Bảng Báo Giá Cước Vận Chuyển Cho Thuê Xe Tải 15 Tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn đang rất được khách hàng ưa chuộng tại Sài Thành 24h. Nhờ sự thuận tiện với những tiện ích riêng mà nhiều người đang tìm đến đơn vị để tìm hiểu về giá cả dịch vụ. Ngay sau đây sẽ là bảng báo giá cước vận chuyển cho thuê xe tải 15 tấn để bạn tham khảo.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Thành phố Vũng Tàu
Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn

Tại Vận Tải Sài Thành 24h hiện đang cung cấp hàng trăm đầu xe khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các dòng xe đều được cấu tạo chắc chắn với sự chất lượng, đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, liên tục theo nhu cầu của mọi khách hàng.

Nhờ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tài xế có trình độ chuyên môn, hiểu biết về quy trình vận chuyển. Điều này đảm bảo cho việc phục vụ cho nhu cầu của khách hàng được trở nên đảm bảo nhất. Sự an toàn về người và hàng hóa được được đưa lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn

Khi đến với Vận Tải Sài Thành 24h, khách hàng sẽ thấy được nhiều lợi ích cụ thể như:

  • Dễ dàng tiếp cận được dịch vụ thông qua nền tảng hiện đại. Đơn vị đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất để đảm bảo hiệu suất công việc được tối ưu.
  • Mọi quá trình giao nhận hàng hóa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách, mức độ ưu tiên, sự thuận tiện vận hành,… Đây sẽ là điều kiện để đảm bảo hàng hóa được phục vụ một cách tốt nhất.
  • Chi phí thấp, cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt khi lựa chọn hình thức dài hạn, đơn vị còn hỗ trợ hoa đồng, chiết khấu để tối ưu giá cá cho khách hàng thêm tiết kiệm nhất.
  • Luôn hỗ trợ bảo hiểm về người hàng hóa trong quá trình vận chuyển, mang đến sự yên tâm cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị mọi lúc mọi nơi.
Cho thuê xe tải chở hàng tại Thành phố Bà Rịa
Dịch vụ vận tải chất lượng cao, giá cả hợp lý và tính “Tiết kiệm” cao.

Bảng báo giá cước vận chuyển cho thuê xe tải 15 tấn

Tại Vận Tải Sài Thành 24h đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn với nhiều hình thức khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng và hình thức lựa chọn riêng mà khách hàng sẽ được tư vấn về dịch vụ theo nhu cầu tương ứng một các phù hợp. Để đưa ra sự lựa chọn cho mình, bạn có thể tham khảo chi tiết về giá thuê xe tải 15 tấn như sau:

Loại xe Giá thuê xe tải 15 tấn thường Giá thuê xe tải 15 tấn lạnh
Minicharge 1.350.000 1.688.000
> 20km 50.300 63.000
> 30km 42.000 53.000
> 50km 38.000 48.000
>100km 36.000 45.000
>200km 34.000 43.000
>300km 32.000 40.000

Lưu ý: Bảng giá được đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo về dịch vụ theo nhu cầu chung. Giá chưa bao gồm thuế VAT, các chi phí phụ liên quan đến quá trình sử dụng dịch vụ phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Mọi khách hàng cần liên hệ trực tiếp với đơn vị Vận Tải Sài Thành 24h để được tư vấn chi tiết và cụ thể. Tùy theo từng dịch vụ khác nhau mà khách hàng sẽ lựa chọn được mức giá theo nhu cầu khác nhau.

Hiện đơn vị đang có khá nhiều khuyến mãi, ưu đãi về dịch vụ thuê xe tải 15 tấn khi thuê dài hạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, có thể liên hệ theo thông tin bên dưới của chúng tôi để nhận được tư vấn. Đơn vị cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt và hoàn hảo nhất trên thị trường.

Xem thêm: Bảng Giá Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng