Xe chở pallet là gì?

Xe chở pallet là gì trở thành thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi muốn tìm hiểu hiện nay. Dòng xe này hiện đã và đang xuất hiện khá nhiều trên thị trường nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về vận chuyển. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết về phương tiện để bạn hiểu rõ hơn nhé.

xe cho pallet

Tìm hiểu xe chở pallet là gì?

Xe chở pallet là phương tiện được thiết kế dạng kín với thùng xe chuyên dùng trong việc chở các loại hàng hóa đóng kiện. Tùy theo hàng hóa cấu kiện điện tử, hàng công nghiệp khác nhau mà xe sẽ được cấu tạo với kích thước riêng. Điều này đảm bảo sự phù hợp cho mọi loại hàng hóa khi sử dụng.

Dòng xe chở pallet thường có cấu tạo theo một tiêu chuẩn riêng với nền xe cố định, các cửa bên hông thông nhau để dễ dàng lên xuống hàng hóa. Tùy theo tiêu chuẩn mà xe sẽ được thiết kế thùng với kích thước chứa và tải trọng phù hợp với từng sản phẩm cần vận chuyển khác nhau.

Các dòng phương tiện này hiện được nhiều đơn vị đang sở hữu, trong đó Vận tải Sài Thành 24h đang dẫn đầu trong việc phục phụ. Xe được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định và cấp chứng nhận về chất lượng, an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn phục vụ trên toàn quốc.

xe chở palet

Công dụng của xe chở pallet

Theo đó, xe chở pallet hiện đang được sử dụng nhiều trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhằm đảm bảo tối đa về sự an toàn. Một số công dụng nổi bật mà phương tiện này đang mang đến cho khách hàng được kể đến như:

  • Hạn chế được tình trạng bị rơi vỡ, hư hỏng, đảm bảo về chất lượng và số lượng hàng hóa khi vận chuyển.
  • Giúp quá trình tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Nhiều dòng phương tiện đa dạng sử dụng cho mọi loại hàng hóa phù hợp riêng như điện tử, gỗ, sắt, nhựa,… để khách hàng lựa chọn.
  • Dễ dàng có định hàng hóa với khối lượng lớn mà không cần sức người.
  • Hàng hóa được chứa trong pallet kín, có khoảng cách với mặt đất nên không xảy ra tình trạng ẩm mốc, bị ăn mòn, đặc biệt với hàng hóa kim loại.

Có thể bạn quan tâm: Xe tải chở pallet chứa gỗ

Thuê xe chở pallet ở đâu chất lượng?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe chở pallet đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Nhờ sự hỗ trợ của phương tiện với những ưu điểm nổi bật mà khách hàng có được nhiều sự thuận tiện tối đa hơn. Dần dà, dịch vụ đã trở nên phổ biến hơn trong ngành vận tải.

Khi có nhu cầu sử dụng xe chở pallet, bạn có thể liên hệ đến Vận tải Sài Thành 24h. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu đang có sự phát triển và cách phục vụ vượt bậc trong ngành. Đến với điểm thuê này, bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật cũng như công việc được giao một cách hoàn hảo nhất.

Xe-cho-pallet-chua-cau-kien-dien-tu 003

Lợi ích của dịch vụ xe chở pallet tại Sài Thành 24h

Khi sử dụng dịch vụ xe chở pallet tại Sài Thành 24h, bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích cơ bản như sau:

  • Giá thành phải chăng, chi phí phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ.
  • Hỗ trợ nhanh gọn, đáp ứng về công việc cũng như hiệu suất khi vận chuyển hàng hóa.
  • Cam kết đảm bảo an toàn về người, hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Quy trình hỗ trợ rõ ràng, có bảo hiểm bồi thường thiệt hại với bất cứ sự cố nào xảy ra.
  • Nhiều phương tiện chuyên dụng có kích thước phù hợp từ lớn đến nhỏ để khách hàng lựa chọn.

Đến với vận tải Sài Thành 24h, bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ điều gì trong cách phục vụ. Đơn vị luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng với sự tận tâm, nhiệt tình nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi cho mình.

Tham khảo thêm: Xe tải chứa pallet gỗ là xe gì?