Xe tải chở hàng đi Nghệ An Giá Rẻ

Hình thức vận chuyển hàng hoá với xe tải chở hàng đi Nghệ An từ TPHCM và các tỉnh thành phía nam ngày càng được ưa chuộng. Thay vì phải nhọc nhằng với vận tải bằng đường tàu hoả, hay chi phí cao từ đường thuỷ. Hiện nay, thuê xe tải chở hàng đi Nghệ An chính là giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả.

Công ty vận tải Sài Thành 24h có hơn 20 đầu xe tải các loại, với hàng chục tài xế dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng đi Nghệ An. Thời gian vận chuyển từ TPHCM ra nghệ An thông tường từ 2-3 ngày.

Vận chuyển hàng đi Nghệ An bằng xe tải thùng là gì ?

Vận chuyển hàng nghệ an

Nghệ An là tỉnh thành có diện tích lớn nhất Việt Nam, thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Nhờ sự đầu tư đúng mức, hiện nay Nghệ An có tốc độ phát triển kinh tế cao. Phía bắc giáp tỉnh Thanh Hóa. Phía nam giáp tỉnh Hà Tĩnh. Phía đông giáp Biển Đông. Phía tây bắc giáp tỉnh Hủa Phăn, Lào. Phía tây giáp tỉnh Xiêng Khoảng, Lào. Phía tây nam giáp tỉnh Borikhamxay, Lào.

Vậy bạn đang muốn vận chuyển hàng từ Khu vực phía Nam đi huyện Thành nào thuộc tỉnh Nghệ An?:

Bạn muốn chở hàng đi: Thành phố Vinh, Thị xã Cửa Lò, Thị xã Hoàng Mai, Thị xã Thái Hòa, Huyện Nam Đàn, Huyện Diễn Châu,…

Hay: Huyện Kỳ Sơn, Huyện Nghi Lộc, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Quế Phong, Huyện Quỳ Châu, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Quỳnh Lưu. Huyện Tân Kỳ, Huyện Thanh Chương, Huyện Tương Dương. Huyện Yên Thành, Anh Sơn, Huyện Con Cuông, Huyện Đô Lương, Huyện Hưng Nguyên,…

Hoặc bạn muốn chở hàng đi Nghệ An đi các khu công nghiệp như: KCN Hoàng Mai, KCN Nam Cấm, KCN Bắc Vinh, KCN Cửa Lò, KCN Tân Kỳ, KCN Nghĩa Đàn.

Vận chuyển hàng đi Nghệ An với hình thức nào tiết kiệm hàng đầu ?

Các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có thể vận chuyển hàng đi Nghệ An bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có thể kể đến như: Xe khách, Xe tải thùng, Tàu hỏa, Tàu biển, Máy bay. Mỗi nơi có một cách đặt tên khác nhau theo Bắc Trung Nam như: Ship hàng, chở hàng, vận chuyển hàng.

Và dịch vụ chở hàng đi Nghệ An bằng xe tải chính là giải pháp vận chuyển hàng hoá an toàn và tiết kiệm. Bài viết này, chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An công ty chúng tôi.

Vận chuyển hàng đi Nghệ An bằng xe tải thùng là như thế nào ?

Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hoá phổ biến nhất hiện nay. Nguyên do là dải đất hình chữ S Việt Nam đa phần hoạt động sản xuất theo hình thức nhỏ lẻ. Và điểm lợi thế của xe tải chở hàng dạng thùng đi Nghệ An chính là có thể chở ít hoặc nhiều hàng. Không nhất thiết phải chở hàng số lượng lớn như tàu hoả, máy bay hay tàu biển.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nghệ An là bao lâu ?

Bạn muốn gửi hàng đi Nghệ An từ đâu ? TPHCM, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, TÂY NINH, CÁC TỈNH MIỀN TÂY. Hay từ VŨNG TÀU, NINH THUẬN, BÌNH THUẬN,… chúng tôi đều đáp ứng.

Thời gian nhận hàng, cho đến khi vận chuyển thường mất từ 2-3 ngày. Và tất nhiên khách hàng sẽ rất muốn hàng được giao nhanh chóng nhưng phải đảm bảo an toàn. Vì vậy, tài xế sẽ luôn đặc tinh thần trách nhiệm cao trong mỗi chuyến hàng.

Hàng được bồi thường như thế nào nếu rủi ro xảy ra ?

Hàng sẽ được bốc xếp gọn gàn lên xe trước khi vận chuyển. Nên sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro. Tuy nhiên, yếu tố chủ quan là vậy, như về mặt khách quan lại khác. Đôi khi gặp phải sự cố va chạm, hàng bị dấp ổ gà,… chúng tôi sẽ bồi thường thoả đáng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xe tải chở hàng đi Nghệ An do công ty vận tải Sài Thành 24H thực hiện ?

Vận tải Sài Thành 247 là ai ?

Xe tải chở hàng đi Kiên Giang

Công ty chúng tôi là tập thể trách nhiệm, giao nhận hàng đi Nghệ An đúng hẹn, an toàn. Và được đông đảo các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn KHU VỰC phía Nam tin tưởng.

Và bạn biết vì sao khách hàng lại lựa chọn chúng tôi nhiều hơn so với những đơn vị khác khi vận chuyển hàng đi Nghệ An ?

Đơn giản là vì chúng tôi có tinh thần trách nhiệm cao trong mỗi chuyến hàng. Từ việc tư vấn, báo giá cho đến khâu giao nhận hàng đều diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp, khép kín.

Nhanh chóng và an toàn

Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn chở hàng đi Nghệ An từ TPHCM và các tỉnh lân cận, nhanh và an toàn. Việc triển khai công việc nhanh chóng không chỉ có lợi cho bạn mà còn cho chúng tôi. Xe tải chở hàng thì có hạn, nhưng nhu cầu thuê xe đi Nghệ An thì cao, chúng tôi phải tranh thủ.

Chi phí luôn thấp nhất

Chi phí giao hàng thấp, nhưng vẫn phải luôn đảm bảo thời gian giao nhận hàng nhanh, đúng giờ. Do đó, chúng tôi triển khai với cước phí thông thường là 2.200/kg, áp dụng từ 1.000 kg trở lên. Hoặc 650.000/khối với hàng nhẹ, chiếm nhiều thể tích thùng mỗi khi chở hàng từ TPHCM đi Nghệ An.

Có thể bạn chưa biết, công ty vận tải Sài Thành 24H là một trong những công ty vận chuyển hàng nhanh, rẻ số 1 hiện nay. Do đó, bạn sẽ an tâm khi thuê dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi Nghệ An công ty chúng tôi.

Quy trình phục vụ với dịch vụ chở hàng đi Nghệ An giá rẻ

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu
  • Tư vấn, báo giá hoặc khảo sát chi tiết
  • Ký hợp đồng vận chuyển
  • Bốc hàng và vận chuyển
  • Khách hàng kiểm tra và thanh toán sau khi hàng được giao.

Các loại xe tải chở hàng chúng tôi sở hữu phục vụ quý khách hàng

Xe tải chúng tôi rất đa dạng, từ loại 1 tấn cho đến 15 tấn. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Nghệ An chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thông qua bảng xe dưới đây để lựa chọn:

[wptb id=2704]

Liên hệ chúng để được tư vấn, báo giá chi tiết:

  • Công ty TNHH dịch vụ vận tải Sài Thành 24H
  • Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại
  • Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM