Cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Bình Chánh

Công ty chuyên nhận chở hàng, cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng giá rẻ tại Bình Chánh. Quận Bình Chánh hiện nay có nhu cầu thuê xe tải cao, và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu.

Làm sao để nhận biết đâu là công ty vận tải, chuyên cho thuê xe 2 tấn tại Bình Chánh ? Bạn sẽ hiểu rõ được yêu cầu, dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn uy tín:

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp

Khách hàng cần chở hàng bằng loại xe tải có thể hoạt động trong vùng nội thành. Nên việc thuê xe tải nhỏ, có thể là loại 1,5 tấn, 2 tấn sẽ phù hợp nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa tạo sự nhanh chóng, an toàn khi vận chuyển. Hoặc nếu bạn cần chở hàng từ huyện Bình Chánh đi các tỉnh thành lân cận. Nên chọn loại xe tải lớn hơn, để giảm số chuyến, chở được nhiều loại hàng khác nhau.

Nhận chở hàng từ huyện Bình Chánh đi tỉnh

Nhu cầu chở hàng từ huyện Bình Chánh vào các Quận Huyện khác tuy cao, nhưng chở hàng đi tỉnh có thể cao hơn. Các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trong huyện cần chở hàng cho đại lý, đối tác ngoài huyện.

Vì vậy, thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tấn tại huyện Bình Chánh đáp ứng được yêu cầu. Xe tải 2 tấn, thùng dài từ 4.3m đến 6m có thể chuyên chở được nhiều loại hàng khác nhau.

Chúng tôi nhận chở hàng đi các tỉnh Long An, các tỉnh Miền Tây, Trung hoặc lên Tây Nguyên. Với chi phí rẻ, làm việc nhanh chóng và  chở hàng an toàn, bạn hoàn toàn an tâm với dịch vụ chúng tôi.

Chở hàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khách hàng cần vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng và tránh rủi rỏ. Do đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn huyện Bình chánh chúng tôi đảm bảo quy trình như sau:

 • Tư vấn sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu
 • Chọn giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, xe tải 2 tấn chở hàng và ký hợp đồng vận chuyển.
 • Lên phương án bốc hàng, vận chuyển hàng sau khi đảm bảo các thủ tục
 • Giao hàng và nhận thanh toán

Thuê dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại huyện Bình Chánh chúng tôi và những lợi ích

Thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại huyện Bình Chánh không hề khó tìm đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, về lâu dài, để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn cần chọn công ty vận tải đáng tin cậy, đặc biệt với loại xe 2 tấn.

Xe tải chở hàng đa dạng

Xe tải chở hàng 1.5 tấn giá rẻ cho thuê tại tphcm

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Công ty vận tải Sài Thành chúng tôi đã không ngừng đầu tư các loại xe. Ngoài xe 2 tấn, chúng tôi còn sở hữu nhiều loại xe khác như: xe tải 1.5 tấn, 2.5 tấn, hay 5 tấn.

Tài xế là những người có nhiều năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm lái xe trong nội thành và đi tỉnh là ưu điểm vượt trội của đội ngũ lái xe công ty chúng tôi. Họ được tuyển dụng thông qua quy trình khắc khe, có kinh nghiệm.

Đồng thời, khả năng phục vụ đến từ thái độ vui vẻ, hoà nhã, lịch sự. Và có khả năng xử lý tốt mọi công việc, sự cố ngoài ý muốn. Vì vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Bình Chánh công ty chúng tôi.

Phục vụ mọi thời điểm trong ngày

Đối với hàng gấp, hay hàng lên lịch, chúng tôi đều phục vụ tốt nhất. Tài xế sẽ sắp xếp thời gian, đến sớm từ 10-20 phút với những chuyến chở hàng lên lịch sẵn. Hoặc chuyến hàng gấp, chúng tôi sẽ sắp xếp đến nhanh nhất, chọn tuyến đường thuận lợi, để vận chuyển hàng sớm nhất.

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe 2 tấn chuyển nhà tại huyện Bình Chánh

Công ty chúng tôi nhận chuyển dọn đồ đạc, nhà cửa, với loại xe tải 2 tấn. Loại xe này có khả năng chuyển nhà, vận chuyển được nhiều loại đồ đạc khác nhau, từ dễ vỡ cho đến cồng kềnh.

Chúng tôi có gì để bạn tin vào dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chuyển nhà tại Bình Chánh:

 • Nhân viên bốc xếp
 • Tài xế lái xe
 • Xe tải 2 tấn, 1.5 tấn, hoặc lớn hơn
 • Dụng cụ, máy móc, thiết bị hỗ trợ
 • Quy trình bài bản
 • Nhân viên giám sát
 • Giá chuyển nhà tốt nhất hiện nay tại Bình Chánh

Tóm lại: dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại huyện Bình Chánh chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu từ quý khách hàng. Để tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả vận chuyển hàng, bạn nên chọn Sài Thành 24H.

+ Hotline: 0972442222 – 0931334589 – A Đại
+ Bãi đậu xe: 390 .Ql1A, P.BHH.B. Quận Bình Tân – TPHCM