Home / Dịch vụ vận tải / Cho thuê xe tải chở hàng / Cho thuê xe tải giá rẻ tại tp HCM và đi liên tỉnh – Sài Thành 24H

Cho thuê xe tải giá rẻ tại tp HCM và đi liên tỉnh – Sài Thành 24H

Đối với hầu hết khách hàng, việc tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe tải giá rẻ tại tp HCM và đi liên tỉnh là điều khá khó khăn. Bởi nhiều người không có nhiều kinh nghiệm và thông tin về các dịch vụ của công ty. Vì thế, họ dễ dàng bị các công ty thiếu chuyên nghiệp, làm ăn chợp giật lừa đảo với giá thành cao mà chất lượng dịch vụ không có…

Từ đó, công ty vận tải Sài Thành 24H địa chỉ cho thuê xe tải giá rẻ tại tp HCM và đi liên tỉnh trở thành cụm từ mà nhiều người tìm kiếm trên mạng. Bởi nhờ chất lượng dịch vụ vận tải tốt cùng giá thành rẻ nên chúng tôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn đầu tiên ngay khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tp HCM và đi liên tỉnh?

Xe tải luôn là phương tiện vận chuyển hàng hóa thông dụng, rộng rãi trong ngành vận tải của hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Bởi vì xe tải có tính cơ động cao, linh hoạt chuyển hàng hóa trên nhiều tuyến đường như tại tp HCM và đi liên tỉnh. Từ đó, nhiều doanh nghiệp luôn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ để vận chuyển hàng hóa từ kho xưởng đến các điểm phân phối trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại tphcm

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của công ty vận tải Sài Thành 24H luôn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp liên kết bởi chất lượng dịch vụ vận tải tốt, nhanh chóng và hiệu quả cao. Ngoài ra, nhờ vào số lượng xe tải có nhiều kích cỡ, đời mới và chuyên dụng nên phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau của khách hàng. Từ đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình hơn.

Hơn nữa, khi hàng hóa số lượng lớn, gây cồng kềnh, khó di chuyển bằng các phương tiện khác thì dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ là gợi ý sáng suốt nhất cho mọi khách hàng. Khi đó, mọi chi phí sẽ được tiết kiệm nhất nhờ vào chính sách khuyến mãi, giảm giá khi đơn hàng dài hạn, có giá trị cao.

Do vậy, hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ để vận chuyển hàng hóa tại tp HCM và đi liên tỉnh. Thay vì bạn phải bỏ công sức, thời gian và tiền bạc thì đã có công ty vận tải Sài Thành 24H chúng tôi.

Xem thêm: dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng GIÁ RẺ hàng đầu TPHCM 

Hệ thống xe tải cho thuê vận chuyển hàng của công ty vận tải Sài Thành 24H

dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ đã trở nên cần thiết tại các khu công nghiệp, thành phố lớn. Bởi các phương tiện khác không thể thay thế xe tải trong khâu vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Do vậy, khách hàng cần lựa chọn đơn vị nào sở hữu nhiều đầu xe tải để sử dụng dịch vụ chất lượng hơn, hài lòng hơn.

Với đa dạng các loại xe tải chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa các loại như: 0.5 kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 6.5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn…công ty vận tải Sài Thành 24H luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Các loại xe tải chở hàng chúng tôi hiện đang cho thuê:

Xe chở hàng nhỏ và vừaXe trọng tải lớn
Xe tải chở hàng 500kgXe tải chở hàng 4 tấn - 5 tấn
Xe tải chở hàng 1.5 - 2 tấnXe tải chở hàng 6 tấn - 8 tấn
Xe tải chở hàng 2.5 tấn Xe tải chở hàng 10 tấn - 12.9 tấn - 14.9 tấn
Xe tải chở hàng 3 tấn - 3.5 tấnXe tải chở hàng 15 tấn

Ngoài ra, dịch vụ vận tải của Sài Thành 24H còn cung cấp các loại xe hỗ trợ vận chuyển như xe nâng, xe kéo, xe trung chuyển…cùng với đội ngũ nhân viên tài xế giàu kinh nghiệm sẽ đưa hàng hóa đến nơi an toàn và nhanh chóng. 

Chính vì thế, mọi khách hàng khi đến với công ty vận tải Sài Thành 24H đều hài lòng và phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ vận tải của chúng tôi. Do đó, ngay khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành hoặc đi liên tỉnh, hãy nhớ đến vận tải Sài Thành 24H chúng tôi!

Liên hệ để nhận báo giá: 

Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại

Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM

Phục vụ 24/7 – không trừ ngày lễ

About admin

Check Also

Dịch vụ vận chuyển- cho thuê xe tải chở hàng

Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Quận Thủ Đức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín tại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
%d bloggers like this: