3 Cách Tìm Mối Hàng Cho Xe Tải Nhanh, Đơn Giản

Nhịp độ tăng trưởng của nền kinh tế ngày càng mạnh mẽ và kéo theo đó là sự nhộn nhịp của thị trường vận tải hàng hóa. Đây chính là cơ hội để các công ty, đơn vị vận tải có được khoản thu nhập lớn. Trong đó, Vận Tải Sài Thành 24h cũng đang dẫn đầu và tìm cách để tìm mối hàng cho xe tải nhanh, đơn giản. Sau đây chính là 3 cách hữu dụng nhất.

thuê xe tải tự hành
Thuê xe tải tự hành

Cách 1: Liên kết hợp tác cùng các chủ xe lớn và đơn vị vận chuyển

Nhiều người đã biết, các mối hàng lớn nhỏ đều bắt đầu từ đầu nguồn là các chủ xe lớn và đơn vị vận chuyển. Nhờ sự móc nối liên kết với nhau mà họ sở hữu riêng cho mình lượng khách lớn và ổn định. Đồng thời không ngừng mở rộng và phát triển lượng khách nhờ duy trì các mối quan hệ làm ăn.

Trong trường hợp lượng hàng lớn và xe của họ không đủ để đáp ứng, lúc này các chủ xe và đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành nhượng lại một phần. Điều này có thể giúp được tình trạng thiếu xe tức thời, không làm mất đi mối hàng đáng tiếc và còn nhận được hoa hồng trung gian.

Đặc biệt lưu ý sau khi đã có được nguồn hàng từ việc nhượng lại, đơn vị tiếp nhận cần chấp thuận với giá cược thấp hơn. Đồng thời không nên giật luôn mối hàng của bên nhượng mối để tránh mất uy tín, khó hợp tác lâu dài từ các mối quan hệ khác.

Cách 2: Tìm mối thông qua ứng dụng thông minh

Ngày nay, khi nền công nghệ đã trở nên phát triển hơn thì cũng có nhiều ứng dụng thông minh hỗ trợ cho vận tải ra đời. Việc sử dụng app vừa tiện lợi vừa có nguồn khách hàng cao và ổn định. Đặc biệt dễ sử dụng giúp mang lại lợi nhuận lớn cho xe.

Trong bối cảnh cạnh tranh cao, bạn cũng cần phải đảm bảo về chất lượng dịch vụ của mình và đưa ra giá cước phù hợp để khách ưu tiên lựa chọn. Việc giao dịch trên app cũng được cho là thông qua trung gian nên bạn cũng cần phải tự chủ động cho mình.

Cách sử tìm và sử dụng app cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính cá nhân truy cập vào tìm chọn các ứng dụng tìm nguồn hàng cho xe tải phù hợp và uy tín. Sau đó tiến hành tải về và đăng ký tài khoản để sử dụng. 

Bạn cần cung cấp các thông tin như chủng loại xe, thông số chung của xe, báo giá cước mong muốn,… theo yêu cầu của app. Cuối cùng lướt tìm mối hàng cụ thể để vận chuyển là xong. Tùy theo nhu cầu khác nhau của khách hàng mà bạn cần phải đáp ứng cụ thể. Hãy làm tốt công việc của mình để có đánh giá tích cực thì mới có nhiều đơn hàng.

Vận chuyển xe máy bằng xe tải

Cách 3: Tham gia hội nhóm về tìm mối hàng cho xe tải trên MXH

Các ứng dụng như Zalo, Facebook cũng trở thành nơi giúp bạn có thể tìm mối hàng cho xe tải nhanh và đơn giản. Với các hội nhóm chứa hàng ngàn người sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nguồn thu trong việc chở hàng hơn. Đặc biệt nếu bạn vào đúng địa điểm thì đây sẽ là cơ hội lớn để kiếm tiền.

Tùy thuộc vào giá cược mà hai bên có thể thỏa thuận trực tiếp với nhau mà không cần qua trung gian. Khi có được mối hàng tin cậy, bạn sẽ nhanh chóng mang về lợi nhuận cho mình. Càng nhanh chóng nắm bắt cơ hội, bạn càng có được nguồn khách hàng ổn định nhất.

Ngoài ra một khi đã đi vào hoạt động vận chuyển với những khách hàng được tìm kiếm qua MXH này, bạn cũng cần đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Nếu dịch vụ không tốt sẽ dễ có những đánh giá tiêu cực. Điều này sẽ dẫn đến mất đi cơ hội hoặc thậm chí mất đi cả khách hàng.

Bài viết trên đã gợi ý ra 3 Cách Tìm Mối Hàng Cho Xe Tải Nhanh, Đơn Giản, hy vọng các bạn thành công

Tham khảo thêm: Các Loại Xe Tải Chở Hàng Phổ Biến Hiện Nay