CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG 2.5 TẤN

Hiện nay, các đơn vị cho thuê xe tải 2,5 tấn đã phát triển một cách nhanh chóng. Vì ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ vận tải hàng. Bởi những ưu điểm cũng như lợi ích mà loại hình dịch vụ đã mang lại. Tuy vậy, hiện này vẫn còn một số doanh nghiệp lúng túng trong việc xin giấy phép kinh doanh. Hãy theo dõi đến hết bài viết của Công ty Vận Tải Sài Thành 24h. Để tìm hiểu thêm thông tin cần thiết cho các đơn vị Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 2.5 Tấn nhé!

1. Những tiêu chí trong GPKD của đơn vị cho thuê xe tải

– Trước hết phải tiến hành đăng ký Giấy phép kinh doanh (GPKD).

– Phải gắn thiết bị giám sát hành trình phương tiện vận tải theo đúng quy định.

– Người điều hành hoạt động kinh doanh phải có trình độ chuyên ngành vận tải từ trung cấp trở lên. Và đã có kinh nghiệm quản lý tại các công ty, doanh nghiệp vận tải ít nhất là 03 năm.

– Có kho bãi xe theo quy định, bảo đảm số lượng, chất lượng khi cho thuê xe tải 2,5 tấn. Cũng như thời hạn sử dụng của phương tiện phù hợp với hình thức kinh doanh.

– Bảo đảm có đủ số lượng xe vận chuyển thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp. Hoặc có quyền sử dụng hợp pháp đối với phương tiện đó.

– Trường hợp xe vận tải đăng ký thuộc quyền sở hữu của xã viên hợp tác xã. Thì phải có cam kết kinh tế giữa hợp tác xã và xã viên. Trong đó quy định rõ ràng về quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ của hợp tác xã đối với phương tiện vận tải đó.

Xe tải chở hàng tại Quận 8
Xe tải chở hàng tại Quận 8

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển do nhu cầu tải hàng tăng cao.

2. Dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn mang đến 3 lợi ích

+ Giúp tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ vận tải hàng chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm được nguồn thuê nhân công. Bởi hệ thống vận chuyển hàng hóa của các đơn vị cho thuê xe tải 2,5 tấn uy tín. Luôn được trang bị các phương tiện chuyên chở một cách tối tân nhất. Có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng hóa của bạn. Mà nhiều khi nguồn nhân công không thể đáp ứng được.

+ Giúp tiết kiệm thời gian

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán. Việc tự vận chuyển hàng hóa gây mất nhiều thời gian. Nếu như bạn không có được loại xe vận chuyển như ý, sắp xếp hàng hóa không hợp lý… Việc tìm đến các công ty vận tải chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu. Giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian cũng như nguồn nhân lực.

+ Độ an toàn cao, ít rủi ro

Việc bạn tự vận chuyển hàng hóa có thể gây tới nhiều rủi hơn. So với việc lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao. Từ các doanh nghiệp vận tải uy tín. Hàng hóa của bạn sẽ được phân loại và đóng gói cũng như sắp xếp một cách khoa học. Nhờ đội ngũ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Lộ trình hàng hóa trong quá trình vận chuyển được theo dõi sát sao. Nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách luôn được an toàn nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng loại 3.5 tấn
Cho thuê xe tải chở hàng loại 3.5 tấn

 

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm phương tiến vận tải phù hợp.

3. Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn

Trong vận tải hàng hóa các chứng từ vận tải bao gồm những loại giấy tờ nào?

– Vận đơn (vận đơn đường biển, vận đơn đường hàng không, giấy gửi hàng đường sắt, chứng từ vận chuyển đường bộ).

– Giấy phép lái xe, thông tin phương tiện.

– Giấy tờ tùy thân của người lái xe, chủ phương tiện của đơn vị cho thuê xe tải 2,5 tấn tại hcm.

– Các hợp đồng giao dịch giữa các bên.

– Giấy vận tải, giấy đi đường, giấy gửi hàng, phiếu thu cước.

Hàng gửi có điều kiện là những loại hàng hóa nào?

– Bưu phẩm, bưu kiện chứa hàng hóa để kinh doanh. Phải có các chứng từ hợp lệ theo quy định của pháp luật.

– Vật phẩm, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản lý chuyên ngành. Cần thực hiện theo quy định của cơ quan quản lý có thẩm quyền.

– Sinh vật, thực vật phục vụ nghiên cứu khoa học, hàng hóa dễ hư hỏng, chất bột đóng gói. Phải đảm bảo không hư hỏng, tránh gây ô nhiễm mặt hàng khác.

– Vật phẩm, hàng hóa gửi trong bưu phẩm, bưu kiện sử dụng dịch vụ máy bay. Tuân theo những quy định an ninh hàng không.

Cho thuê xe tải có bàn nâng loại 6m
Cho thuê xe tải có bàn nâng loại 6m

Đơn vị cho thuê xe tải 2,5 tấn Vận Tải Sài Thành 24h có giá thành ưu đãi nhất.

Để lựa chọn các đơn vị cho thuê xe tải 2,5 tấn uy tín với giá cạnh tranh là điều không dễ dàng. Bạn nên tìm đến địa điểm đảm bảo chất lượng, hoạt động vận tải lâu năm trên thị trường. Để có thể được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Và Vận Tải Sài Thành 24h là lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo.

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 2.5 Tấn với giá cạnh tranh nhất

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI VẬN TẢI SÀI THÀNH 24H là một trong các đơn vị cho thuê xe tải 2,5 tấn có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Trong quá trình hình thành và phát triển, Vận Tải Sài Thành 24h không ngừng cải thiện về mọi mặt. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 082 66666 46  (Mr. Sang). Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé!

Liên Hệ Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 2.5 Tấn

  • Dịch vụ Vận Tải Sài Thành 24h
  • Địa chỉ (Address): Thửa 630, Tờ Bản Đồ Số 4,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện  Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại(Tel): 66666.46
  • Mail: vantaisaithanh24h@gmail.com
  • Website: https://dichvuvantai.net

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99  ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy.

  • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
  • * Nhận thi công âm ống đồng.
  • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”