Cho thuê xe tải chở hàng 18 Tấn

Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng 18 Tấn liên hệ ngay Vận tải Sài Thành 24h 082 66666 46

Vận chuyển hàng khối lượng 18 tấn chiếm một số tiền không nhỏ. Bạn đã có cách tiết kiệm chi phí này một cách tối đa chưa?. 

 • Nếu chưa thì hãy đến với giải pháp thuê xe tải giá rẻ tại Vận tải Sài Thành 24h nhé!
 • Vận tải Sài Thành 24h có hệ thống hơn 20 chuẩn loại xe từ 1 Tấn -> 18 tấn khác nhau.
 • Có nhu cầu vận chuyển hàng hoá, bạn chỉ cần gửi yêu cầu vận chuyển về cho Vận tải Sài Thành 24h là có thể thuê xe vận chuyển hết 18 tấn hàng.

Hơn nữa, mỗi chuyến, bạn sẽ giảm được đến 20% cước phí vận chuyển và nếu với con số lên đến 18 tấn thì số tiền bạn tiết kiệm được không hề nhỏ. Dưới đây là các lợi ích và quy trình do công ty Vận tải Sài Thành 24h cũng cấp giúp khách hàng lựa chọn chọn tối ưu nhất .

Cho thuê xe tải 13 tấn chở hàng giá rẻ
Cho thuê xe tải 13 tấn chở hàng giá rẻ

Quy Trình Cho thuê xe 18 tấn vận chuyển hàng đi tỉnh

Quy trình vận chuyển hàng đi tỉnh thường bao gồm các bước sau:
1. Chuẩn bị hàng hóa: Kiểm tra và đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn và tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đánh dấu, ghi chú hoặc đặt nhãn trên bề mặt hàng hóa để xác định loại hàng hóa, số lượng, nơi xuất phát và đích đến.
2. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển: Tùy thuộc vào loại hàng hóa, thời gian giao hàng, giá cả, địa điểm, các yêu cầu đặc biệt và các yếu tố khác, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường hàng không, …
3. Chọn đơn vị vận chuyển: Chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn, với các tiêu chí như chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển, độ tin cậy, giá cả, khả năng bồi thường khi có sự cố, …
4. Báo giá và thỏa thuận: Liên hệ đơn vị vận chuyển để báo giá và thỏa thuận các điều khoản và điều kiện của hợp đồng vận chuyển.
5. Thu gom và vận chuyển: Đưa hàng hóa đến văn phòng hoặc trạm giao hàng của đơn vị vận chuyển, sau đó hàng sẽ được thu gom và vận chuyển đến điểm đến.
6. Theo dõi vận chuyển: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, liên lạc với đơn vị vận chuyển để cập nhật tình trạng và giải quyết các vấn đề phát sinh.
7. Nhận hàng: Kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng để đảm bảo rằng không có hư hỏng hoặc thiếu sót. Nếu có vấn đề gì, bạn cần thông báo cho đơn vị vận chuyển ngay lập tức để được giải quyết.
Quy trình vận chuyển hàng đi tỉnh có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hàng hóa, quy định của địa phương và đơn vị vận chuyển, và các yêu cầu đặc biệt khác.
Cho thuê xe tải 8 tấn
Cho thuê xe tải 8 tấn

Thuê xe có tải vận chuyển hàng có những lợi ích gì cho khách hàng ?

 Tiết kiệm chi phí: Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua xe tải, đến với dịch vụ vận tải Chuyên cho thuê xe tải chở hàng các loại bạn sẽ lựa chọn được những chiếc xe tải phù hợp để vận chuyển hàng hóa mà không cần tốn nhiều tiền. Bạn vận chuyển hàng số lượng lớn cùng một lúc thì chi phí sẽ rẻ hơn.
Tiết kiệm thời gian: Vận chuyển hàng bằng xe tải lớn, có thể di chuyển hàng số lượng lớn cùng lúc nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, hạn chế được rủi ro khi vận chuyển nhiều lần.
Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Bạn được cung cấp đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đi đường luôn sẵn sàng để xử lý các tình huống bất ngờ và nguy hiểm xảy ra trong quá trình vận chuyển giúp hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn đến các địa điểm giao nhận.

ngoài Cho thuê xe tải chở hàng 18 Tấn còn có Các loại xe chúng tôi đang sở hữu

Các loại xe công ty chúng tôi đang sở hữu
Xe chở hàng nhỏ và vừa Xe trọng tải lớn
Xe tải chở hàng 500kg Xe tải chở hàng 4 tấn – 5 tấn
Xe tải chở hàng 1.5 – 2 tấn Xe tải chở hàng 6 tấn – 8 tấn
Xe tải chở hàng 2.5 tấn Xe tải chở hàng 10 tấn – 12.9 tấn – 14.9 tấn
Xe tải chở hàng  3 tấn – 3.5 tấn Xe tải chở hàng  15 tấn – 20 Tấn

Các Dịch vụ vận chuyển

Ngoài dịch vụ Xe Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ Tại TPHCM , chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như Sau:
Vận chuyển nhà
Vận chuyển văn phòng
 Vận chuyển nhà trọ
Vận chuyển Quốc tế
Vận chuyển hàng hóa
Vận Chuyển Nội Thành
Vận Chuyển  kho xưởng trọn gói
Vận chuyển hàng hóa  Liên Tỉnh

Liên Hệ Dịch Vụ Cho thuê xe tải chở hàng 18 Tấn

 • Dịch vụ Vận Tải Sài Thành 24h
 • Địa chỉ (Address): Thửa 630, Tờ Bản Đồ Số 4,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện  Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại(Tel): 66666.46
 • Mail: vantaisaithanh24h@gmail.com
 • Website: https://dichvuvantai.net

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99  ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy.

 • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
 • * Nhận thi công âm ống đồng.
 • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”