Xe tải chở hàng đi Ninh Thuận Giá Rẻ

Giải pháp nào giúp cho hoạt động vận chuyển hàng từ TPHCM đi Ninh Thuận tiết kiệm luôn khiến cho nhiều doanh nghiệp đau đầu. Trong khi đó, việc tìm thuê dịch vụ xe tải chở hàng đi Ninh Thuận dễ, nhưng để song song lợi ích giữa bên thuê và bên cho thuê lại khó. Do đó, việc đầu tiên bạn nên làm là hãy chọn cho mình một công ty vận chuyển hàng hoá đi Ninh Thuận thật sự chuyên nghiệp.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình, cũng như cách thức vận chuyển hàng bởi một doanh nghiệp vận tải đi Ninh Thuận. Từ đó, sẽ tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất cho hoạt động vận tải của công ty.

Cước phí vận chuyển từ TPHCM về Ninh Thuận là bao nhiêu ?

Để báo một cái giá chính xác nhất khi khách hàng cần vận chuyển hàng đi Ninh Thuận. Cần xét trên nhiều yếu tố để cấu thành nên giá hợp lý như sau:

 • Chi phí thuê tài xế lái xe.
 • Xăng xe
 • Phí đường bộ.
 • Thuế phí VAT nếu có.
 • Phí thuê bốc xếp 2 đầu.

Vì vậy, tốt nhất khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn báo giá: 0972442222 – 0931334589.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chở hàng đi Ninh Thuận công ty vận tải Sài Thành 24H

Dịch vụ chở hàng đi NINh thuận

Chúng tôi không thể quảng cáo về dịch vụ xe tải chở hàng đi Ninh Thuận công ty của mình quá nhiều. Vấn đề là sự cảm nhận, những đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng đã hợp tác. Tuy nhiên, với Sài Thành 24H, vấn đề về sự uy tín, chuyên nghiệp luôn đặc lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những lợi ích sau:

Chở hàng đi Ninh Thuận giá cước rẻ

Trong thời điểm kinh tế khó khăn do dịch bệnh. Công ty chúng tôi luôn tìm ra giải pháp vận chuyển tiết kiệm nhất. Bằng cách chọn loại xe tải phù hợp với hàng hoá, giảm các khoản phí không cần thiết.

Có nhiều ưu đãi về giá tốt nhất dành cho khách quen

Đối tác chở hàng đi Ninh Thuận chúng tôi đa phần từ các công ty trong các KCN, cụm công nghiệp khu vực phía năm. Khi hợp tác vận chuyển với hợp đồng dài hạn, khách thân quen sẽ nhận được giá cước vận chuyển ưu đãi.

Dịch vụ vận chuyển hàng 2 chiều

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Hàng sau khi được vận chuyển từ khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương về Ninh thuận và ngược lại. Đặc biệt, khi khách hàng thuê xe tải chở hàng 2 chiều sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá sâu.

Thái độ làm việc của tài xế

Chúng tôi tuyển dụng tài xế không gì lái xe tốt trong nội thành mà còn chuyên nghiệp ngay cả đường dài. Vui vẻ, hoà nhã, lịch sự và trách nhiệm với mỗi chuyến hàng đi Ninh Thuận.

Các loại hàng chúng tôi nhận vận chuyển đi Ninh Thuận

Hàng hoá từ TPHCM thường là các mặt hàng cần thiết trong cuộc sống, phục vụ sản xuất. Nơi nhận hàng thường là các công ty trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp khu vực phía Nam. Sau đây là các loại mặt hàng chùng tôi thường xuyên vận chuyển:

 • Hàng vật liệu xây dựng: gạch ngói, tôn, cửa, kính,…
 • Hàng tiêu dùng: bánh kẹo, nước ngọt, bia,…
 • Hàng nông sản: trái cây, hoa quả, lúa, thóc,..
 • Chuyển nhà: văn phòng, nhà ở, kho xưởng,…
 • Hàng hoá chất: thiết trừ sâu, thuốc ý tế,…
 • Thiết bị, máy móc các loại: theo từng loại ngành công nghiệp sản xuất khác nhau.
 • Và nhiều loại hàng hoá khác nhau, tuỳ vào yêu cầu của khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hoá đi Ninh Thuận công ty chúng tôi

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn loại xe, dựa theo thông tin về hàng hoá khách cung cấp. Từ đó, giúp chọn xe tải có tải trọng phù hợp với nguồn tài chính nhất.

Quá trình vận chuyển dựa trên địa chỉ khách hàng cung cấp. trong quá trình bốc xếp hàng, chúng tôi sẽ giám sát bốc xếp, xếp hàng cho gọn. Nhờ vậy, khi đến tay khách hàng, hàng hoá không bị hư hại, đổ vỡ, hư hỏng hay thất thoát.

Xe tải chở hàng đi Ninh Thuận đa dạng tại công ty vận tải Sài Thành 24H

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Xe tải loại nào phù hợp với kích thước, đặc điểm hàng hoá rất quan trọng khi vận chuyển. Chính vì vậy, với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Ninh Thuận, công ty chúng tôi có nhiều loại xe tải đời mới phục vụ:

Bảng 1

Xe tải chúng tôi đời mới, hoạt động ổn định, nên giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình chuyên chở hàng. Đặc biệt khi đi Ninh Thuận, chúng tôi sẽ chọn loại xe tải phù hợp để tiết kiệm.

Chành xe tải chở hàng đi Ninh Thuận thường xuyên trong ngày

Mỗi ngày, chúng tôi đều có những chuyến xe chở hàng bao nguyên chuyến về Ninh Thuận. Đáp ứng yêu cầu vận chuyển hàng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khu vực phía Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đặc biệt giá cước dành cho khách thuê xe chở hàng đi Ninh Thuận 2 chiều. Dịch vụ vận chuyển hàng chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng KH của mình bằng sự uy tín. Liên hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết:

 • Công ty TNHH dịch vụ vận tải Sài Thành 24H
 • Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại
 • Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM