Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp cơ khí Ô tô Thành phố Hồ Chí Minh

Khu công nghiệp cơ khí Ô tô Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những Khu công nghiệp trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh.Ngày càng có nhiều Nhà đầu tư đầu tư vào lĩnh vực cơ khí ô tô tại khu vực này. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây thì “ Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp cơ khí Ô tô Thành phố Hồ Chí Minh” ngày càng tăng theo.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp cơ khí Ô tô Thành phố Hồ Chí Minh
Với hệ thống đường bộ và xe tải cực kỳ phong phú, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất tại các Khu Công Nghiệp

Giới thiệu sơ lược công ty vận tải Sài Thành 24h

Công ty Vận tải Sài Thành 24h  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TPHCM và trên toàn quốc. Công ty hoạt động với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Chính xác”, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng vận tải hàng hóa. Công ty cũng sở hữu một hệ thống kho bãi hiện đại, rộng rãi tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Sài Thành 24h

Tốc độ vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Sài Thành 24h phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Khoảng cách vận chuyển: Thời gian vận chuyển sẽ càng dài nếu khoảng cách càng xa.
 • Loại hình vận chuyển: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ sẽ nhanh hơn vận chuyển bằng đường thủy hoặc đường sắt.
 • Khối lượng và kích thước hàng hóa: Hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn sẽ cần nhiều thời gian để bốc dỡ và vận chuyển.
 • Thời điểm vận chuyển: Thời điểm vận chuyển vào giờ cao điểm sẽ có thể bị chậm trễ do tắc đường.

Với những yếu tố trên, công ty vận tải Sài Thành 24h cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa và dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp cơ khí Ô tô Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

 • Vận chuyển hàng hóa trong nội thành TPHCM: 1-2 ngày.
 • Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh thành miền Nam: 2-3 ngày.
 • Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các tỉnh thành miền Bắc: 4-5 ngày.

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thuê xe chở hàng
Bạn đang tìm kiếm đối tác giao nhận và muốn tham khảo bảng giá thuê xe tải chở hàng theo chuyến phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty vận tải Sài Thành 24h cũng hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với thời gian chỉ từ 24-48 giờ. Dịch vụ này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa gấp.

Để đảm bảo tốc độ vận chuyển hàng hóa, công ty vận tải Sài Thành 24h có một đội ngũ lái xe kinh nghiệm, chuyên nghiệp và một hệ thống kho bãi hiện đại, rộng rãi. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên đầu tư nâng cấp các loại xe tải để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của khách hàng.

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về tốc độ vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Sài Thành 24h:

 • “Tôi rất hài lòng về tốc độ vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Sài Thành 24h. Tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty này để vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đồng Nai. Hàng hóa của tôi được vận chuyển chỉ trong vòng 24 giờ và không bị hư hỏng gì.” – Anh Nguyễn Văn A, Đại diện Công ty sản xuất linh kiện Ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • “Tôi là khách hàng thân thiết của công ty vận tải Sài Thành 24h. Tôi luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty này, đặc biệt là tốc độ vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa của tôi luôn được vận chuyển nhanh chóng và an toàn.” – Chị Nguyễn Thị B, chủ doanh nghiệp sản xuất tại TPHCM.

Như vậy, tốc độ vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải Sài Thành 24h được đánh giá cao bởi khách hàng. Công ty luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Tham khảo thêm: TOP công ty vận tải uy tín hàng đầu hiện nay TPHCM

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại KCN Rạch Bắp
Hãy liên hệ ngay với Công ty chuyên nhận thuê xe tải chở hàng trọng lượng lớn, số lượng nhiều đi khắp các tỉnh thành lớn nhỏ trên cả nước

Liên Hệ Dịch Vụ

 • Dịch vụ Vận Tải Sài Thành 24h
 • Địa chỉ (Address): Thửa 630, Tờ Bản Đồ Số 4,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện  Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại(Tel): 082.66666.46
 • Thư: vantaisaithanh24h@gmail.com
 • Website : https://dichvuvantai.net

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99  ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy.

 • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
 • * Nhận thi công âm ống đồng.
 • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”