Các Loại Xe Tải Chở Hàng Phổ Biến Hiện Nay

Vận Tải Sài Thành 24h hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Lựa chọn đơn vị, khách hàng sẽ được tự do lựa chọn các loại xe tải chở hàng phổ biến hiện nay với sự chất lượng hàng đầu. Cùng tìm hiểu chi tiết những dòng xe này ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Các Loại Xe Tải Chở Hàng Phổ Biến Hiện Nay

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hiện nay xuất hiện vô cùng phổ biến tại nhiều công ty, đơn vị khác nhau. Trong đó Vận Tải Sài Thành 24 là một trong những điểm dẫn đầu trong ngành cho thuê với nhiều ưu điểm được khách hàng đánh giá cao như là:

  • Đa dạng các dòng xe tải chở hàng chất lượng, khách có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ bài bản, chuyên nghiệp, lái xe có trình độ, kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  • Giá cả cạnh tranh, siêu rẻ, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.
  • Nhiều hình thức cho thuê phong phú như theo chuyến, ngày, tuần, tháng, năm, trọn gói, theo yêu cầu, thuê xe tự lái, có lái,…
  • Đảm bảo hàng hóa an toàn, bảo hiểm sự số, đảm bảo vận chuyển đến nơi đến chốn.
  • Đơn vị có hợp đồng ràng buộc rõ ràng về mặt pháp lý đảm bảo về quyền và lợi ích của hai bên một cách tối đa.
  • Thời gian vận chuyển nhanh, linh động, hỗ trợ chở trên mọi tuyến đường cấm, giờ cấm khi khách có nhu cầu.

Cho Thuê Xe Tải Theo Tháng Tại TPHCM

Các loại xe tải chở hàng phổ biến hiện nay tại Vận Tải Sài Thành 24h

Theo đó, khách hàng khi liên hệ đến công ty để hỗ trợ về dịch vụ chở hàng có thể tự do lựa chọn nhiều dòng xe khác nhau như sau:

Xe Tải Van

Dòng xe hỗ trợ chở được 4 khối với tải trọng 800kg, kích thước thùng xe dài 2,6m, ngang và cao 1,4m. Dễ dàng vận chuyển trong nội thành mà không bị cấm với phí vận chuyển thấp.

Xe tải chở hàng nhỏ

Dòng xe này có thể chở từ 500kg đến 2,5 tấn, kích thước thùng xe dài 4.2m, chờ các mặt hàng nhỏ theo dạng trung chuyển và phân phối. Xe hỗ trợ chạy liên tỉnh và nội thành dễ dàng.

Xe tải thùng 2 tấn

Với kích thước thùng là 6.2m có thể chở mọi mặt hàng nặng không quá 5 tấn và kích thước dài tương ứng. Xe chạy xuyên suốt và không bị cấm khi vào trung tâm thành phố.

Xe tải chờ hàng từ 3.5 tấn đến 5 tấn

Dòng xe này có trọng tải 3.5 tấn đến 5 tấn, xe chở được nhiều khối hàng với tải trọng và kích thước phù hợp. Xe hỗ trợ chạy liên tỉnh với giá cược không quá cao. Hỗ trợ thùng chứa hàng theo yêu cầu với hai dạng là mui bạt hoặc thùng kín bảo ôn.

Xe tải tầm trung

Hiện tại Sài Thành 24h đang cung cấp các dòng xe tải tầm trung gồm có 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn,… Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa khác nhau mà đơn vị sẽ tư vấn dòng xe phù hợp cho khách hàng khi vận chuyển. Xe hỗ trợ chạy liên tỉnh hoặc xuyên Bắc – Nam theo nhu cầu.

Xe tải lớn, xe container

Một số dòng xe tải lớn cũng đang có tại công ty. Các dòng xe này thường được nhiều kho xưởng lớn tận dụng để chở nhiều loại hàng hóa có tải trọng hàng chục tấn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà xe có thể chở quãng đường dài ngắn khác nhau để phục vụ khách hàng.

Đến với Vận tải Sài Thành 24h, bạn sẽ không cần phải lo lắng về mọi vấn đề trong việc vận chuyển hàng hóa. Công ty luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất.