Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng và doanh nghiệp hiện nay. Tham khảo chi tiết về dịch vụ này ngay sau đây nhé.

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

Nhằm giảm thiểu tối đa về chi phí vận chuyển hàng hóa, thiết bị, đồ đạc,… nhiều khách hàng và doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải tự lái. Tại Vận Tải Sài Thành 24h, hình thức này được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều bởi sự thuận tiện với giá thành phù hợp.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

Thuê xe tải tự lái trở thành một dịch vụ được ưa chuộng hiện nay trên thị trường vận chuyển hàng hóa. Hình thức thuê xe này giúp khách hàng có thể chủ động trong mọi công việc, thời gian và hành trình, đặc biệt có thể giảm thiểu tối đa về chi phí so với hình thức khác.

Hầu hết, các dịch vụ thuê tải tự lái hiện nay tại Vận Tải Sài Thành 24h đều đáp ứng được hầu hết nhu cầu thiết yếu của thị trường. Nhờ sự đa dạng về dòng xe, tải trọng,… đã phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng, doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất. 

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá xe tải chở hàng mới nhất tại tpHCM

Thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

Khi tìm đến dịch vụ thuê xe tải tự lái, khách hàng sẽ được nhân viên Vận Tải Sài Thành tư vấn chi tiết về hình thức thuê với các thông tin chi tiết như sau: 

 • Phương tiện xe tải chở hàng: Mọi thông tin liên quan đến phương tiện xe chuyên dụng dùng trong dịch vụ cho thuê xe tải tự lái gồm có: đời xe, cấu hình vận hành và tải trọng để khách lựa chọn.
 • Hình thức thuê xe: Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn thuê tự lái theo ngày, tuần, tháng, năm hoặc dài hạn.
 • Thủ tục pháp lý: Khách hàng cần ký kết hợp đồng cùng Vận Tải Sài Thành 24h, thực hiện đúng trách nhiệm đề ra, dùng đúng mục đích, đảm bảo an toàn về người, phương tiện. Cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình khi sử dụng phương tiện.
 • Giấy tờ cần thiết: Đối với cho thuê xe tự lái, tài xế cần phải có giấy phép tương ứng với dòng xe muốn thuê để đảm bảo tuân thủ luật giao thông cần thiết và bắt buộc.
Cho thuê xe tải chở hàng tại Huyện Tân Biên Tây Ninh
Công ty vận tải Sài Thành 24h cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Sài Thành 24h

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Vận Tải Sài Thành 24h sẽ được tiếp nhận nhu cầu với sự tận tình, chu đáo nhất. Quy trình tiếp nhận thông tin được thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Xác định nhu cầu của khách hàng về dịch vụ thuê xe tải tự lái và tư vấn thông tin về phương tiện, tải trọng phù hợp với hàng hóa khác cần vận chuyển.
 • Bước 2: Cung cấp hình thức thuê và báo giá dịch vụ để khách hàng lựa chọn.
 • Bước 3: Chốt đơn hàng, soạn thảo hợp đồng, chuẩn bị phương tiện theo đúng yêu cầu khi khách đến.
 • Bước 4: Khách hàng cần mang đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu để thực hiện ký kết hợp động và phải đặt cọc trước để đảm bảo những vấn đề phát sinh trong quá trình thuê xe. Sau đó Vận Tải Sài Thành 24h sẽ bàn giao xe để khách hàng kiểm tra.
 • Bước 5: Hoàn tất hợp đồng, trả cọc và thanh toán chi phí thuê cho đơn vị.
Cho thuê xe tải chở hàng tại Huyện Dương Minh Châu Tây Ninh
Cung cấp dịch vụ 24/7 chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đơn vị Vận Tại Sài Thành 24h, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mọi dịch vụ vận tải ở đây. Đặc biệt với dịch vụ cho thuê xe tải tự lái, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo quy trình đơn giản, thủ tục thuê dễ dàng, tạo sự thuận lợi để giải quyết công việc một cách nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Tải Vận Chuyển Hàng

Liên Hệ Dịch Vụ

 • Dịch vụ Vận Tải Sài Thành 24h
 • Địa chỉ (Address): Thửa 630, Tờ Bản Đồ Số 4,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện  Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại(Tel): 082.66666.46
 • Mail: vantaisaithanh24h@gmail.com
 • Website: https://dichvuvantai.net

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99  ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy.

 • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
 • * Nhận thi công âm ống đồng.
 • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”