Bảng giá cho thuê xe tải tự lái theo tháng

Bảng giá cho thuê xe tải tự lái theo tháng sẽ được Vận Tải Sài Thành 24h cập nhật chi tiết cho mọi khách hàng. Tùy theo từng hình thức thuê khác nhau mà bảng chi phí sẽ thể hiện khác nhau. Theo dõi ngay thông tin sau đây để nắm bắt thông tin chi tiết nhé.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống xe tải hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà xưởng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Khi nào cần thuê xe tự lái theo tháng?

Thông thường, có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê xe tải tự lái theo tháng. Một số lý do tiêu biểu đó là:

 • Luôn chủ động hơn trong mọi quá trình vận chuyển.
 • Không cần phải bỏ số tiền quá lớn để sở hữu xe, đồng thời hạn chế được nhiều vấn đề trong việc duy trì sử dụng.
 • Tận dụng nguồn lực bên ngoài để luôn đảm bảo về yêu cầu công việc, chất lượng và thời gian.
 • Chi phí thuê xe thấp, đòi hỏi được nhiều yêu cầu theo đúng mong muốn đáp ứng cho công việc.
 • Tự do lựa chọn xe theo thương hiệu, tải trọng, đời xe và mục đích sử dụng,…
 • Tùy theo tài chính đang có mà thuê các loại phương tiện phù hợp nhất.

Bảng giá cho thuê xe tải tự lái theo tháng được cập nhật mới nhất

Vận tải Sài Thành 24h đã và đang sở hữu hàng trăm đầu xe tải các loại nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng. Và để giúp khách có thể thuê xe tự lái được thuận lợi hơn với hình thức theo tháng, đơn vị đã cập nhật bảng giá chung để bạn tham khảo và lựa chọn như sau:

Giá cho thuê xe tải nhỏ tự lái theo tháng

Với một số dòng xe tải nhỏ từ  0,5 tấn đến 5 tấn thường dùng trong việc chở hàng hóa số lượng ít, tải trọng và kích thước nhỏ. Khách hàng lựa chọn hình thức thuê tự lái theo tháng sẽ được cập nhật mức giá ưu đãi dao động từ 20 triệu đến 40 triệu đồng/ tháng.

Giá cho thuê xe tải từ 5 tấn đến 10 tấn tự lái theo tháng

Với các dòng xe cỡ trung thường được nhiều doanh nghiệp, cơ sở nhỏ lẻ lựa chọn cho quá trình chở hàng. Khách sẽ được nhận được bảng báo giá theo hình thức thuê tự lái theo tháng dao động từ 30 triệu đến 50 triệu đồng/ tháng. Tùy thuộc vào dòng xe, tải trọng mà mức giá có thể cao hoặc thấp hơn tham khảo.

Giá cho thuê xe tải từ 10 tấn đến 30 tấn tự lái theo tháng

Một số dòng xe tải lớn với tải trọng từ 10 đến 30 tấn cũng được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Thường những loại hàng hóa có số lượng lớn, hàng cồng kềnh, kích thước lớn cần đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển sẽ sử dụng đến phương tiện này. Giá cho thuê hình thức tự lái theo tháng sẽ nằm trong khoảng từ 40 triệu đến 60 triệu đồng/ tháng.

Cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Suối Tre
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tên hàng đầu

Giá cho thuê xe tải trên 30 tấn tự lái theo tháng

Đây là dòng xe lớn, có hạn mức tải trọng nhiều mang lại hiệu quả cao trong công việc cho mọi khách hàng. Vậy nên khi thuê phương tiện tự lái này theo tháng sẽ có giá khá cao, nằm trong khoảng từ 50 triệu đồng/ tháng trở lên.

Giá cho thuê xe tải siêu trường, siêu trọng tự lái theo tháng

Trên thực tế, có nhiều loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng mà các dòng xe có tải trọng lớn không thể đáp ứng được. Tại Vận Tải Sài Thành 24h thì dịch vụ này cũng được nhiều người quan tâm. Chi phí để thuê xe tải siêu trường, siêu trọng tự lái theo tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp để đơn vị báo giá cụ thể nhất.  

Như vậy, thông tin về bảng giá cho thuê xe tải tự lái theo tháng đã được cập nhật một cách tương đối để quý khách hàng tham khảo. Với giá thành cạnh tranh này, bạn sẽ nhận được sự hài lòng trong quá trình phục vụ từ đơn vị Vận Tải Sài Thành 24h.

Cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Long Thành
Dịch vụ xe tải chất lượng, uy tín

Liên Hệ Dịch Vụ

 • Dịch vụ Vận Tải Sài Thành 24h
 • Địa chỉ (Address): Thửa 630, Tờ Bản Đồ Số 4,Xã Vĩnh Lộc A,Huyện  Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại(Tel): 082.66666.46
 • Mail: vantaisaithanh24h@gmail.com
 • Website: https://dichvuvantai.net

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99  ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy.

 • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
 • * Nhận thi công âm ống đồng.
 • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”