Những lưu ý bạn cần nắm rõ khi thuê xe tải chở hàng tại tphcm

Khi nhu cầu thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng ngày càng tăng thì dịch vụ cho thuê từ đó hình thành nhiều hơn. Do đó, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau để tránh gặp phải những rủi ro cho hàng hoá, đồ đạc, tài sản của cá nhân, công ty.

Thuê xe tải chở hàng gần nơi cần chuyển giao hàng hoá là phương án tối ưu

Nếu bạn đang ở khu vực Quận 1, tốt nhất nên thuê xe tải chở hàng từ những công ty vận tải tại Quận 1 hoặc những Quận lân cận để thời gian đến nhận giao hàng nhanh chóng.

Đặc biệt đối với những chuyến hàng cần chuyển gấn, yếu tố này lại thêm phần cần thiết. Hoặc bạn nên thuê công ty vận tải uy tín, phục vụ chuyên nghiệp để lên quy trình vận chuyển nhanh chóng.

Dịch vụ khác: Dịch Vụ Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Quận 5

Tìm công ty vận tải uy tín để an tâm hơn khi vận chuyển hàng hoá

Khá nhiều công ty vận tải đang hoạt động tại TPHCM hiện nay. Nhưng đối với những loại hàng hoá, thiết bị, máy móc chuyên dụng có giá trị cao, dễ vỡ bạn nên tìm công ty uy tín để đảm bảo rằng mọi thứ đều an toàn trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển- cho thuê xe tải chở hàng

Rủi ro bạn có thể gặp phải chính là thuê phải công ty không đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá cao, vận chuyển thiếu an toàn. Hoặc những yêu cầu khác không được đáp ứng, phát sinh các khoản chi phí mập mờ ngoài hợp đồng giao kèo.

Dịch vụ khác: Dịch Vụ Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Quận 10

Thuê xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc đặc điểm của hàng hoá

Hiện nay, khá nhiều khách hàng muốn thuê xe tải chở hàng, tuy nhiên lại không biết nên lựa chọn xe với trọng tải như thế nào cho phù hợp. Thông thường bạn nên xác định theo phương án sau:

  • Đối với hàng nhỏ, số lượng ít, không quá cồng kềnh, cần vận chuyển trong khu vực nội thành thì nên chọn loại từ 7.50 kg đến 2 tấn.
  • Đối với hàng cồng kềnh, hàng nặng, số lượng lớn, vận chuyển đi tỉnh thì tốt nhất nên chọn loại xe từ 3 tấn đến 15 tấn để đảm bảo tối ưu hoá không gian chứa hàng.

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

Vì sao khách hàng nên chọn Sài Thành 24H để vận chuyển hàng hoá hiện nay

Dichvuvantai.net là website thuộc quyền sở hữu công ty vận tải Sài Thành 24H. Nơi mọi người có thể tìm thấy loại xe tải chở hàng ưng ý nhất, phù hợp nhất với nhu cầu chuyên chở các loại hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng hay yêu cầu khác.

Đồng thời, chúng tôi còn cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo hàng hoá được vận chuyển an toàn nhất. Do đó, khi khách hàng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào những dịch vụ khác, khách hàng nên lựa chọn công ty vận tải Sài Thành 24H.

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

Những lưu ý khi bạn cần nắm rõ khi thuê xe tải chở hàng tại tphcm rất giúp ít cho sau này hoặc hiện tại nếu có nhu cầu thuê xe. Liên hệ nhân viên tư vấn Dichvuvantai.net để được tư vấn đầy đủ, nhanh chóng, báo giá kịp thời.

Liên hệ để nhận báo giá: 

Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại

Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM

Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ