảo an toàn cho bản thân và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Dưới đây là một số thông tin nổi bật của đội ngũ tài xế của Công ty vận tải Sài Thành 24h:

 • Được tuyển chọn kỹ lưỡng: Đội ngũ tài xế của công ty được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
 • Được đào tạo bài bản: Tài xế của công ty được đào tạo các kiến thức và kỹ năng về an toàn giao thông, vận tải hàng hóa, chăm sóc khách hàng.
 • Được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động: Tài xế của công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn cho bản thân và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Công ty vận tải Sài Thành 24h luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng thời gian, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Tham khảo thêm: Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Khu Chế Xuất Tân Thuận

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại KCN Bình Đường
Cho thuê xe chở hàng Trọn gói, Cước thuê xe tính theo thời hạn từ 1 tháng trở lên. Thỏa thuận tính cước được 2 bên thống nhất cụ thể trong hợp đồng

Trách nhiệm xã hội của Công ty vận tải Sài Thành 24h 

Công ty vận tải Sài Thành 24h luôn chú trọng đến trách nhiệm xã hội của mình trong hoạt động kinh doanh. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Thuận Đạo của công ty cũng đã thể hiện được trách nhiệm xã hội của mình thông qua một số hoạt động cụ thể như:

 • Tuân thủ quy định pháp luật: Công ty luôn tuân thủ các quy định pháp luật về vận tải hàng hóa, đảm bảo an toàn giao thông, bảo vệ môi trường. Công ty đã trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn cho xe tải, đào tạo cho tài xế các kiến thức về an toàn giao thông, vận tải hàng hóa.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Công ty đã đầu tư đội xe tải chở hàng hiện đại, đa dạng về kích thước, trọng lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng đã xây dựng quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng thời gian.
 • Tạo việc làm cho người lao động: Công ty tạo ra nhiều việc làm cho người lao động tại địa phương, góp phần giải quyết vấn đề thất nghiệp, giảm nghèo. Công ty đã tuyển dụng nhiều lao động tại địa phương, tạo cơ hội việc làm và thu nhập cho người dân.
 • Hỗ trợ cộng đồng: Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Công ty đã ủng hộ các quỹ từ thiện, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Những hoạt động trên của Công ty vận tải Sài Thành 24h đã góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống của người dân tại Khu công nghiệp Thuận Đạo và các khu vực lân cận.

Tham khảo thêm: Xe tải chở hàng đi Ninh Thuận Giá Rẻ

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại KCN Mapletree Bình Dương
Cho thuê xe tải chở hàng theo trọng tải: Xe tải 500kg, 750kg, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn….

Liên Hệ Dịch Vụ

 • Dịch vụ Vận Tải Sài Thành 24h
 • Địa chỉ (Address): Thửa 630, Tờ Bản Đồ Số 4,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện  Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại(Tel): 082.66666.46
 • Mail: vantaisaithanh24h@gmail.com
 • Website: https://dichvuvantai.net

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99  ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy.

 • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
 • * Nhận thi công âm ống đồng.
 • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”