Giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn

Đơn vị Vận Tải Sài Thành 24h hiện đang cung cấp về dịch vụ xe tải tự hành với nhiều tải trọng khác nhau. Trong đó giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cũng như giá của dịch vụ chi tiết trong bài viết hôm này nhé.

Giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn
Khi thuê xe cẩu tự hành, bạn sẽ được công ty cung cấp dịch vụ tư vấn những dòng xe để tham khảo như Unic, Tadano, Dongyang, Soosan…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn tại Vận Tải Sài Thành 24h

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê xe cẩu tự hành, Vận Tải Sài Thành 24h chính là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn, bạn sẽ được lựa chọn cho mình nhiều dòng xe có sẵn đến từ các thương hiệu khác nhau như:

 • Dòng xe xe cẩu tự hành 5 tấn Hoàng Huy.
 • Dòng xe xe cẩu tự hành 5 tấn Donfeng  – Hyundai.
 • Dòng xe xe cẩu tự hành 5 tấn JAC  – Hyundai Everdigm.
 • Dòng xe xe cẩu tự hành 5 tấn Thaco Auman C160 – Unic.
 • Dòng xe xe cẩu tự hành 5 tấn Hino – Unic,…

Các dòng xe này đều đạt chất lượng vận hành và chất lượng kiểm định cao, quá trình vận hành trơn tru không có vấn đề về lỗi. Tại Vận Tải Sài Thành 24h, sản phẩm luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi công việc của khách hàng trên toàn quốc bất cứ thời gian nào. Với mức giá giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn cũng vô cùng hợp lý, tiết kiệm.

Tham khảo thêm: Thuê xe tải cẩu – Giá thành phải chăng, hợp lý

Giá cho thuê xe tải khu vực vĩnh lộc - vận tải Sài Thành 24H
Giá cho thuê xe tải khu vực vĩnh lộc – vận tải Sài Thành 24H

Bảng giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn tham khảo tại Vận Tải Sài Thành 24h

Khi đến với Vận Tải Sài Thành 24h, bạn sẽ được đưa ra nhiều hình thức thuê khác nhau. Mỗi hình thức sẽ tương ứng với mức giá phù hợp nhất. Sau đây là giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn để bạn tham khảo:

Giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn theo ca

Đối với một số dòng xe cẩu tự hành 5 tấn tại đơn vị Vận Tải Sài Thành 24h sẽ có giá thuê cơ bản từ 2 triệu đến 4 triệu đồng/ 1 ca/ 7 tiếng. Nếu bạn muốn thuê theo giờ thì giá nằm trong khoảng từ 300 nghìn đến 550 nghìn 1 giờ. 

Giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn theo tháng

Đối với hình thức thuê xe cẩu tự hành theo tháng, giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn sẽ nằm ở mức từ 30 triệu đến 50 triệu đồng 1 tháng. Với giá thành linh động sẽ tùy thuộc vào mức nhu cầu hỗ trợ khác nhau. Thông thường nếu khách thuê dài hạn thì giá sẽ càng ưu đãi hơn.

Giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn theo chuyến

Mỗi một chuyến khi thuê xe cẩu tự hành 5 tấn sẽ nằm trong khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu đồng/ 1 chuyến. Tùy vào hàng hóa, kích thước, số lượng, tải trọng khác nhau mà giá thành sẽ có sự thay đổi và chênh lệch khác nhau.

Giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn trọn gói, theo yêu cầu

Với dịch vụ hỗ trợ cẩu nâng xe cẩu tự hành 5 tấn sẽ nằm ở mức giá khoảng từ 3 triệu đến 5 triệu đồng. Giá cược này chưa bao gồm phí di chuyển nên khách hàng có thể tham khảo để sử dụng. Hơn nữa với nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau nên giá kèm theo cũng có thể linh động thay đổi hơn.

Đối với bảng giá thuê xe cẩu 5 tấn này thường chỉ áp dụng cho tiêu chuẩn làm việc tại một chỗ. Do đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ cần phải nắm bắt thông tin rõ ràng. Giá có thể thay đổi lên xuống tùy theo nhu cầu sử dụng của khách. Thế nên để có được bảng giá cụ thể nhất; bạn hãy liên hệ ngay với Vận Tải Sài Thành 24h nhé.

Xe cẩu hảng tại Vân Tải Sài Thành 24h
Cho thuê Xe cẩu hảng tại Vân Tải Sài Thành 24h

Liên Hệ Dịch Vụ

 • Dịch vụ Vận Tải Sài Thành 24h
 • Địa chỉ (Address): Thửa 630, Tờ Bản Đồ Số 4,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện  Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại(Tel): 082.66666.46
 • Mail: vantaisaithanh24h@gmail.com
 • Website: https://dichvuvantai.net

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99  ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy.

 • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
 • * Nhận thi công âm ống đồng.
 • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”