Cần thuê xe cẩu – Làm việc theo ca, theo ngày, theo tháng

Bạn đang cần thuê xe cẩu để hỗ trợ cho công việc vận chuyển, nâng, hạ hàng hóa, máy móc thiết bị mọi tải trọng. Vậy hãy liên hệ ngay với đơn vị Vận Tải Sài Thành 24h ngay bây giờ nhé. Dịch vụ thuê xe cẩu ở đây đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng về sự phục vụ và giá thành hợp lý nhất.

Cần thuê xe cẩu
Tuỳ số lượng hàng hoá và tải trọng cần nâng hạ, chúng tôi sẽ sắp xếp loại xe phù hợp nhất cho bạn để đáp ứng được công việc

Khi nào cần thuê xe cẩu tại Vận Tải Sài Thành 24h?

Rất nhiều lý do để khách hàng cần thuê xe cẩu hiện nay để hỗ trợ cho công việc được kể đến như:

 • Khách hàng gặp khó khăn trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, tải trọng nặng,… mà không sử dụng được bằng sức người.
 • Khách hàng muốn vận chuyển vật liệu, thiết bị trong việc thi công lắp đặt, công trình ở nhiều độ cao khác nhau để đảm bảo được sự an toàn nhất.
 • Hỗ trợ đưa hàng hóa, thiết bị, máy móc lên nhiều địa điểm khác nhau.
 • Cẩu, hạ, di chuyển hàng hóa, thiết bị máy móc.
 • Cần hỗ trợ di chuyển nâng cẩu các loại hàng hóa, máy móc siêu nặng, siêu trường, siêu trọng đến các vị trí mong muốn.
 • Hỗ trợ nâng, cẩu container ở nhiều khu vực.
 • Khách hàng cần hỗ trợ dọn bãi, kho hàng, nhà xưởng. 

Có thể bạn quan tâm: Thuê xe cẩu thùng – cam kết mức giá thuê xe cạnh tranh

Cho Thuê Xe Nâng Cẩu
Dịch vụ Cho Thuê Xe Nâng Cẩu tại Vận Tải Sài Thanh 24h

Quy trình tiếp nhận dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Vận Tải Sài Thành 24h

Khi bạn cần thuê xe cầu tại Vận Tải Sài Thành 24h, bạn sẽ được tiếp nhận theo một quy trình cực chu đáo, nhiệt tình nhất theo từng bước như sau:

Bước 1: Nhận thông tin về nhu cầu cần thuê xe cẩu

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà nhận viên sẽ khai thác thêm một số yếu tố liên quan như loại hàng hóa, số lượng, kích thước, quãng đường vận chuyển, độ cao, địa hình,…. Từ đó sẽ đề ra giải pháp và tư vấn phù hợp nhất để khách thấy được hiệu quả khi sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát địa điểm làm việc

Sau khi đã đề ra giải pháp tư vấn cơ bản, Vận Tải Sài Thành 24h sẽ điều nhân viên xuống trực tiếp tại địa điểm làm việc khách hàng yêu cầu và khảo sát chi tiết. Sau khi khảo sát xong, nhân viên sẽ tiến hành báo mức giá tương ứng với dịch vụ mà khách hàng đang cần.

Bước 3: Lên kế hoạch, ký hợp đồng và chuẩn bị phương tiện cần thiết

Sau khi hai bên đã thỏa thuận về mức giá tương ưng, đơn vị Vận Tải Sài Thành 24h sẽ lên kế hoạch chi tiết nhất và có ghi trong bản hợp đồng đề hai bên ký kết. Hợp đồng này nhằm thể hiện được trách nhiệm của đơn vị thi công và lợi ích mà khách hàng nhận được. Sau đó chuẩn bị phương tiện theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4. Tiến hành công việc

Sau khi hợp đồng được ký xong, đơn vị sẽ sắp xếp Tài Xế có trình độ, chuyên môn và có kỹ thuật điều xe cẩu xuống địa điểm theo đúng thời gian yêu cầu của khách. Công việc sẽ được thực hiện dưới sự giám sát và chỉ đạo của khách hàng.

Bước 5: Hoàn tất công việc, kết thúc hợp đồng

Sau khi công việc được xử lý xong xuôi, khách hàng sẽ nghiệm thu và xác nhận hoàn thành. Lúc này cả hai bên sẽ kết thúc hợp đồng, đơn vị sẽ nhận số tiền thanh toán từ khách theo đúng thỏa thuận ban đầu và cam kết không phát sinh thêm ngoài thỏa thuận.

Vận Tải Sài Thành 24h cam kết trong quá trình xử lý công việc sẽ đảm bảo an toàn về người, tài sản và hàng hóa một cách tối ưu nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào đơn vị. Hơn nữa, nếu bạn đang cần thuê xe cẩu để giải quyết công việc cho mình. Hãy liên hệ với đơn vị ngay bây giờ để nhận được sự phục vụ tốt nhất nhé.

Tham khảo thêm: Dịch vụ xe cẩu 24/7- Có Đủ Loại Xe Cẩu Bạn Cần Thuê

Dịch vụ Cho Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ
Dịch vụ Cho Thuê Xe Cẩu với giá cả cạnh tranh

Liên Hệ Dịch Vụ

 • Dịch vụ Vận Tải Sài Thành 24h
 • Địa chỉ (Address): Thửa 630, Tờ Bản Đồ Số 4,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện  Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại(Tel): 082.66666.46
 • Mail: vantaisaithanh24h@gmail.com
 • Website: https://dichvuvantai.net

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99  ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy.

 • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
 • * Nhận thi công âm ống đồng.
 • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”